Tin tức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh Uy Tín. Tháo Lắp Máy Lạnh Giường Tủ Chuyên Nghiệp. Nhân Viên Nhiệt Tình. Di Dời Trụ Sở Văn Phòng Lớn Nhà Kho Xí Nghiệp Trọn Gói Nâng Cẩu Máy Chuyển Nghiệp. Cung Cấp Hóa Đơn VAT. Khảo sát tận nơi miễn phí. Xe tải từ 1 > 15 tấn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Bình Dương và Đồng Nai. Dịch vụ uy tín. Miễn phí tháo ráp máy lạnh có bảo hành, miễn phí thùng carton, bịch nilon, băng quấn PE. Đóng gói cẩn thận. Nhanh gọn, Đền bù 100% hư hỏng. nếu đổ vỡ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh LÂM SANG

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Chuyển nhà LÂM SANG là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà đi tỉnh.Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Tp.HCM. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp.

LÂM SANG hiểu điều đó nên để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà  từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh như Hà Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền tây nam bộ……..

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Chuyển nhà từ TPHCM đi các tỉnh thành dễ dàng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty vận tải Lâm Sang

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ:

 • Tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian
 • An toàn trong quá trình vận chuyển đồ đạc với nhân viên dịch vụ hơn là bạn tự làm tất cả
 • Có xe tải chở đồ, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp
 • Nhanh chóng chuyển nhà đến nơi ở mới
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng
 • Khách hàng không cần phải làm gì ngoài việc giám sát công việc
 • Thanh toán linh hoạt, khuyến khích hợp tác dài hạn
 • ….

Do đó, hiện nay công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng là các cá nhân, công ty tin tưởng, tín nhiệm thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh.

Chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng, bến bãi bằng xe cẩu hàng, xe nâng, các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ tích cực.

Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – giá rẻ và uy tín”, đồng thời nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh. Công ty cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hàng đầu tpchm với hơn 40 xe tải, xe cẩu hàng, xe nâng các loại sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng liên tỉnh giá rẻ từ TPHCM – Công ty vận tải Lâm Sang

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải chở hàng, xe chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty, chuyển kho xưởng từ TPHCM đi đến các tỉnh thành như: các tỉnh Miền Tây, Tây Ninh, Đồng Ninh, Bình Dương, Ninh Thuận,…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đặc điểm xe tải cho thuê dùng để chuyển nhà đi tỉnh công ty vận tải Lâm Sang:

 • Xe có thùng kín, xe phủ bạc bài bản, an toàn cho hàng hoá, giúp bảo vệ hàng trước những hành vi trộm cắp, thất thoát hoặc trời mưa
 • Xe chuyên dụng để chuyển nhà, đồ đạc nội thất, máy móc các loại
 • Xe kích cỡ thùng đa dạng, phù hợp với hàng hoá cồng kềnh, hàng có giá trị cao
 • Xe trong tình trạng tốt nhất để chuyển nhà từ TPHCM đi các tỉnh thành khác

Hiện nay, công ty chúng tôi có đội xe tải chở hàng, xe chuyển nhà đời mới. Đồng thời, với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với dịch vụ uy tín, trung thực, minh bạch, nhanh chóng và giá rẻ.

Liên hệ để nhận báo giá, khảo sát, lên phương án vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà bằng xe tải liên tỉnh bởi công ty vận tảI Lâm Sang.

Tìm kiếm có liên quan Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Share this post