Tin tức

Xe Tải Chở Hàng Cụm Công Nghiệp Đức Thuận

Kinh Nghiệm Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Chuyên Nghiệp

Bài viết này hướng dẫn quý khách thuê xe vận chuyển hàng với kinh nghiệm phong phú giúp giảm thiểu tối đa chi phí và tránh tình trạng thuê  những nhà  xe dỏm. 

Các Bước cơ bản khi gọi thuê xe

Khi bạn có 1 chuyến hàng cần vận chuyển từ ,Điểm Lấy Hàng A và Giao Cho khách tới điểm hàng B và cần thao tác theo các bước hướng dẫn như sau .

Bước 1 :Gọi điện thoại cho nhà xe báo nhu cầu chúng ta đang cần vận chuyển ,trong đó bao gồm . Điểm lấy hàng và điểm nhận hàng,tải trọng cần vận chuyển .

Bạn đừng bao giờ quan tâm công ty vận tải  họ  nằm vị trí nào thông thường các công ty chỉ có trụ sở đại diện , nhưng trên thực tế bãi xe họ không có nằm tại trụ sở nên bạn tránh đề cập vấn đề này , tránh lãng phí thời gian khi gọi điện thoại đặc xe .

Cần báo thực tế điểm lấy hàng của bạn bao gồm địa chỉ lấy hàng và nhận hàng cụ thể, có vị trí google  maps càng tốt .Thông thường các công ty vận tải lớn mạng lưới họ bao phủ khắp các quận huyện nội thành và các  tỉnh nên bạn đừng lo lắng nhất thiết phải tìm nhà xe sát nhà mới được. 

Bước 2 : Thỏa thuận giá cả và điều kiện thanh toán. 

Bước 3  : Kiểm tra hàng hóa đã có hay chưa, nhân công bốc vác đã sẵn sàng trước khi xe đến để lên hàng  tránh tình trạng nhà xe đợi lâu sẽ tính phát sinh chờ.

Quý Khách Thân Mến đối với những khách mới vận chuyển ban đầu thì  các công ty Vận tải họ sẽ nhận thanh toán bằng tiền mặt trước khi xe hạ hàng.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Chuyên Nghiệp

Nên tham khảo giá cước khi thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Hãy tham khảo giá của ít nhất 3 đơn vị cho thuê xe tải để có thể so sánh giá cả, đánh giá cách làm việc, phục vụ qua cách tư vấn của nhân viên hỗ trợ. Và từ đó, bạn quyết định lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình nhất.

Khi chọn đơn vị cho thuê xe tải, nên tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị đó: 

 1. Công ty hoạt động lâu năm, có uy tín và nhận được phản hồi tích cực của các khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ. 
 2. Công ty phải có địa chỉ văn phòng, cung cấp mã số thuế đầy đủ và rõ ràng. 
 3. Đội xe tải có đảm bảo chất lượng không, phải có đầy đủ giấy tờ, đã đăng ký với Sở Giao thông vận tải.

Không nên bị mê hoặc bởi giá cước thuê xe tải quá rẻ

Giá cước luôn là điều khách hàng quan tâm nhất khi thuê xe tải chở hàng. Thậm chí, nhiều khách hàng quyết định chọn đơn vị vận tải vì họ đưa ra mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhất. Điều này chỉ thực sự đúng khi quý khách chọn được công ty cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ và đi kèm với chất lượng tốt.

Ngược lại, nếu chọn phải đơn vị kém uy tín thì cước vận tải quá rẻ chỉ mang đến những phiền phức, mệt mỏi: Cách phục vụ kém chuyên nghiệp, không tôn trọng khách hàng; xe tải cũ, không đảm bảo chất lượng; thời gian vận chuyển kéo dài tốn kém thêm chi phí…

Kinh Nghiệm Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Chuyên Nghiệp
Kinh Nghiệm Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Chuyên Nghiệp

Thuê xe có kích thước thùng hàng dư so với hàng hóa

Nên thuê xe tải có thể chứa nhiều hơn khối lượng hàng hóa, đồ đạc cần chuyển khoản từ 15 – 20%. Vì bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe tải nên chưa ước lượng chính xác khối lượng hàng hóa, hoặc có thêm vài món đồ đạc khác phát sinh nên không gian dự phòng trên thùng xe tải sẽ giúp bạn không phải nhồi nhét hàng hóa, khiến chúng bị trầy xước, móp méo, hư hỏng.

Lưu ý để thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Để thuê được xe tải chở hàng giá rẻ, hợp lý, cần cung cấp chính xác nơi giao và nhận hàng để công ty vận tải biết chính xác quãng đường bao nhiêu kilomet và báo giá chính xác nhất. Bên cạnh đó, nếu thuê xe tải chở hàng gần nơi quý khách có nhu cầu chở hàng sẽ có giá rẻ hơn vì công ty vận tải có thể điều xe nhanh nhất.

