Tin tức

Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM

Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM

Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM. Cty Lâm Sang  chuyên Cung Cấp Xe Tải Chở Thuê Từ 1 Đến 34 Tấn. Hàng Hóa Được Bảo Hiểm, Giảm 10% Báo Giá Qua ĐT. Cho Thuê Xe Tải Chở Dầu Nhớt, Hóa Chất, Hàng Tiêu Dùng Từ 1 – 34 Tấn. Có Bảo Hiểm Hàng Hóa. Khu Vực TPHCM, LA, BD, DN. Hợp Đồng Sau 30 Phút.

Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM
Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM

xe 4 chân có Kích thước thùng xe: 9m7 x 2m35 x 2m3

Tìm hiểu về kích thước thùng xe tải 20 tấn

Cũng giống như kích thước thùng xe tải 15 tấn thì:

  • Chiều dài thùng xe tải 20 tấn: 9m đến 9.7m.
  • Chiều rộng thùng xe 20 tấn: 2.35m.
  • Chiều cao thùng xe tải 20 tấn: 2.2m đến 2.4m.
  • Chở hàng đủ tải: 20 tấn

Giá thuê xe tải 20 tấn chở hàng bao nhiêu?

Đây là vấn đề khách hàng rất quan tâm khi có nhu cầu đi thuê xe 20 tấn. Thật sự, mức giá cho thuê xe tải 20 tấn không phải là mức giá cố định, nó phụ thuộc vào thời gian, quãng đường cần chở hàng. Ví dụ: quý khách cần thuê xe tải 20 tấn chở hàng từ tphcm đi hà nội nó sẽ có mức giá khác với thuê xe 20 tấn chở hàng từ tphcm đi đà nẵng. Để nhanh biết mức giá thuê xe tải 20 tấn là bao nhiêu thì quý khách hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn và báo giá thuê xe nhanh nhất hoặc gửi thông tin về địa chỉ email chúng tôi sẽ phản hồi lại sau 1 phút.

Điều chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng đó là công ty chúng tôi luôn có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh, phù hợp nhất, có những phương án tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển Lâm Sang khi cho thuê xe tải chở hàng 20 tấn, hiện được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Nhờ vào đội ngũ tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đi tỉnh, an toàn cho hàng hoá trong mọi hoàn cảnh.

Vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn, khi hàng hoá các loại được vận chuyển đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Nói đến xe tải chở hàng 20 tấn, các loại hàng như vật liệu xây dựng, hàng nông sản, lúa gạo, máy móc rất phổ biến.

Lâm Sang còn nhận chở hàng ghép với xe tải chở hàng đi tuyến Bắc Nam. Từ hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách, cho đến hàng 1 chuyến duy nhất từ 1 khách hàng. Với cước phí rẻ, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, về lâu dài mang lại nhiều lợi ích.

Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM
Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM

Nhận Chở Hàng 20 Tấn Tại TPHCM – NHững Kinh Nghiệm Khi Gọi Thuê Xe

Chào A /Chị .Rất vui khi A/C liên hệ sử dụng dịch vụ Vận Tải từ phía công ty chúng Tôi .

► A/c Vui lòng Cung cấp chính xác Thông tin như sau :

1 : ► Địa chỉ cụ thể lộ trình điểm lấy hàng và điểm nhận hàng,nếu có vị trí.google.maps vui lòng cung cấp để phía công ty chúng tôi xem xét đường đó có bị cấm xe tải hay không để tránh phát sinh.

2 : ► Loại xe tải Trọng tầm bao nhiêu kg để vận chuyển hết số lượng hàng , nếu không rõ về loại xe và tải trọng vui lòng truy cập link này => https://vantailamsang.com/kich-thuoc-cac-loai-xe-tai-cho-hang-thong-dung-nhat-hien-nay/    để tham khảo thêm 1 số kích thước xe và chọn xe phù hợp  để công ty chúng tôi báo giá theo chủng loại  xe cần thuê.

3: ►Thời gian cần thuê . Lưu ý Thời gian cần chính xác để tránh phát sinh chi phí chờ đợi hàng 

4: ► Thuê xe Vận Chuyển Có Cần Bốc Xếp tháo dỡ hàng hóa luôn Hay Chỉ Thuê Xe để vận chuyển thông thông thường.

5 : ► Đặc Biệt Công Ty Chúng Tôi Không Có Dịch Vụ cho  thuê xe tải Tự Lái Mong Quý Khách thông cảm vui lòng tìm đơn vị khác có dịch vụ tương ứng

6: => Lưu Ý : Đơn Giá Phía Công Ty Chúng Tôi Báo là chưa bao gồm phí dịch vụ Bốc Xếp và Thuế giá trị gia tăng 10% nếu Quý Khách Cần Lấy Hóa đơn vui lòng cộng thêm 10% theo đơn Giá đã báo.

Tìm kiếm có liên quan

Share this post