Tin tức

Xe tải chở hàng kcn Long Thành

Xe tải chở hàng kcn Long Thành

Dịch vụ Xe tải chở hàng kcn Long Thành . Nhận Chở Hàng Nhu Yếu Phẩm Rau Củ Lương Thực, Phục Vụ 24/24, Bảo Đảm Hàng Hóa Không Hư Hao. Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ , Cam Kết Đồ Đạc Không Hư Hao Mất Mát, Phục Vụ Nhiệt Tình 24/24.

Khu công nghiệp Long Thành tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai .nhiều dự án đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong ngoài nước và chứng minh được giá trị kinh tế lớn đối với ngành công nghiệp vùng, chính vì thế nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa tại nơi đây cũng tăng cao. Lâm Sang cho ra đời dịch vụ ve tải chở hàng kcn Long Thành  và các khu công nghiệp Lân Cận .

Thuê Xe tải chở hàng kcn Long Thành Giá Rẻ – Uy Tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động vận chuyển hàng hoá . Khách hàng khi thuê xe tải Lâm Sang sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, giá cước vận chuyển rẻ, uy tín, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và an toàn cho hàng hoá. 

Chúng tôi nhận chở hàng kcn Long Thành ,chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, hàng hoá các loại từ kCN Long Thành đi tỉnh bằng xe tải nhỏ, xe tải từ 1 đến 15 tấn giá rẻ. Tài xế lái xe chúng tôi được tuyển dụng là những người có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra để đảm bảo tính thông suốt, liên tục khi vận chuyển hàng hoá cho khách hàng.

Xe tải chở hàng kcn Long Thành
Xe tải chở hàng kcn Long Thành

Chúng tôi nhận thấy khó khăn từ nhiều dịch vụ vận tải thiếu uy tín và sự chuyên nghiệp 

Trong hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hoá hay những nhu cầu khác nhau. Điều quan trọng hàng đầu chính là phải làm sao thuê được loại xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm chi phí tối đa, nâng cao hiệu quả trong công việc. 

Tuy nhiên, có không ít khách hàng gặp phải những rủi ro như: 

 • Thuê xe tải chở hàng với giá cao hơn mặt bằng chung 
 • Nhân viên, tài xế lái xe phục vụ không nhiệt tình, có thái độ không chuẩn mực, thiếu sự chuyên nghiệp 
 • Hay chậm chuyến, làm việc không cẩn thận làm đổ vỡ, hư hại tài sản, hàng hoá của khách hàng 
 • Quy trình làm việc không rõ ràng, nhập nhằn trong việc vận chuyển, hợp đồng thiếu sự minh bạch trong điều khoản 

Lâm Sang với phương châm làm việc: “ Uy tín tạo niềm tin, hiệu quả giúp giảm tối đa chi phí”. Chính vì nhận thấy quyền lợi hay lợi ích của khách hàng bị ảnh hưởng khi thuê phải công ty vận tải thiếu uy tín, vì vậy chúng tôi tự tin câm kết giúp khách hàng an tâm hơn khi cần: 

 • Vận chuyển hàng hoá các loại trong khu vực KCN Long Thành  hoặc chở hàng đi tỉnh 
 • Chuyển dọn nhà trọn gói: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự
 • Chuyển dọn văn phòng công ty, kho xưởng các loại 

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ giá rẻ

Xe tải chở hàng kcn Long Thành – Giao nhận hàng hoá hàng đầu hiện nay 

Trong kinh doanh vận tải, Lâm Sang vận luôn không ngừng đầu tư, phát triển thương hiệu lên một tần cao mới với những ưu điểm như: 

 • Tài xế lái xe được đào tạo bài bản 

Chúng tôi tuyển dụng tài xế lái xe theo một quy trình nghiêm ngặt, cần những người trên 2 năm kinh nghiệm, thái độ làm việc vui vẻ, biết cách chiều lòng khách hàng.

 • Chu đáo và cẩn thận 

Đối với nhiều loại hàng hoá có giá trị cao, chúng tôi luôn nhắc nhở tài xế lái xe vận chuyển an toàn, chọn những tuyến đường tốt để di chuyển. Cam kết bồi thương khi trường hợp rủi ro ngoài ý muốn xảy ra. 

 • Nhanh chóng và đúng hẹn 

Thuê xe tải Lâm Sang tại KCN Long Thành , khách hàng sẽ an tâm hơn khi cần chuyển giao hàng hoá đúng hẹn, đúng địa điểm. Đồng thời, theo thoả thuận hợp đồng, khách hàng sẽ không bị mất quyền lợi khi thuê xe chúng tôi theo đúng quy định luật kinh doanh vận tải. 

 • Phương tiện vận chuyển hiện đại 

Đây là ưu tiến hàng đầu trong hoạt động vận chuyển hàng hoá của chúng tôi tại tphcm. Lâm Sang liên tục đầu tư các loại xe tải hiện đại như: Hino, Huyndai, Kia,… bao gồm xe đông lạnh, xe tải thùng trống phủ bạc. 

Do đó, khi khách hàng tin tưởng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại KCN Long Thành. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ không để khách hàng thất vọng, và luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng với mức cước vận chuyển rẻ nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho hàng hoá khi vận chuyển trong nội thành hoặc đi tỉnh. 

Địa Chỉ Chi Nhánh Đại Diện Công ty Lâm Sang Tại  KCN Long Thành

 • Địa chỉ (Address): AH17, Long An, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam
 • Mail: vantailamsang@gmail.com
 • Trang web: www.vantailamsang.vn
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477 – 090.777.2137
 • Mr Nhàn : 094.777.2137
 • Mr Lạc: 081.777.2137
 • Thùy Lâm: 0834.772.137

Share this post