Tin tức

Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận Gò Vấp Giá Rẻ Uy Tín Chuyển giao hàng hóa cho đối tác khách hàng là hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh. Vì vậy, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, nhận được sự phục vụ chu đáo hãy thuê dịch vụ vận tải tại Quận Gò Vấp – công ty vận tải Lâm Sang, vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất, chuyên nghiệp, uy tín.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Gò Vấp

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUẬN GÒ VẤP

[ Công ty vận tải Lâm Sang nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá trên địa bàn Quận Gò Vấp – giá cực kỳ cạnh tranh – nhiều ưu đãi với khách hàng thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá hợp đồng lâu dài ]

HOTLINE: 098 2222 477

Thật không quá khó khăn để các cá nhân, doanh nghiệp thuê được những chiếc xa tải đa chủng loại, trọng tải, kích cỡ thùng chỉ sau một cuộc gọi trong thời điểm hiện tại. Nhưng để đảm bảo hàng hoá luân chuyển đúng thời gian, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quận Gò Vấp bởi công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi.

Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận Gò Vấp
Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận Gò Vấp

dịch vụ vận tải tại Quận Gò Vấp – Công ty Vận tải Lâm Sang

Trong nhiều năm qua, dịch vụ vận chuyển hàng hoá công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi đã không ngừng đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực bài bản để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Cùng với đó, bạn sẽ nhận ra dịch vụ vận tải tại Quận Gò Vấp công ty chúng tôi có những ưu điểm như sau:

Quy Trình Dịch Vụ Vận Tải LÂM SANG Tại Quận Gò Vấp

 • Quy trình làm việc rõ ràng: đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để hàng hoá khách hàng cần chuyển lưu thông đúng hẹn, đúng thời gian, không bị trễ chuyên. Và công ty vận tải Lâm Sang luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên, lái xe phải làm việc đúng giờ, theo quy định của công ty và hợp động đã ký kết với khách hàng.
 • Chuyên nghiệp – uy tín: chúng tôi có sự lớn mạnh như thời điểm hiện tại là nhờ vào những cố gắng của cả đội ngũ nhân viên trong công ty cho đến người đứng đầu. Lấy uy tín trong làm ăn, sự chuyên nghiệp trong mọi công đoạn làm nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của công ty Lâm Sang khi phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Quận Gò Vấp nói riêng, TPHCM nói chung.
 • Đa dạng dịch vụ: không chỉ cho thuê các loại xe tải chở hàng giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cẩu hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty, chuyển dọn kho xưởng, taxi tải trong nội thành và đặc biệt phát triển tại Quận Gò Vấp
 • Đội ngũ tài xế lái xe: công ty vận tải Lâm Sang rất cẩn trọng, lựa chọn bài bản tài xế lái xe. Đơn giản là vì khách hàng cần hàng hoá của mình được vận chuyển an toàn, cần một tài xế lái xe lành nghề, có tâm, chăm chỉ cần củ, và công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng tốt yêu cầu này.

Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Tải Lâm Sang Là 1 Sáng Suốt

Dịch vụ vận tải tại Quận Gò Vấp công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi trong nhiều năm qua đã khẳng định được vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực vận tải. Do đó, trong khi bạn vẫn còn lo lắng, chưa biết nên thuê công ty nào để vận chuyển hàng hoá an toàn, đúng lịch hẹn, hoạt động chuyên nghiệp thì Lâm Sang sẽ là ứng cử viên số 1 ngay trong thời điểm hiện tại.

Taxi tải Quận 12 - Taxi tải Lâm Sang giá rẻ và uy tín.
Taxi tải Quận 12 – Taxi tải Lâm Sang giá rẻ và uy tín.

Dịch vụ taxi tải là thế mạnh công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi

Từ khi dịch vụ taxi tải Lâm Sang hình thành và phát triển cho đến nay, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 30.000 nghìn khách hàng trên địa bàn TPHCM nói chung và hơn 200 khách thuê tải hàng, vận chuyển hàng hoá trong khu vực Gò Vấp nói riêng.

Điều này cho thấy thị phần khách hàng vận chuyển hàng hoá công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi tại Quận Gò Vấp đang vô cùng lớn mạnh. Chúng tôi nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá, trừ hàng cấm, hàng lậu tại Gò Vấp. Trong đó, bao gồm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty, nhà xưởng, kho bãi,…

Xem thêm: dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng gái rẻ tại Quận Gò Vấp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết, lên phương án vận chuyển trong thời gian sớm nhất:

Địa Chỉ Chi Nhánh Đại Diện Công ty Lâm Sang Tại  Gò Vấp 

 • Địa chỉ (Address): phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Mail: vantailamsang@gmail.com
 • Trang web: www.vantailamsang.vn
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477 – 090.777.2137
 • Mr Nhàn : 094.777.2137
 • Mr Lạc: 081.777.2137
 • Thùy Lâm: 0834.772.137

THỜI GIAN CHỜ ĐỢI LẤY HÀNG TRONG KHUNG GIỜ QUY ĐỊNH CỦA CTY LÂM SANG

► Xe 1 > 2 tấn thùng 6m cao 1m98 rộng 1m98 :  Thời gian đợi Lên Hàng Hoặc hạ hàng là 90 phút , vượt mức thì phát sinh phí chờ là 170,000đ/1 giờ .

Tài xế hỗ trợ sắp xếp, đẩy hàng ra cửa xe 150.000vnđ/chuyến.

Bốc xếp trọn gói thỏa thuận theo đơn hàng bán kính quy định di chuyển từ xe vào kho 10 mét

► Xe 2,4 > 5 tấn thùng dài 6m1 rộng 2m1 cao 2m2 : Thời gian đợi Lên Hàng Hoặc hạ hàng là 100 phút , vượt mức thì phát sinh phí chờ là 200,000đ/1 giờ .

Tài xế hỗ trợ sắp xếp, đẩy hàng ra cửa xe 100.000vnđ/chuyến.

Bốc xếp trọn gói thỏa thuận theo đơn hàng bán kính quy định di chuyển từ xe vào kho 10 mét.

Share this post