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ còn phụ thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm. Nếu giữ xe tải quá lâu, chắc chắn bạn phải trả thêm chi phí neo xe. Vì thế, hãy thỏa thuận trước với đơn vị vận tải về các trường hợp phải neo xe bất khả kháng, chuẩn bị sẵn các giấy tờ để giao nhận hàng nhanh nhất.

Nên chuẩn bị nhân công bốc dỡ ở nơi giao nhận hàng hóa

Để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn, giảm thời gian neo xe và chi phí phải trả do neo xe lâu, bạn nên bố trí sẵn nhân công bốc dỡ ở các điểm giao nhận hàng hóa. Trường hợp bạn không có sẵn người bốc xếp, không có kinh nghiệm hoặc không đủ sức khỏe, hãy thuê nhân viên bốc xếp của công ty vận tải, họ sẽ giúp chuyển hàng hóa lên xuống xe tải nhanh chóng hơn.

Những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn thuê xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ thuê xe tải chở hàng, hãy liên hệ với Lâm Sang qua hotline để được tư vấn tận tình nhất.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Chuyên Nghiệp

Câu hỏi quý khách thường lo lắng 

?? Khách Hàng :

Tôi thuê xe chở hàng hóa đi tỉnh  tại sao nhà xe bắt đặt cọc vậy dựa vào đâu để tin tưởng đặt cọc ?

Câu Trả lời của Công ty Vận tải:

Thông thường các đơn hàng đi tỉnh đường dài  đơn vị vận tải họ cần tránh rủi ro khi gặp các thành phần lừa đảo book xe ảo , làm các nhà xe chạy lòng vòng gây tổn phí và thất thoát xăng dầu . Chính vì vậy họ cần đặt cọc 50% > 80% làm tin trước khi đi để làm lộ phí di chuyển 

Thông thường đặt cọc trong đó có hợp đồng và địa chỉ trụ sở đặc biệt quý khách nên xem công ty đó có lớn hay không và xe có hoạt động thực tế là được .

?? Khách Hàng :

Xe đến nơi lý do sao nhà xe yêu cầu chuyển hết cước vận chuyển mới cho hạ hàng trong khi tài sản tôi thuê nhà xe vận chuyển có giá trị lớn hơn cước vận chuyển 

Câu Trả lời của Công ty Vận tải:

Thông thường các nhà xe vận chuyển đối với khách hàng vận chuyển chuyến lần  đầu tiên , không quen biết thì họ cần phải thu đủ trước khi xuống hết hàng 

Có 3  nguyên nhân như sau :

 1. Nếu xuống hết khách thường không chịu chuyển thì không có cơ sở gì để lấy có nhiều trường hợp bị xù luôn tiền cước 
 2. Với khách vc ban đầu thông thường không có hợp đồng ràng buộc và không có đủ cơ sở để thu nợ cước . trường hợp có hợp đồng cũng chỉ giao kèo bằng miệng . có nhiều trường hợp người thuê xe  lấy tên công ty và xưng là nhân viên công ty đó thuê vận chuyển , nhưng khi vận chuyển xong gọi thuê bao, chạy qua công ty đòi tiền thì báo kế toán đã thanh toán cho điều xe hết khoảng nợ vận chuyển yêu cầu nhà xe kiếm người gọi xe đến lúc đó thì bó tay..
 3. Số tiền cước không bao nhiêu gặp trường hợp khách nợ xấu  chẳng lẽ có mấy triệu ra tòa kiện tụng rất mất thời gian và điều này không hợp lý ,thuê xe vận chuyển đến nơi kiểm tra đủ hàng nhà xe  thu tiền cước vận chuyển tại nơi giao hàng là thiết thực nhất 

Xe xuống hàng vẫn còn nằm đó nếu có vấn đề gì trục trặc về hàng hóa cái xe to đùng như vậy chắc chắn không chạy được đi đâu nhé . Nên quý khách yên tâm vấn đề hàng hóa sau khi chuyển cước vận chuyển xong nhé .

Địa Chỉ Trụ Sở Công ty Lâm Sang 

 • ►  Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • ►  Mã số thuế (Tax code): 0314674433 
 • ► Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ►  Điện thoại(Tel): 098.2222.477 
 • ► Mail: vantailamsang@gmail.com
 • ► Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • ►  Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • ►  Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.

 

Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Từ TPHCM Đi Khánh Hòa
Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Từ TPHCM Đi Khánh Hòa

 

Kinh Nghiệm Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Tìm kiếm có liên quan 

 

Kinh Nghiệm Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Tìm kiếm có liên quan xe tải chở hàng 1 Tấn > 15 Tấn 

Share this post