Tin tức

Cho thuê xe tải chở hàng – Công ty Vận Tải Lâm Sang

Cho thuê xe tải chở hàng – Công ty Vận Tải Lâm Sang chuyên chuyển nhà trọn gói và dịch vụ taxi tải giá rẻ

Trong hơn 10 năm qua, công ty vận tải Lâm Sang vẫn luôn tự tin với chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất, với quy trình làm việc rõ ràng, thỏa thuận hợp đồng đầy đủ, xuất hóa đơn, thời gian linh hoạt cho trong cả nội thành lẫn ngoại thành.

Dịch vụ cho thuê xe tải tiện lợi – giá rẻ – nhanh chóng tại tphcm

Hiện nay, thuê xe tải chở hàng đang trở thành một thói quen và cũng là nhu cầu vô cùng cần thiết trong mọi hoạt động kinh doanh chuyên chở hàng hóa. Điều này đòi hỏi tìm thuê xe tải chở hàng tại một công ty uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo thời gian vận chuyển đúng thời điểm, đúng địa điểm.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m vào nội thành

 

Không chỉ vậy, dịch vụ cho thuê xe tải hàng còn phải có đầy đủ nhân lực, vật lực bao gồm: lái xe, nhân viên bốc xếp, giám sát, xe tải đa trọng tấn… nhờ vậy, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng đối với nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, chuyển kho xưởng, kho bãi khi cần.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty vận tải Lâm Sang giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiên bạc với dịch vụ trọn gói, hình thức vận chuyển. Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ các kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,… loại trừ các loại hàng cấm, hàng lậu.

Các dịch vụ cho thuê xe chở hàng cung cấp bởi công ty Lâm Sang

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, từ vận chuyển hàng hóa các loại cho đến nhu cầu chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, kho bãi. Từ đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi xe lên phương án thực hiện, chọn loại xe tải trọng phù hợp, số lượng nhân công làm việc nhằm tiết kiệm các khoản chi phí, nhanh chóng thực hiện và đúng hẹn. Có thể điểm qua dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi với các loại hình chuyên chở như:

  • Chuyển nhà trọn gói:

bao gồm nhân viên phân loại, đóng gói, bốc xếp và lắp đặt hàng hóa, đồ dùng nội thất, hệ thống điện lạnh,.. tất cả đều nằm trong gói chuyển nhà trọn gói bằng xe tải tại công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi.

  • Chuyển văn phòng:

khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc, nội thất văn phòng hãy liên hệ công ty chúng tôi, cam kết dịch vụ sẽ làm khách hàng hài lòng nhất

  • Chuyển dọn kho xưởng:

dù nhà xưởng nhỏ hay lớn công ty chúng tôi đều có đủ nhân lực, vật lực với các loại xe như xe tải đa tải trọng, xe cẩu hàng, xe nâng, xe xúc để thực hiện tốt nhất dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  • Dịch vụ taxi tải các quận huyện tại tphcm:

hiện nay, dịch vụ taxi tải Lâm Sang đã trở nên quá quen thuộc với người dân Sài Gòn, và chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, giao hàng đúng hẹn…

Hiện nay, công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng tại khu vực tphcm tin tưởng, tín nhiệm với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp trong mọi loại hình dịch vụ cung cấp. Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp đã dần an tâm hơn, tiết kiệm hơn và hài lòng hơn với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng khi đến với công vận tải Lâm Sang chúng tôi trong thời gian qua và trong tương lai.

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng 6m với tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn hay 3 tấn của công ty vận tải Lâm Sang với các loại xe tải hiện đại nhất hiện nay
Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,.. đến 15 tấn tại tphcm

Xem thêm: GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI TPHCM

Lên kế hoạch cho thuê xe tải chở hàng rõ ràng

Để việc thực hiện vận chuyển hàng hóa các loại bằng xe tải diễn ra bài bản, nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, lên kế hoạch rõ ràng trong các bước thực hiện từ công ty vận tải Lâm Sang với quy trình chuẩn sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, tư vấn

Bước 2: khảo sát, đánh giá khối lượng, số lượng hàng hóa để lựa chọn xe có trọng tải, kích thước thùng xe phù hợp nhất

Bước 3: tiến hành ký hợp đồng, thanh toán một phần chi phí tùy vào loại hình vận chuyển

Bước 4: lên phương án vận bốc xếp, đóng gói, vận chuyển ( bao gồm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nhà xưởng…)

Bước 5: vận chuyển an toàn, chọn quãng đường ngắn nhất, đúng hẹn, đúng địa điểm

Bước 6: khách hàng kiểm đếm, nghiệm thu và thanh toán

Trong trường hợp, hàng hóa bị hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu do đơn vị vận chuyển gây ra do nguyên nhân ngoài ý muốn.

Cước vận chuyển tùy và hình thức vận chuyển, bao gồm:

chuyển hàng theo chuyến, theo ngày, theo tháng, năm hoặc dài hạn hơn, được ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển.Nói chung, bản hợp đồng vận chuyển sẽ nói rõ ràng và minh bạch thỏa thuận giữ hai bên khi tiến hành hợp tác. Nhờ đó, quyền lợi cũng như trách nhiệm của đơn vị vận chuyển sẽ được thể hiện rõ, đảm bảo lợi ích lớn nhất đối với khách hàng là cá nhân, công ty thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi.

Là một trong số những công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng hàng đầu tphcm hiện nay. Công ty vận tải Lâm Sang luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, xe đời mới, đăng kiểm đúng hạn, lái xe an toàn và đúng thời điểm, đúng hẹn. Liên hệ để báo giá trong thời gian sớm nhất, tiến hành các bước thực hiện.

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài .0822.749.749 – 098.2222.477

  • zalo Lâm Sang express .090.777.2137
  • Mr Lạc 081.777.2137
  • Mr Nhàn 094.777.2137

Truy cập.www.vantailamsang.vn
Rất mong sự hợp tác từ quý Công ty.

Share this post