Tin tức

Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn Giá Rẻ

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn Giá Rẻ, phục vụ 24/24. Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, chuyển nhà hay chuyển đồ nhanh, chúng tôi nhanh chóng, cẩn thận nhất. Đồng thời, để đảm bảo an toàn hàng hoá, chúng tôi bốc xếp, vận chuyển an toàn.

THÔNG TIN KỸ THUẬT XE TẢI CHỞ HÀNG LOẠI 1.5 TẤN 

  • Kích thước tổng thể xe tải 1.5 tấn trung bình D x R x C : 5.1 x 1.75 x 1.97 (m)
  • Kích thước thùng xe tải 1.5 tấn trung bình D x R x C : 3.13 x 1.65 x 1.7 (m)

Tải trọng xe tải 1.5 tấn:

– Số chỗ ngồi xe tải 1.5 tấn: 3 chỗ

Với thông số kỹ thuật như trên, xe tải chở hàng 1.5 tấn rất hợp khi dùng để vận chuyển hàng hàng trong khu vực nội thành HCM. Đặc biệt, dùng để chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng vừa và nhỏ.

Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn Giá Rẻ
Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn Giá Rẻ

XE TẢI CHỞ HÀNG 1.5 TẤN CÓ THỂ VẬN CHUYỂN NHỮNG LOẠI MẶT HÀNG NÀO ?

  • Tủ quần áo nhôm, kính, gỗ
  • Bàn ghế gỗ, giường ngủ
  • Máy giặt, tủ lạnh
  • Quạt đứng thông dụng dùng cho các quán cafe, nhà hàng, quán ăn
  • Nệm lò xo
  • Quần áo, thùng carton, phụ kiện thời trang
  • Và nhiều loại hàng hoá tiêu dùng, vật dụng cá nhân khác

Và tất nhiên sẽ có bảo hiểm hàng hoá, hạn chế mọ rủi ro xảy ra. Tài xế lá những người có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các tình huống. Do đó, hàng hoá sẽ được chuyển đến tận nơi, không lo mất hàng, hư hỏng.

Hàng tới tay khách hàng nguyên vẹn, thanh toán linh hoạt. Đồng thời, khi bạn cần đơn vị vận chuyển đáng tin cậy tạ tphcm, hãy liên hệ công ty vận tải Lâm Sang. Bất kỳ đja điểm nào trong khu vực nội thành, chúng tôi đều phục vụ tốt nhất.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN XE TẢI 1.5 TẤN ĐỂ CHUYỂN NHÀ

Đối với nhà thuê, nhà trọ, hay nhà có ít đồ đạc thì nên thuê xe tải chở hàng laoij 1.5 tấn. Vì xe loại này dễ dàng di chuyển trong khu vực đường hẻm, nội thành. Hoặc nếu bạn có thể thuê thêm xe từ 2 tấn đến 18 tấn nếu cần chở hàng đi các tỉnh tại Lâm Sang.

Xe tải nhỏ thường giúp tiết kiệm không gian thù, chi phí vận chuyển. Đồng thời, khi xe tải nhỏ vận chuyển trong khu vực nội thành đông đúc, nhiều xe cộ, sẽ dễ hơn. Thành phố HCM cho xe hoạt động trong thời gian từ 10 giờ đêm đến 6 giờ sáng hôm sau.

DỊCH VỤ CHUYÊN CHỜ HÀNG HOÁ ĐA DẠNG NGOÀI XE TẢI 1.5 TẤN 

Với 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên lên đến 30 người. Chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như: chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, hoàn trả mặt bằng. Đồng thời, với những ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ an tâm tiết kiệm chi phí tối đa.

Lâm Sang còn sở hữu xe 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn đến 18 tấn. Vì vậy, sẽ phù hợp để vận chuyển hàng hoá trong khu vực nội thành, đi tỉnh. An toàn luôn đặt lên hàng đầu khi vận chuyển hàng hoá ở bất kỳ đâu.

Xe Tải Chở Hàng 1 Tấn
Xe Tải Chở Hàng 1 Tấn

Tìm kiếm có liên quan Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn Giá Rẻ

Share this post