Tin tức

Lời tri ân và chúc tết Quý khách hàng, đối tác năm 2020

Lời tri ân và chúc tết Quý khách hàng, đối tác năm 2020

Chúc xuân năm 2020

Kính gửi Khách Hàng cùng Quý Đối Tác!

Xuân về mang đến niềm vui, ước vọng, cùng những điều tốt lành. Thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty vận tải Lâm Sang, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác lời tri ân chân thành nhất nhân dịp tết đến xuân về năm 2020.

Năm cũ đi qua, được sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị cùng những nỗ lực, cố gắng của toàn bộ tập thế nhân viên công ty, Lâm Sang đã khép lại một năm với nhiều thành công rực rỡ. Mỗi năm đi qua, Lâm Sang lại càng khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vận tải hàng hoá.

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, kính chúc quý khách hàng, đối tác thân thiết năm mới Sức Khoẻ, Thành Công và Hạnh Phúc. Lâm Sang mong rằng trong năm mới sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng với dịch vụ vận tải chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị thế của mình trên thị trường chuyên chở hàng hoá.

Năm 2020 với khẩu hiệu: “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng”, chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu, phát triển để cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng hàng đầu, phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Một lần nữa, công ty vận tải Lâm Sang xin kính chúc quý khách hàng khách, đối tác một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: “ vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực”.

Share this post