Tin tức

Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức

Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức

Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức – giá rẻ hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay, dịch vụ vận tải hàng hoá tại Thủ Đức rất đa dạng, bao gồm vận chuyển đường sắt, đường biển, hàng không, đường bộ,… Nhưng nhiều khách hàng cần chuyên chở hàng hoá bằng xe tải loại cỡ nhỏ, vừa hoặc cao nhất là xe container đi các Quận Huyện khác trong nội thành và đi các tỉnh.

Do đó, khi bạn cần thuê dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ hãy đến với công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi. Trong khi nhiều doanh nghiệp vận tải mới hình thành vẫn chưa thật sự đáp ứng yêu cầu của đông đảo khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn, Lâm Sang tự tin với năng lực, kinh nghiệm trong hơn 20 năm qua trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá Quận Thủ Đức sẽ làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Taxi tải Quận 12 - Taxi tải Lâm Sang giá rẻ và uy tín.
Taxi tải Quận 12 – Taxi tải Lâm Sang giá rẻ và uy tín.

Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức – Công ty vận tải Lâm Sang chuyên các dịch vụ sau:

 • Cho thuê xe tải chở hàng nhiều loại như: 500kg, 750kg, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, xe container,…
 • Cho thuê xe cẩu hàng như: xe cẩu hàng tự hành, xe cẩu thùng, xe cẩu bánh xích, xe cẩu cứu hộ,…
 • Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, chuyển nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, chuyển văn phòng,…
 • Nhận chuyển hàng từ Quận Thủ Đức đi tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên, chở hàng tuyến Bắc Nam

Lý do vì sao bạn nên chọn Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức của chúng tôi

Trong hoạt động vận tải, công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích đến khách hàng, giảm thiểu mọi rủi ro và cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Uy tín – giá rẻ:

chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn có được thuê được dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Quận Thủ Đức giá rẻ, nhưng phải uy tín nhằm đảm bảo lịch trình vận chuyển đúng lịch trùng, tiết kiệm chi phí trong hoạt động vận chuyển hàng hoá thường ngày. Vì vậy, đến với Lâm Sang sẽ mang đến sự an tâm, thoải mái hơn khi khách hàng thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá công ty chúng tôi.

Lái xe dày dặn kinh nghiệm:

quy trình tuyển chọn tài xế lái xe công ty chúng tôi rất khắc khe, điều kiện là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe trong nội thành TPHCM và lái xe đi tỉnh. Họ là những người cẩn thận, nhiệt huyết, chịu được áp lực cao.

Hợp đồng vận chuyển rõ ràng:

nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cần doanh nghiệp vận tải cung cấp hợp đồng, ký kết với điều khoản bài bản và công ty chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng đến thời gian, đúng hẹn, đúng lịch trình. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát thực địa, lên phương án vận chuyển với loại xe tải chở hàng phù hợp nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức – công ty vận tải Lâm Sang sẽ làm hài lòng khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng, xe cẩu hàng và nhiều dịch vụ khác. Liên hệ để được tư vấn chi tiết, báo giá trong thời gian sớm nhất:

Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức
Dịch Vụ Vận Tải 

Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức Địa Chỉ Chi Nhánh Đại Diện Công ty Lâm Sang

 • Địa chỉ (Address): Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Mail: vantailamsang@gmail.com
 • Trang web: www.vantailamsang.vn
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477 – 090.777.2137
 • Mr Nhàn : 094.777.2137
 • Mr Lạc: 081.777.2137
 • Thùy Lâm: 0834.772.137

Share this post