Tin tức

Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng

Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng, Đối tác nhân dịp năm mới 2021 Lời đầu tiên, Lâm Sang  xin thay mặt  Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ Công ty vận tải Lâm Sang trong năm qua.

Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng
Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty Vận Tải Lâm Sang.

Lời đầu tiên, Lâm Sang xin thay mặt  Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ Công ty vận tải Lâm Sang trong năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà Công ty vận tải Lâm Sang đã may mắn có được.

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp….

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Vận Tải Lâm Sang xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận Chuyển hàng hóa tại Công ty vận tải Lâm Sang trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là năm 2020 năm mà Đại dịch COVID19 do virus SARS-CoV-2 gây khó khăn thiệt hại kinh tế không hề nhỏ .  .

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên tài xế Công Ty Lâm Sang , năm 2021 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành giá rẻ bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc . Cùng với nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên tài xế và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp trẻ tiếp cận nhanh với công nghệ 4.0 chiếm được vị trí không nhỏ trong thị trường trong lĩnh vực kinh doanh vận tải tại TPHCM và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Công ty vận tải Lâm Sang trong suốt thời gian qua

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình,công ty Vận Tải Lâm Sang  chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các dịch vận tải giá rẻ ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng với khách hàng”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Tổng Giám Đốc

Lê  Văn Sang

Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng
Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng

Share this post