Tin tức

Kích thước thùng xe tải chở hàng 1.7 tấn 1.9 tấn 2 tấn 2.4 tấn

Kinh nghiệm chọn xe tải phù hợp với hàng hoá các loại

Kinh nghiệm chọn xe tải phù hợp với hàng hoá các loại cùng Lâm sang tìm hiểu những kinh nghiệm thuê xe phù hợp nhé

Việc chọn xe tải phù hợp với hàng hoá là một cách để các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả trong hoạt động vận tải. Điều này đòi hỏi bạn cần thuê được một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, tư vấn chọn thuê xe tải đúng trọng tải, kích cỡ, đặc điểm, trọng lượng, số lượng hàng hoá bạn cần chuyển.

Do đó, sau đây vận tải Lâm Sang xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn thuê xe tải phù hợp với hàng hoá. Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê xe tải các loại, cho thuê xe cẩu hàng chuyên chở hàng hoá trong khu vực nội thành tphcm hoặc chuyển hàng đi tỉnh giá rẻ, dịch vụ chất lượng.

Cho thuê xe tải Lâm Sang giá rẻ - uy tín và chuyên nghiệp tại Huyện Nhà Bè

Lựa chọn xe tải theo tải trọng của hàng hoá

Hàng hoá cần chuyên chở các nhiều loại, trong đó có thể điểm qua các đặc điểm sau:

  • Hàng nhẹ nhưng số lượng nhiều
  • Hàng nặng nhưng số lượng ích
  • Hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích nhưng số lượng ít
  • Hàng dỡ vỡ như thuỷ tin, thiết bị, máy móc chuyên dụng
  • ….

Ví dụ: hàng có khối lượng 1 – 2 tấn nhưng chiếm diện tích lớn bạn nên lựa chọn loại xe tải chở hàng dài 6m nặng 2 tấn. Hoặc hàng nặng như hệ thống dây chuyền máy móc, bạn nên chọn loại xe tải từ 3 tấn đến 5 tấn.

cho thuê xe tải chở trái cây giá rẻ tại tphcm

Nên thuê xe tải chở hàng có diện tích vừa vặn với thùng xe, như vậy sẽ đảm bảo hàng hoá sẽ được đảm bảo ít rủi ro hư hỏng, đổ vỡ hơn khi vận chuyển đường xa.

Chọn loại xe tải phù hợp với hàng cồng kềnh

Có thể điểm qua một số hàng cồng kềnh, khối lượng nặng như:

  • Vật liệu xây dựng phục công trình, chung cư, nhà máy
  • Cây xanh đô thị
  • Hệ thống máy móc, thiết bị lắp đặt trong các nhà máy sản xuất
  • Các loại giường, tủ, bàn ghế khi chuyển nhà, chuyển văn phòng
  • Chuyển kho xưởng, hàng hoá trong kho bãi

Nên thuê xe tải loại từ 3 tấn đến 15 tấn, tuỳ thuộc vào độ dài, chiều cao, trọng lượng của từng loại hàng hoá. Tốt nhất nên lưu ý đến mức độ cồng kềnh của từng loại hàng hoá, làm sao để khi vận chuyển tránh va vẹc, hư hỏng, gây mất an toàn cho tài sản và con người.

Dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá là nhiều dịch vụ vận tải, chuyên chở hàng hoá giá thành khác nhau, chất lượng dịch vụ cũng không đồng đều. Tốt nhất để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hoá trong nội thành hoặc chuyển hàng đi tỉnh bạn nên chọn cho mình dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi chuyên dịch vụ cho thuê các loại xe tải như:

Xe tải thùng kín: đây là loại xe tải phù hợp với hàng hoá cần phải bảo quản, dễ ảnh hưởng với điều kiện thời tiết, an toàn, tránh để mất cắp hàng hoá trong quá trình chuyển hàng.

Xe tải thùng lửng: rất thích hợp để vận chuyển vật liệu xây dựng có kích thước lớn như sắt, thép cuộn,  hay vận chuyển máy móc, thiết bị lắp đặt cho các nhà máy, xí nghiệp.

Xe tải thùng bạt: Đây là loại xe tải kết hợp giữa thùng kín và thùng lửng. Xe tải này hiện nay tại công ty vận tải Lâm Sang được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá, nhận chở hàng hoá với hợp đồng dài hạn cho các cá nhân, công ty trên 24 Quận Huyện TPHCM.

Đồng thời, chúng tôi nhận chuyển hàng với những hình thức như: chuyển hàng theo ngày, theo chuyến, theo ca, theo tuần, theo tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Vì vậy, khi bạn cần chuyển hàng đi trong nội thành hoặc đi tỉnh hãy liện hệ ngay với công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi.

Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,.. đến 15 tấn tại tphcm
Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,.. đến 15 tấn tại tphcm

Liên hệ: 

Hotline: 0982 222 477.

Mail: vantailamsang@gmail.com

www.vantailamsang.vn

Share this post