Giới thiệu

Gần 20 năm kinh nghiệm năm trong ngành vận tải

Chào mừng bạn đến với vận tải Lâm Sang

Công ty TNHH TM Dịch Vụ vận tải Lâm Sang, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh, trong suốt quá trình hoạt động, Vận Tải Lâm Sang không ngừng nổ lực đổi mới, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đội ngũ lái xe, cũng như nâng cấp các dòng xe mới để đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển ngày một đa dạng của quý khách hàng.

Nắm bắt kịp thời với sự phát triển kinh tế thị trường Vận Tải Lâm Sang không ngừng mạnh tay đổi mới, nâng cấp và đưa vào các loại hình dịch vụ vận chuyển ngày một đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn lực, cùng đội ngủ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Vận tải Lâm Sang tự tin cung cấp hầu hết các dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng như:

mục tiêu kinh doanh

Với mục tiêu kinh doanh lấy chất lượng dịch vụ làm tiền đề phát triển công ty, Vận tải Lâm Sang luôn có đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty  vận tải Lâm Sang khách hàng luôn được đảm bảo uy tín, đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, Vận tải Lâm Sang hiện đã đầu tư và đưa vào sử dụng gần 100 xe các loại, để đáp ứng và phục vụ tốt nhất các yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Đội xe công ty Vận Tải Lâm Sang hiện hữu bao gồm các loại xe

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà văn phòng cũng như trong dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, công ty  Lâm sang đã đầu tư nâng cấp đầy đủ các loại máy nâng hạ, máy cẩu với các trọng tải:

  • Xe cẩu tự hành:  2.5 tấn và 3.5 tấn.
  • Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.
  • Xe cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.
  • Các loại balăng và các thiết bị khác.

Khi có nhu cầu về về vận chuyển, quý khách hàng liên hệ ngay với Vận Tải Lâm Sang, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất, dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

0
Đội xe tải chuyên nghiệp
0
Khách hàng tín nhiệm
0
Chuyến xe mỗi ngày
0
Tài xế chuyên nghiệp
5/5

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LÂM SANG

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tại chở hàng tại TPHCM giá rẻ, uy tín. Hiện nay có trên 50 loại xe với đủ các loại trọng tải khác nhau, sẵn sàng phụ vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
xe cẩu xe nâng

XE CẨU XE NÂNG

Là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa uy tín và có bề dày kinh nghiệm tại Việt Nam, Công ty Lâm Sang tự

Read More »
CHO THUÊ TAXI TẢI L M SANG

CHO THUÊ TAXI TẢI LÂM SANG

Trên thị trường vận tải hàng hóa ngày càng phát triển, việc thuê taxi tải đã trở thành một giải pháp thông minh và tiện

Read More »

Table of Contents

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Trang Chủ New
Trang Chủ New
Trang Chủ New
Trang Chủ New