Tin tức

Xe cẩu hàng

Xe cẩu hàng

Trong quá trình kinh doanh, việc vận chuyển hàng hoá rất quan trọng, điều quan trọng hàng đầu vẫn luôn là giá cước cẩu hàng. Đặc biệt, đối với những cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên cần đến xe cẩu hàng, vận chuyển hàng hoá đi xa.

Vì vậy, khi đến với công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi, đối với những khách hàng có nhu cầu thuê với hợp đồng dài hạn, khách hàng thân thiết, giá sẽ cực kỳ ưu đãi, chiếc khấu cao, có sẵn tài xế làm việc thường xuyên.

Đồng thời, chúng tôi luôn bảo đảm hàng hoá của bạn được an toàn, giảm thiểu tối đa việc hư hại, tổn thất hàng hoá ( trừ những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn). Nếu bạn cần cẩu hàng hoá các loại thường xuyên, chúng tôi khuyên KH nên thuê xe cẩu hàng với hợp đồng ngắn hạn, hoặc dài hạn để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.Dịch Vụ Cho thuê xe cẩu hàng TPHCM

Tư vấn tận tâm – chuyên nghiệp – tận tình và nhanh chóng là ưu thế của công ty vận tải Lâm Sang

Khách hàng hiện nay ngày càng khó tính hơn, yêu cầu cao hơn đối với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng nói riêng, xe chở hàng các loại tại tphcm. Do đơn vị vận tải trên đại bàn hoạt động rất nhiều, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn trước.

Chính vì điều này, công ty vận tải Lâm Sang luôn chú ý đến việc tư vấn chi tiết, nhiệt tình, tận tân và rõ ràng đến khách hàng của mình. Tạo thiện cảm, tính chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình làm việc, cẩu hàng hoá các loại cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Công ty vận tải Lâm Sang – chuyên cho thuê xe tải cẩu hàng tự hành giá rẻ – uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tphcm hiện nay

Là một trong số những công ty có thâm niên trong lĩnh vực tải tại tphcm. Chúng tôi hiểu rằng, vấn đề khách hàng quan tâm nhất vẫn là sự chuyên nghiệp, tính an toàn và giá cả ưu đãi.

Xe cẩu tự hành giúp ích rất nhiều trong việc bốc dỡ hàng hoá các loại, từ vật liệu xây dựng, cây cối, đồ nội thất trong quá trình chuyển nhà cho đến các loại máy móc, thiết bị khi chuyển dọn kho xưởng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề an toàn, tính chuyên nghiệp và quy trình rõ ràng trong suốt quá trình làm việc.

Vì sao bạn nên thuê xe cẩu hàng tại TPHCM bởi công ty chúng tôi ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng với mức giá hợp lý, rẻ hơn so với nhiều đơn vị vận tải khác từ 10% đến 15%. Đồng thời, bạn sẽ nhận ra lợi ích khi thuê xe cẩu tại công ty vận tải Lâm Sang như:

  • Vận tải Lâm Sang chúng tôi đã và đang đầu tư nhiều thiết bị, máy móc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu cẩu hàng của khách
  • Đến với Lâm Sang, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng xe cẩu hàng khác nhau như: xe cẩu thuỷ lực, xe cẩu tháp, xe cẩu địa hình, xe nâng, xe cẩu tải,…
  • Cùng với đó là các dòng xe tải cẩu hạng nặng, chuyên chở các loại hàng hoá cồng kềnh, hàng nặng, số lượng lớn
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cho thuê xe cẩu hàng rẻ, uy tín
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng dài hạn, nhanh chóng có mặt sau khi tiếp nhận yêu cầu
  • Yếu tố an toàn cho tài sản, con người luôn được vận tải Lâm Sang đặt lên hàng đầu

 

  • Cho thuê xe tải chở hàng giàn giáo xây dựng
    Cho thuê xe tải chở hàng giàn giáo xây dựng

Quy trình cho thuê xe cẩu hàng tại công ty vận tải Lâm Sang

Quy trình nhanh chóng, gọn lẹ và chuyên nghiệp là điểm mạnh khi khách hàng trải nghiệm với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng công ty chúng tôi:

Trên đây là một số thông tin cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại TPHCM cung cấp bởi công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi. Mọi chi tiết cần thuê xe cẩu hàng các loại giá rẻ trên địa bàn TPHCM nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng xin vui lòng liên hệ qua:098 2222 477

Share this post