Tin tức

Chở hàng thuê công ty vận tải Lâm Sang

Chở hàng thuê công ty vận tải Lâm Sang Là một trong số những cái tên được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM tín nhiệm, tin tưởng với dịch vụ chở hàng thuê các loại đi tỉnh, trong nội thành, Lâm Sang tự tin với năng lực hiện có sẽ làm khách hàng hài lòng.

Chở hàng thuê công ty vận tải Lâm Sang
Chở hàng thuê công ty vận tải Lâm Sang liên hệ .098.2222.477

Chúng tôi có đội xe tải từ 0.5 tấn đến 15 tấn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá. Đồng thời, để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển trong khu vực nội thành, chúng tôi có đội xe chuyên dụng từ 0.5 tấn đến 2 tấn giúp dễ dàng di chuyển trong các con đường hẹp, hạn chế trễ chuyến do tắt đường, giờ cao điểm.

Nhận chở hàng thuê từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM

Không phải doanh nghiệp nghiệp nào cũng đầu tư xe tải riêng để vận chuyển hàng hoá. Vì vậy, so với việc mua sắm 1 hoặc nhiều chiếc xe tải chở hàng, công ty bạn nên thuê một đơn vị vận tải để được phục vụ chuyên chở hàng hoá thuận tiện hơn.

Việc mua xe sẽ tốn thêm chi phí như: thuê tài xế, phí bảo trì, phí đường bộ, đăng kiểm, hao mòn… vì vậy, nếu công ty bạn vừa thành lập, tốt nhất nên thuê một dịch vụ chuyên chở hàng hoá chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, có thâm niên.

Chở hàng thuê công ty vận tải Lâm Sang liên hệ báo giá .098.2222.477
Chở hàng thuê công ty vận tải Lâm Sang liên hệ báo giá .098.2222.477

Công ty vận tải Lâm Sang hiện nay là đối tác vận chuyển hàng hoá từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp tại các KCN trên địa bàn tphcm với giá rẻ, hợp đồng dài hạn được ký kết với các điều khoản đúng theo quy định.

Lý do nào để bạn có thể an tâm khi chọn dịch vụ chở hàng thuê công ty Vận Tải Lâm Sang ?

Trong kinh doanh, vận chuyển hàng hoá, điều quan trọng nhất để khách hàng tin tưởng vào một công ty vận tải chính là sự uy tín, sự linh hoạt trong quy trình phục vụ khách hàng, đối tác. Hiểu được vấn đề khách hàng cần là gì, mong muốn từ thuê được dịch vụ chất lượng, công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

  • Chúng tôi có đội xe đa dạng trọng tải, kích cỡ thùng phù hợp với nhiều loại hàng hoá từ đơn giản cho đến cồng kềnh.
  • Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, có khả năng lái xe tốt trong khu vực nội thành và chở hàng đi tỉnh
  • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, không làm trễ lịch chuyên chở hàng hoá
  • Nhận chở hàng thuê với hợp đồng dài hạn giá rẻ, thoả thuận có lợi cho khách hàng
  • Phục vụ chở hàng các loại 24/24, không trừ thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết
  • Bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn kho xưởng, văn phòng, bến bãi, kho hàng…
  • Luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chuyên chở hàng hoá an toàn, đúng điểm giao hàng, không làm ăn kiểu chợp giật

Vì vậy, khi khách hàng đang cần thuê một công ty vận tải chuyên chở hàng thuê hãy đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi không khẳng định là doanh nghiệp số 1 nhưng sẽ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và chu đáo nhất có thể.

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài: 0822.749.749098.2222.477

  • zalo Lâm Sang express – 090.777.2137
  • Mr Lạc: 081.777.2137
  • Mr Nhàn: 094.777.2137

Truy cập: www.vantailamsang.vn
Rất mong sự hợp tác từ quý Công ty.

Share this post