Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quận 5 GIÁ RẺ - Lâm Sang

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quận 5 GIÁ RẺ – Lâm Sang

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Quận 5 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp là câu hỏi đặt ra cần được giải đáp của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi cần chuyên chở hàng hoá các loại đi tỉnh hoặc trong khu vực nội thành.

Vì vậy, để giải quyết những vấn đề trên, công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu, yêu cầu của đông đảo khách hàng khi cần thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, hàng hoá các loại.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ TẠI QUẬN 5

[ Công ty vận tải Lâm Sang luôn dẫn đầu với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp tại Quận 5 sẽ làm hài lòng khách hàng ]

[ Phục vụ tận tình – Quy trình chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Đúng hẹn là phương châm làm việc công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi ]

Công ty vận tải Lâm Sang – Hotline: 098.2222.477 hoặc 090.777.2137

Nhận chở hàng giá rẻ bằng xe tải các loại như 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn,... chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng, chuyển văn phòng giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quận 5 GIÁ RẺ – Lâm Sang

Nhanh chóng – đúng giờ – không trễ hẹn – quy trình làm việc rõ ràng – hợp đồng bài bản là phương châm hoạt động của công ty vận tải Lâm Sang trong hơn 20 năm qua. Điều này đồng nghĩa với lợi ích mang lại cho khách hàng luôn được nâng cao,  tiết kiệm chi phí, hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hoá lâu dài.

Năng lực vận chuyển hàng hoá công ty vận tải Lâm Sang

Hoạt động vận chuyển hàng hoá tại Quận 5 luôn rất nhộn nhịp, phát sinh từ nhu cầu của người dân cũng như những dịch vụ vận tải hình thành với mật độ dày đặt. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ sẽ không được đồng đều như mọi người vẫn nghĩ.

Do đó, công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi định hướng phát triển doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Quận 5 với những nguyên tắt sau:

 • Phục vụ chu đáo, tận tình cho mọi đối tượng khách hàng
 • Vận chuyển hàng hoá có hợp đồng bài bản
 • Có đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá lên đến 100 người, chia thành 5 nhóm luôn sẵn sàng phục vụ khách cần bốc, chuyển, bưng vác đồ đạc, hàng hoá lên xe
 • Chúng tôi có đội xe tải từ 500kg đến 30, đáp ứng khả năng chuyên chở hàng hoá từ Quận 5 đi tỉnh hoặc chuyển hàng trong khu vực nội thành
 • Hoạt động 24/24, không kể ngày lễ, ngày nghỉ
 • Tài xế lái xe là những người có trên 5 năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, vui vẻ và tận tâm
 • ….

Vì vậy, khi khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Quận 5 giá cước rẻ, hợp đồng cho thuê dài hạn và đủ năng lực đáp ứng lượng hàng hoá lưu thông trên 400 tấn mỗi ngày thì Lâm Sang hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quận 5 GIÁ RẺ - Lâm Sang
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quận 5 GIÁ RẺ – Lâm Sang

Dịch vụ: Cho thuê xe tải chở hàng bằng xe tải nhỏ giá rẻ tại TPHCM

Vận chuyển hàng hoá đa dịch vụ – quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá công ty vận tải Lâm Sang rất đa dạng, có thể kể qua như:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển dọn văn phòng công ty
 • Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng
 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh trong nội thành và đi các tỉnh nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng các loại
 • Dịch vụ chuyên chở hàng hoá từ các chợ đầu mối, cảng tàu biển đi đến các đại lý theo hợp đồng dài hạn
 • Nhận chở hàng thuê cho các khách hàng là doanh nghiệp từ các khu công nghiệp trên địa bàn Quận 5 nói riêng, TPHCM nói chung.

Do đó, khi bạn cần một công ty vận tải có đủ năng lực, chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp thì Lâm Sang là cái tên đáng để bạn cân nhắc lựa chọn ngay trong thời điểm hiện tại.

Quy trình vận chuyển hàng hoá Quận 5

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu

Bước 2: khảo sát hàng hoá, đặt điểm, số lượng, khối lượng

Bước 3: báo giá, kỹ hợp đồng vận chuyển

Bước 4: bốc xếp hàng hoá lên xe, vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: đối tác khách hàng kiêm tra tình trạng hàng hoá và thanh toán

Trải qua trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá tại Quận 5. Công ty chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng, những phản hồi tích cực từ khách hàng là động lực để cả đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn cố găng, nỗ lực hơn trong công việc, hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Share this post