Tin tức

Xe chở hàng TPHCM

Xe chở hàng TPHCM có vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp và người tiêu  dùng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.Nếu không có xe chở hàng liệu hàng hóa có được lưu thông từ người sản xuất trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Để thuê xe chở hàng TPHCM chuyên chở hàng hóa không quá khó , vấn đề đặt ra ở đây chính là công ty nào cho thuê xe chất lượng, giá cả phải chăng. Đồng thời, với những cá nhân, doanh nghiệp cần thuê trong thời gian lâu, sẽ cần mức giá cực mềm.

Chính vì vậy, công ty vận tải Lâm Sang, chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại tại TPHCM  tự tin đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Chúng tôi thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hang tại công ty Vận Tải Lâm Sang.

Đặt xe yêu cầu dịch vụ cho thuê xe tải chở 12 tấn  ngay tại công ty vận tải Lâm Sang 098.2222.477

Quy trình cho thuê xe chở hàng TPHCM  của công ty vận tải Lâm Sang

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ bộ phận tư vấn

Bước 2: đến tận nơi để khảo sát đường đi, tình hình hàng hóa để chọn loại xe nào cho phù hợp

Bước 3: báo giá và thương thảo, ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Bước 4: tiến hành vận chuyển hàng hóa, nhận đúng nơi, giao đúng chỗ

Bước 5: khách hàng kiểm tra và thanh toán chi phí hợp đồng

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp của dịch vụ, chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết hợp đồng vận chuyển. Cam kết vận chuyển an toàn, cẩn thận, không gây thất thoát, đổ vỡ hàng hóa đối với dịch vụ vụ xe tải chở hàng tại TPHCM.

Một quy trình chuẩn sẽ giúp việc giao nhận, bốc dỡ dàng hóa trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian. Nhờ vậy, công ty vận tải Lâm Sang luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, sự tín nhiệm đối với dịch vụ vận chuyển hang hóa suốt 10 năm qua.

Xe chở hàng TPHCM
Xe chở hàng TPHCM

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xe chở hàng của công ty Lâm Sang ?

Việc di chuyển hang hóa từ các khu công nghiệp đi nội thành tphcm là nỗi ám ảnh của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, khi bạn cần thuê xe chở hàng TPHCM của công ty Lâm Sang mọi vấn đề đều trở nên đơn giản, vì đó là công việc chúng tôi.

Từ khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi đã định hướng cung đường giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Trong khi đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ cũng từ đó khắc khe hơn, kinh nghiệm phải đủ năng lục đáp ứng những nhu cầu cấp thiết này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá khu vực TpHCM nói chung và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp vùng ven  nói riêng ,bao gồm dịch vụ vận chuyển và giao nhận các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng hoá.

Bạn có thể tìm được nhiều công ty vận tải chuyên cho thuê xe chở hàng tại TPHCM, nhưng lựa chọn dịch vụ xe chở hàng của công ty Lâm Sang là một sáng suốt. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, chuyên nghiệp trong mọi quy trình thực hiện.

Xe chở hàng TPHCM
Xe chở hàng TPHCM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn công ty Vận tải Lâm Sang  để nhận báo giá chi tiết nhất!

Liên hệ tổng đài:  098.2222.477
Zalo Lâm Sang express .090.777.2137
Mr Lạc: 081.777.2137
Mr Nhàn: 094.777.2137

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

ĐỊA CHỈ: F1/57D ẤP 6,XÃ VĨNH LỘC A,HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÃ SỐ THUẾ:0314674433

Share this post


HOTLINE: 0982222477

Contact Me on Zalo
%d bloggers like this: