Tin tức

Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 - Cty vận tải Lâm Sang

Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 – Cty vận tải Lâm Sang

Tại Quận 2, nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn thuê công ty cho thuê xe cẩu hàng hãy liên hệ công ty Vận Tải Lâm Sang. Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 với giá rẻ, có sẵn đội ngũ lái xe quen thuộc hầu hết các tuyến đường tại quận 2 nói riêng và khu vực tphcm nói chung.

Sự khác biệt khi thuê xe cẩu hàng tại công ty Lâm Sang chính là khả năng phục vụ khách hàng tận tâm, sẵn sàng phục vụ khác hàng trong mọi thời điểm, vui vẻ, hòa đồng, trung thực và an toàn.

cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ

Và đây là lý do vì sao bạn nên thuê công ty chúng tôi để cẩu và vận chuyển hàng tại Quận 2

Khi kinh tế phát triển, hàng hóa, thiết bị, máy móc ngày càng nhiều, đa dạng kích thước, chủng loại. Và chúng ta không thể sử dụng sức người để bưng vác với số lượng hàng hóa lớn, công kềnh, vì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro.

Do đó, công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 uy tín, giá rẻ và nhanh chóng được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tại Quận 2 tín nhiệm, tin tưởng trong hơn 10 năm qua.

Và đây là lý do vì sao công ty chúng tôi ngày càng được ưa chuộng với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 giá rẻ:

 • Lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cẩu các loại hàng hóa, vật tư, thiết bị, máy móc trong các nhà xưởng, kho bãi
 • Nhận cẩu vật liệu xây dựng như sắt thép, nội thất gia đình công kềnh
 • Chi phí cho một chuyến cẩu hàng rẻ nhất tphcm nay, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa
 • Đối với những hợp đồng thuê xe cẩu hàng dài hạn sẽ có hợp đồng, thỏa thuận bài bản, rõ ràng và rất nhiều ưu đãi về giá cả, dịch vụ kèm theo
 • Đội xe lên đến 30 chiếc xe cẩu hàng với thùng xe từ nhỏ đến lớn, đa dạng trọng tải
 • Công ty Lâm Sang nhận cẩu hàng và vận chuyển trong nội thành và đi đến các tỉnh thành lân cận khác nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa, không để mất mác, thất thoát
 • Bao trọn gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đóng gói và phân loại
 • Phục vụ khách hàng 24/24, không kể ngày chủ nhật

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm

Do đó, rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tại Quận 2 khi cần thuê xe cẩu hàng đã hài lòng và phản hồi tích cực về dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Điều chúng tôi luôn chú trọng đó chính là thái độ làm việc, sự tận tâm, chuyên nghiệp và bắt nhịp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn sẽ không phải quá lo lắng về hàng hóa, cây xanh, vật liệu của mình bị hư hại, hay mất mác.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Lâm Sang – uy tín tạo nên thương hiệu

Chúng tôi không chỉ cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 mà còn nhận chuyển dọn kho xưởng, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho bãi, dọn công trình xây dựng đã thi công xong… tất cả đều là dịch vụ trọn gói.

Không chỉ xe cẩu hàng, chúng tôi còn có xe tải đa dạng trọng lượng, xe đời mới, xe nâng, xe xúc trượt. Và chỉ đợi khách hàng yêu cầu là chúng tôi sẽ có nhân viên đến ngay để khảo sát, báo giá, tiến hành các bước cẩu hàng và vận chuyển chuyên nghiệp.

Liên hệ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi để được hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề thuê xe ngắn hạn và dài hạn, báo giá chi tiết, lên phương án cẩu hàng, vận chuyển kịp thời.

 • Công ty TNHH TM-DV Vận Tải Lâm Sang.
 • Địa chỉ:  F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749

Share this post