Tin tức

Nhận Cẩu Hàng Giá Rẻ

Nhận Cẩu Hàng Giá Rẻ

Khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển. Thì nhu cầu bảo quản và vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên đáng kể. Với số lượng sản phẩm nhiều hay các mặt hàng có trọng tải lớn. Đòi hỏi cần có các công cụ bốc dỡ chuyên nghiệp. Vậy nên, việc sử dụng xe cẩu chuyên dụng. Sẽ giúp quá trình bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả hơn.Liên hệ công ty Lâm Sang DV Nhận Cẩu Hàng Giá Rẻ sẻ giúp bạn

Nhận Cẩu Hàng Giá Rẻ liên hệ 098 2222 477 tư vấn từ A đến Z đội ngũ xe cẩu đa dạng từ 1 tấn đến 20 tấn.

CÔNG TY LÂM SANG sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tại TP.HCM các quận huyện 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Tân Bình,Tân Phú,Hóc Môn,Thủ Đức,Nhà Bè,Phú Nhuận … với giá cả cạnh tranh nhất nhanh chóng và uy tín nhất.

Công Ty chúng tôi luôn đi đầu trong những dịch vụ vận tải như:, dịch vụ cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa, kho xưởng, cho thuê xe nâng, hạ,… và điều động các đầu xe làm sao để phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Nhận Cẩu Hàng Giá Rẻ

Các loại hàng cần thuê dịch vụ xe cẩu Lâm Sang

Có rất nhiều khó khăn khi không có máy móc hỗ trợ nâng cẩu những kiện hàng hóa. Hay các đồ vật cồng kềnh và nặng nề quá sức con người. Nhưng mọi chuyện đơn giản hơn nếu sử dụng xe nâng cẩu, các phương tiện máy móc hỗ trợ. Như sự hỗ trợ từ xe cẩu hàng hóa. Khi sử dụng những thiết bị này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức. Việc nâng cẩu chuyển hàng hóa cũng đạt được hiệu quả cao hơn. So với không có các xe cẩu chuyên dụng.

Một số mặt hàng cần sử dụng xe cẩu chuyên nghiệp hỗ trợ nâng cẩu gồm:

+ Các chậu kiểng, cây cổ thụ lớn,…

+ Các khối bê tông sắt thép, cuộn cáp điện cho những công trình,…

+ Các thiết bị máy móc có trọng lượng lớn, tủ điện, di dời nhà xưởng,…

+ Lò hơi, bồn công nghiệp, dầm thép,…

+ Các mặt hàng có tải trọng lớn từ cảng đến bãi tập trung.

Nhận cẩu hàng giá rẻ 24/24

– Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu theo nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng. Đa dạng về dịch vụ: như thuê xe theo giờ, theo tuần, theo tháng, khoán theo công trình… tùy theo mức độ sử dụng của quý khách hàng . Công ty chúng tôi đa dạng về các chủng loại xe cẩu : xe cẩu thùng, xe cẩu Kato, Xe cẩu Vicker…

Công ty chúng tôi với sự đa dạng về các loại xe cẩu: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn -và các loại xe chuyên dụng,…. được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, rút hàng trong container, các công trình xây dựng…

– Qúy khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Qúy khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

Quy trình 5 bước nâng cẩu bốc xếp hàng hóa

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ xe cẩu

Sau khi tiếp nhận nhu cầu về thuê xe cẩu từ khách hàng. Chúng tôi nhanh chóng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đồng thời tư vấn tận tình cho khách hàng về giải pháp nâng chuyển hàng phù hợp với nhu cầu. Và đảm bảo thực hiện hiệu quả nhất.

+ Bước 2: Khảo sát thực tế nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Để có thể đánh giá một cách chính xác và đầy đủ nhất về việc nâng cẩu hàng hóa. Đội ngũ nhân viên của Lâm Sang nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi gặp khách hàng. Để khảo sát thực tế nhu cầu dịch vụ xe cẩu tại Hồ Chí Minh.

Các thông tin bao gồm số lượng và trọng lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa. Khoảng cách từ nơi bốc hàng đến nơi để phương tiện vận chuyển hàng hóa,… Đây chính là các căn cứ quan trọng giúp cho hoạt động vận chuyển được thực hiện một cách tốt nhất.

Nhận Cẩu Hàng Giá Rẻ
Nhận Cẩu Hàng Giá Rẻ

+ Bước 3: Lập kế hoạch tiếp nhận hàng hóa

Sau khi khảo sát thực tế về hàng hóa và nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi tiến hành lập kế hoạch cụ thể cho việc nâng cẩu. Trong đó bao gồm tính toán số lượng nhân sự, máy móc thực hiện công việc. Đi cùng phương án vận chuyển, nâng cẩu hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời chuẩn bị các phương tiện máy móc chuyên dụng và báo giá dịch vụ xe cẩu tại HCM.

+ Bước 4: Ký kết Hợp đồng dịch vụ xe cẩu hàng hóa

Sau khi Khách hàng đồng ý với kế hoạch nâng cẩu và thỏa thuận về chi phí thuê xe. Chúng tôi tiến hành ký kết Hợp đồng dịch vụ xe cẩu với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo các quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên khi thực hiện công việc.

+ Bước 5: Triển khai nâng cẩu hàng hóa tại Hồ Chí Minh

Công việc tiếp theo trong quy trình cho thuê xe nâng cẩu hàng hóa chuyên nghiệp của Lâm Sang. Đó chính là tiến hành triển khai công việc như cam kết. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ xe cẩu trọn gói cho khách hàng. Từ triển khai các máy móc, thiết bị và dụng cụ chuyên dụng. Đến việc di chuyển hàng hóa đúng nơi quy định. Cuối cùng, nghiệm thu kết quả thực hiện công việc. Đồng thời khách hàng thanh toán mức cước phí đã thỏa thuận trong Hợp đồng.

Để tìm được đơn vị cung ứng uy tín, bạn cần lựa chọn thật kỹ dựa vào nhiều yếu tố. Cụ thể như: chất lượng dịch vụ, giá thành vận chuyển, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hiểm hàng hóa,… Do đó, nếu quý khách hàng vẫn đang băn khoăn. Và chưa tìm được địa điểm cung cấp dịch vụ xe cẩu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng. Thì hãy đến với Lâm Sang chúng tôi có tất cả những yếu tố đó.DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU HÀNG

Dịch Vụ Nhận Cẩu Hàng tại TPHCM Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

  • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
  • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 098 2222 477
  • Mail: vantailamsang@gmail.com
  • Trang web: www.vantailamsang.vn

Share this post