Tin tức

Các loại xe tải chở hàng

Thuê xe 6 mét chở hàng cồng kềnh

Nhắc đến hàng cồng kềnh, người ta thường nghĩ đến các vụ vi phạm giao thông, gây mất an toàn cho hàng hóa lẫn người cùng tham gia giao thông.

Nhu cầu vận chuyển, chở hàng cồng kềnh là rất nhiều, nhất là các loại máy móc, thiết bị…

Vậy có giải pháp chở hàng cồng kềnh nào đảm bảo an toàn cho hàng hóa và không vi phạm luật giao thông đường bộ?

Nếu vẫn còn đang loay hoay tìm giải pháp chở hàng cồng kềnh thì hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vì vậy, ngay cả những mặt hàng có kích thước nhỏ, nhưng vận chuyển bằng những phương tiện không phù hợp như xe máy, xe ba gác cũng là hàng cồng kềnh.

Thuê xe 6 mét chở hàng cồng kềnh
Thuê xe 6 mét chở hàng cồng kềnh

Giải pháp chở hàng các loại hàng cồng kềnh, có khối lượng nhỏ.

Các loại hàng cồng kềnh có kích thước nhỏ là những hàng có khối lượng từ 1 – 8 tấn, nhưng kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích.

Nhiều người với những loại hàng nhẹ thường chủ quan, chọn phương pháp vận chuyển bằng các phương tiện thô sơ như xe máy, xích lô, xe ba gác… Đây không phải là giải pháp chở hàng cồng kềnh hiệu quả. Điều này gây mất an toàn giao thông đường bộ và hàng hóa của bạn sẽ rất dễ bị “tuýt còi” trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, loại hàng cồng kềnh này rất dễ giải quyết. Bạn chỉ cần lựa chọn những phương tiện vận chuyển phù hợp hơn như xe tải  2 tấn thùng 6 mét .

Bạn lo ngại nếu thuê nguyên chiếc xe sẽ tốn kém, vậy thì bạn hoàn toàn có thể ghép xe để vận chuyển.

Hoặc tìm đến giải pháp thuê xe tải Lâm Sang , bạn sẽ được thuê xe chở hàng cồng kềnh với giá cước ưu đãi đến 20%.

Thuê xe 6 mét chở hàng cồng kềnh giá cước vận chuyển rẻ hàng đầu tại TPHCM

Thế mạnh của Lâm Sang là cước vận chuyển rẻ, tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, chở hàng đúng lịch. Đồng thời, luôn không ngừng cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm. Cùng với đó là đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế.

Trong hơn 20 năm qua, Lâm Sang liên tục giảm giá cước, phù hợp với chi tiêu, túi tiền của khách. Mục tiêu của chúng tôi là giúp KH tiết kiệm tối đa chi phí. Khi thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển nhà.

Thuê xe 6 mét chở hàng cồng kềnh
Thuê xe 6 mét chở hàng cồng kềnh

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI XE

Hiện nay, không chỉ giá cước rẻ để nhận được sự ưu ái từ khách hàng. Chúng tôi với đội xe tải 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 15 tấn phục vụ:

Và chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thuê xe đi tỉnh với hợp đồng lâu dài. Nhờ đó, doanh ngheiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhờ những ưu đãi dành cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ không phải vất vả tìm đơn vị vận tải khi cần chuyển hàng.

Khi đến với Lâm Sang, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Và việc có thêm lợi nhuận trong kinh doanh, sản xuất là tất yếu. Nên chọn mặt gửi vàng, nhắm mắt chọn công ty kém uy tín sẽ để lại hậu quả lớn về chi phí.

Thuê xe 6 mét chở hàng cồng kềnh

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá Thuê xe 6 mét chở hàng cồng kềnh chi tiết nhất. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng nhất. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho chuyển hàng cho đối tác.

Share this post