Tin tức

Cho Thuê xe tải chở hàng 18 tấn 4 Chân

Công ty vận tải Lâm Sang với thế mạnh Cho Thuê xe tải chở hàng 18 tấn 4 Chân ,vừa chuyển nhà trọn gói, vừa cho thuê xe tải 18 tấn trong 10 năm qua. Do đó, đáp ứng được hậu như yêu cầu của khách khi cần thuê xe tải chở hàng gá rẻ. Ngoài ra, với phương châm làm việc chuyên nghiệp, uy tín, khách sẽ an tâm hơn.

Cho Thuê xe tải chở hàng 18 tấn 4 Chân
Cho Thuê xe tải chở hàng 18 tấn 4 Chân

Xe Tải 4 Chân Chở Được Bao Nhiêu Tấn?

Như đã đề cập ở trên, xe tải càng có nhiều cầu thì càng chở được nhiều hàng hóa với trọng lượng lớn, nhưng bên cạnh đó, việc có nhiều trục cũng làm cho xe tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn.

Thông thường, các loại xe tải thùng 4 chân tại Việt Nam có thiết kế tải trọng tối đa cho phép là 17900 kg (dưới 18 tấn), có nghĩ là xe 4 chân chở được 17,9 tấn hàng hóa.Và cũng theo quy định của nhà nước thì xe ô tô tải 4 chân có tổng tải trọng không quá 30 tấn.

Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, Lâm Sang luôn đề xuất giải pháp chở hàng tối ưu nhất. Tuỳ vào thời điểm trong ngày, chúng tôi nhận cho thuê xe tải chở hàng nhanh chóng. Và tất nhiên, Lâm Sang rất mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng khi xữ dụng xe tải 18 tấn.

THUÊ XE TẢI  18 TẤN CẦN CHÚ Ý NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG NÀY

Thuê xe tải bất kỳ, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là hãy tìm hiểu thông tin. Trong số đó, bao gồm một số vấn đề sau:

 • Thông tin về công ty vận tải, hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ
 • Địa chỉ bãi xe, có gần nơi bạn cần chuyên chở hàng hoá hay không
 • Xe tải bạn muốn thuê có thật sự đảm bảo chất lượng, đời mới, hoạt động ổn định.
 • Định lượng quãng đường di chuyển từ nơi xuất phát đến nơi giao hàng để không bị ép giá cao.
 • Với xe tám 8 tấn, bạn sẽ chở được hàng của mình hay không, hay cần trọng tải nhỏ hoặc lớn hơn.

Chú ý được những vấn đề này, bạn sẽ tránh được những rủi ro. Đặc biệt, sẽ an tâm hơn, tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Tất nhiên là sẽ không thiếu một công ty chuyên cho thuê xe tải 18 tấn giá rẻ, uy tín, có thương hiệu.

XE TẢI CHỞ HÀNG LUÔN ĐẢM BẢO TÍNH AN TOÀN CHO HÀNG HOÁ

Bạn đang cần chở hàng có giá trị cao như: máy móc, thiết bị chuyên dụng. Hoặc cần chở hàng quãng đường xe, đi tỉnh từ thành phố HCM. Và tốt nhất hãy thuê một chiếc xe 18 tấn tốt nhất, tài xế lái xe cẩn thận, an toàn.

Quan trọng là cần một hợp đồng vận chuyển rõ ràng nếu có. Vì khi có xảy ra rủi ro, lợi ích, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo. Trong một số trường hợp, hàng hoá bị thất thoát, hư hỏng, bung tróc, sẽ dễ dàng hơn cho cả đôi bên.

Cho Thuê xe tải chở hàng 18 tấn 4 Chân
Cho Thuê xe tải chở hàng 18 tấn 4 Chân

XE TẢI CHỞ HÀNG 8 TẤN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CHỞ HÀNG ĐI TỈNH  

Công ty vận tải Lâm Sang hiện sở hữu 5 đầu xe 18 tấn ,phục vụ nhu cầu vận chuyển khu vực nội thành, đi tỉnh. Tại tphcm, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu chở hàng, chúng tôi đều đáp ứng.

Sau khi tư vấn, khảo sát, chúng tôi sẽ cử tài xế, bốc xếp đến tận nơi theo lịch hẹn. Giao nhận hàng bài bản, không nhập nhằn về chi phí. Cam kết giao hàng đúng địa điểm, không bánh vẽ, chèo nài khách.

Và công ty Lâm Sang luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng. Rất nhiều khách hàng thân thiết đang được phục vụ với giá ưu đãi nhất với hợp đồng dài hạn. Còn bạn thì sao, hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Dịc Vụ Cho Thuê xe tải chở hàng 18 tấn 4 Chân

 • ►  Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • ►  Mã số thuế (Tax code): 0314674433 
 • ► Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ►  Điện thoại(Tel): 098.2222.477 
 • ►  Mail: vantailamsang@gmail.com
 • ► Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • ►  Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • ►  Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.

Share this post