Tin tức

BẢNG GIÁ THUÊ XE CẨU MỚI NHẤT NĂM 2024

CHO THUÊ XE CẨU HÀNG SIÊU TRƯỜNG, SIÊU TRỌNG

Cho thuê xe cẩu hàng siêu trường là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời. Khi xếp hàng hoá này lên toa xe có kích thước vượt quá khổ giới hạn đầu máy, khổ giới hạn và chiều dài toa xe. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin vận chuyển loại hàng hoá này nhé!

1. Một số đặc điểm của hai loại hàng hóa siêu trường như sau:

+ Hàng hóa quá khổ: khi vận chuyển bằng đường bộ có chiều dài vượt quá 12m, chiều rộng vượt quá 2,5m và chiều cao vượt quá 2,7m. Vận tải đường biển quá cảnh được tính dựa trên chiều dài trên 12m, chiều rộng trên 4m và chiều cao trên 3,5m.

+ Hàng hóa siêu nặng: Các mặt hàng có trọng lượng quy định trên 32 tấn được coi là hàng hóa siêu nặng. Khi chất lên các phương tiện giao thông đường bộ, đường thủy có trọng lượng vượt quá 20 tấn.

Xe tải có bửng nâng là xe gì ?

Hàng hóa siêu trọng là loại hàng hoá đặc biệt

2. Một số lưu ý khi vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng:

+ Khi cho thuê xe cẩu hàng siêu trường phải tuân thủ các quy định đã được thiết lập để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

+ Quá trình vận chuyển đòi hỏi các đơn vị chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng.

+ Tuyệt đối chấp hành luật an toàn giao thông. Không chạy quá tốc độ hoặc gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác.

Lâm Sang luôn đảm bảo tuân thủ mọi quy định để quá trình cho thuê xe cẩu hàng siêu trường và vận chuyển hàng siêu trọng được đảm bảo an toàn.

3. Hướng dẫn quy đổi trọng lượng và tính cước khi cho thuê xe cẩu hàng siêu trường:

Phí vận chuyển những hàng hóa này được quy đổi dựa trên trọng lượng của chúng. Tùy vào từng mốc đo sẽ có mức chi phí khác nhau. Sau đây là những quy định thường được sử dụng:

Đối với hàng hóa có thể tích dưới 1,5 mét khối: trọng lượng tính cước là trọng lượng thực tế bao gồm cả bao bì.

Hàng hóa lớn hơn 1,5 mét khối: cứ 1,5 mét khối được tính bằng 1 tấn, nhân với 1 tấn.

Đơn vị tính là tấn, nếu số lượng dưới 0,5 tấn là số lẻ thì có thể bỏ qua. Nếu số lượng trên 0,5 tấn được tính là 1 tấn.

Tương tự như tấn, km cũng là đơn vị tiêu chuẩn, khoảng cách nhỏ hơn 1km sẽ bị bỏ qua. Nếu vượt quá 0,5 km thì được tính là 1 km.

XE TẢI THÙNG LỬNG LÀ XE GÌ?

Loại hàng hoá đặc biệt này cần tính toán trọng lượng cẩn thận

4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng siêu trường của Lâm Sang

+ Chúng tôi có xe tải đa dạng chủng loại: Lâm Sang cung cấp đa dạng các kích thước xe. Tùy vào đặc tính hàng hóa, khách hàng có thể yêu cầu loại xe phù hợp.

+ Quy trình chuyên nghiệp: Các bước của dịch vụ đều được thực hiện theo quy trình khoa học. Mỗi nhân viên của đội ngũ cho thuê xe cẩu hàng siêu trường sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng. Chúng tôi phối hợp nhịp nhàng với nhau, đem đến cho khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

+ Thời gian vận chuyển linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn thời gian vận chuyển tùy vào nhu cầu. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đồng thời, bạn có thể sắp xếp được các công việc khác mà không bị ảnh hưởng.

+ Không tốn nhiều công sức: Đối với các hàng siêu trường, siêu trọng. Chúng tôi sẽ có những loại xe chuyên dụng và thiết bị hỗ trợ. Vì vậy, khách hàng không cần tự tìm phương pháp di chuyển chúng lên xe.

>>> Xem thêm: CHO THUÊ XE CẨU DI DỜI KHO BÃI, NHÀ XƯỞNG

5. Lâm Sang – Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng siêu trường uy tín

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG là nhà chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng siêu trường chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, các loại xe cẩu hàng đa dạng. Đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Lâm Sang cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay 098.2222.477 (Mr. Sang) để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

Địa chỉ: F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Mã số thuế: 0314674433
Hotline: 098 2222 477  (Mr. Sang)
Website: vantailamsang.vn

Share this post