Tin tức

Taxi tải Lâm Sang Quận 3 giá rẻ - an toàn

Taxi tải Lâm Sang Quận 3 giá rẻ – an toàn

Hiện nay, dịch vụ taxi tải đang rất thịnh hành tại Quận 3 nói riêng, tphcm nói chung. Nhờ vậy, bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe tải hoặc nhiều hơn để chuyên chở hàng hóa các loại. Và dịch vụ taxi tải Lâm Sang vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng tại Quận 3 tphcm.

Kinh doanh sản xuất, buôn bán hàng hóa rất cần đến xe tải chở hàng, cũng chính vì vậy bạn nên chọn hãng cho thuê taxi tải giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận. Và cũng từ đó, công ty vận tải Lâm Sang ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn, phục vụ khách hàng chu đáo hơn để trở thành một trong số những dịch vụ taxi tải tại Quận 3 hàng đầu trong tương lai gần.

DỊCH VỤ TAXI TẢI QUẬN 3
Taxi tải Lâm Sang Quận 3 giá rẻ – an toàn liên hệ 098.2222.477

Thuê taxi tải Lâm Sang bạn không lo trễ chuyến

Vấn đề chúng tôi luôn đảm bảo đó chính là thời gian bốc hàng, vận chuyển cho khách hàng trong khu vực Quận 3. Khá nhiều khách hàng có những chuyến vận chuyển hàng hóa cần gấp, bỏ hàng trong khu vực hoặc ngoại tỉnh. Vì vậy, công ty vận tải Lâm Sang luôn lấy yếu tố thời gian, đúng hẹn lên hàng đầu.

Cùng với đó là một quy trình vận chuyển xuyên suốt, chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất để làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, tư vấn chọn xe phù hợp

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng vận chuyển

Bước 3: nhanh chóng đến nơi để đội ngũ nhân viên bốc hàng lên xe ( có thể thuê nhân viên bốc hàng bên dịch vụ công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi)

Bước 4: vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu

Bước 5: khách hàng kiểm tra hàng hóa, thanh toán, xuất hóa đơn nếu cần

Taxi tải Lâm Sang Quận 3 giá rẻ - an toàn
Taxi tải Lâm Sang Quận 3 giá rẻ – an toàn liên hệ 098.2222.477

Để quá trình vận chuyển hàng hóa, bốc hàng đi tỉnh tại khu vực Quận 3, giữ khách hàng và đơn vị vận chuyển cần có sự phối hợp chắc chẽ, từ khâu bốc hàng cho đến vận chuyển. Từ đó, hàng hóa của bạn được vận chuyển kịp thời, không bị trễ hẹn, an toàn và nhanh chóng.

Đội xe đa dạng trọng tải

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tương ứng với loại xe khách hàng mong muốn. Công ty vận tải Lâm Sang cho thuê taxi tải từ 500kg đến 15 tấn, với kích cỡ thùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu vận chuyển với từng loại hình hàng hóa nhất định với giá rẻ nhất.

Đồng thời, xe chúng tôi được phủ bạc hoặc thùng kín, tạo sự an toàn cho hàng hóa của bạn không lo lắng về việc mất cắp, thất thoát ( nếu rủi ro, công ty chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn). Xe luôn được kiểm tra, bảo trì định kỳ, sẵn sàng phục vụ khách hàng với tình trạng xe tốt nhất.

Lái xe chuyên nghiệp

Taxi tải Lâm Sang Quận 3 giá rẻ - an toàn

Lái xe an toàn, nhanh chóng hay không phụ thuộc vào tuyển dụng đầu vào công ty chúng tôi. Trên 99% tài xế taxi tải Quận 3 chúng tôi đều được đào tạo bải bản cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn thái độ làm việc.

Khách hàng luôn mong muốn hợp tác vận chuyển với một công ty uy tín, một tài xế lái xe vui vẻ, niềm nở, có trách nhiệm cao trong công việc. Và taxi tải Lâm Sang hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này từ khách hàng.  Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trong khu vực Quận 3 và trong nội thành, trừ hàng quốc cấm, hàng lậu.

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài .0822.749.749 – 098.2222.477

  • zalo Lâm Sang express .090.777.2137
  • Mr Lạc 081.777.2137
  • Mr Nhàn 094.777.2137

Truy cập.www.vantailamsang.vn
Rất mong sự hợp tác từ quý Công ty.

Share this post