Tin tức

Giá thuê xe tải 15 tấn

Thuê Xe 3 Chân Chở Hàng Nhanh Rẻ An Toàn

Nhu cầu thuê xe ba chân đang ngày một tăng cao mà chủ hàng nào cũng muốn biết làm sao để giảm thiểu thời gian thuê xe, giảm cước phí để có thêm lợi nhuận. Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn đó, vận tải Lâm Sang sẽ cung cấp cho các chủ hàng cách thuê xe ba chân chở hàng nhanh, gọn, rẻ.

Xe ba chân là loại xe thế nào?

Nghe cụm từ “xe ba chân” có lẽ hơi lạ đối với một số người, vì không hiểu vì sao lại dùng từ “chân”. Đây là cách nói của dân xe tải, “chân” là từ dùng để chỉ dàn lốp của xe. Như vậy, xe ba chân là loại xe có ba dàn lốp. Ở một số tỉnh miền Trung và miền Nam, bạn sẽ nghe thấy người dân ở khu vực này gọi xe ba chân là “xe ba giò”.

Ngoài ra, xe ba chân là một dạng xe ben. Xe ba chân có tất cả những đặc điểm của xe ben với trọng tải lớn, chuyên dùng để chở các loại vật liệu nặng, vật liệu xây dựng. Điểm đặc biệt của loại xe này là thùng xe có thể tự đổ, rất tiện lợi cho cho cả chủ hàng và chủ xe.

Trên thị trường hiện nay, các dòng xe ba chân rất phổ biến với các thương hiệu như Huyndai, Howo, Hino, Daewoo, … Đây cũng là loại xe có giá cả hợp lý nên các chủ xe rất ưa chuộng. Dưới đây vận tải Lâm Sang sẽ minh họa cho bạn một số dòng xe 3 chân:

Thuê Xe 3 Chân Chở Hàng Nhanh Rẻ An Toàn
Thuê Xe 3 Chân Chở Hàng Nhanh Rẻ An Toàn

Phải làm gì để thuê xe ba chân chở hàng nhanh, gọn, rẻ?

Ai cũng bảo: “Của rẻ là của ôi”, “Tiền nào của nấy”. Cứ nghe giá rẻ, người ta lại bắt đầu nghi ngờ về chất lượng của hàng hoá và dịch vụ. Thế nhưng, khi đến với vận tải Lâm Sang, chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn điều ngược lại!

Vận tải Lâm Sang cung cấp giải pháp thuê xe chiều về trống hàng, giúp các chủ xe có thể khai thác tối đa công suất của xe, chủ hàng tiết kiệm chi phí mà chất lượng vận chuyển hàng hoá vẫn không hề thay đổi.

Với hệ thống đối tác nhà xe trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố, Ứng dụng GPS Kết nối Xe chiều về này có thể cung cấp xe ba chân chở hàng với bất cứ lộ trình nào. Chất lượng xe ba chân được đảm bảo, ngoài ra, các chủ hàng sẽ được ký hợp đồng bảo đảm hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.

Không chỉ trải nghiệm dịch vụ uy tín khi thuê xe ba chân, chủ hàng sẽ nhận được giá cước vận tải rất hấp dẫn, có thể giúp tiết kiệm từ 20% đến 50% so với thông thường.

Ngoài việc giúp các chủ hàng thuê xe ba chân chở hàng, vận tải Lâm Sang có thể giúp các chủ hàng thuê được các loại xe khác với giá cước cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Thuê Xe 3 Chân Chở Hàng Nhanh Rẻ An Toàn

=> Nên chọn công ty chuyên cho thuê xe tải chuyển hàng

Bạn biết đấy, nếu chọn phải công ty cho thuê xe tải chở hàng yếu kém về nghiệp vụ. Có thể dẫn đến hư hỏng, thất thoát hàng hoá và hiệu quả kém. Nhờ vào sự hoàn thiện, phát triển liên tục, chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích sau:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, trung thực với khách hàng, và là ưu điểm bạn sẽ nhận thấy từ Lâm Sang.
 • Xe tải chở hàng đa dạng, từ 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn đến 15 tấn đời mới, hiện đại, phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Bao gồm hợp đồng xe tải chuyển hàng rõ ràng khi bạn cần chở hàng ngắn hạn, dài hạn.
 • Chúng tôi luôn nhắc nhở tài xế không để rủi ro xảy ra, bồi thường thiệt hại.
 • Tài xế đến trước thời điểm hẹn bốc hàng, vận chuyển theo tuyến đường ngắn nhất, tiết kiệm chi phí tối đa nhất.
 • Tuyệt đối không phát sinh.
 • Lâm Sang phục vụ 24/24, không kể ngày hay đêm, lễ tết hay chủ nhật.

  Thuê Xe 3 Chân Chở Hàng Nhanh Rẻ An Toàn
  Thuê Xe 3 Chân Chở Hàng Nhanh Rẻ An Toàn

Thuê Xe 3 Chân Chở Hàng Nhanh Rẻ An Toàn

Công ty Lâm Sang sở hữu xe tải chuyển hàng đa dạng. Từ đó, đáp ứng nhu cầu chuyên chở nhiều loại hàng hoá khác nhau. Vì vậy, so với nhiều đơn vị vận tải chỉ có vài chiếc, chúng tôi hiện sở hữu hàng chục đầu xe tải với trọng tải, kích thước thùng khác nhau.

Và bạn biết đấy, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại tphcm hiện rất cao. Bạn phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn dịch vụ chở hàng giá rẻ. Phải tương đương với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tránh tối đa rủi ro trong quá trình bốc hàng, vận chuyển hàng,Thuê Xe 3 Chân Chở Hàng Nhanh Rẻ An Toàn tại tphcm.

Công ty vận tải Lâm Sang còn cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ, ưu đãi, nhanh chóng. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết nhất nhé:

Share this post