Tin tức

Xe tải chở hàng quận 10 Lâm Sang tại Hồ Chí Minh

Xe tải chở hàng quận 10 Lâm Sang tại Hồ Chí Minh

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Xe tải chở hàng quận 10 để tăng cường đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, dọn nhà, văn phòng trọn gói nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Quận 10 là một trong những quận nội thành của TP. Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành.

Với 15 phường từ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Là quận có tốc độ phát triển nhanh nhu cầu về xe tải chở hàng quận 10 ngày một tăng cao.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải tại Hồ Chí Minh. Lâm Sang hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi thuê xe tải chở hàng quận 10.

Với hệ thống xe tải trọng tải nhỏ, trọng tải lớn cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ từng ngõ nhỏ, xe tải Lâm Sang có thể len lỏi vào mọi ngõ ngách, góc phố tại quận 10: Đất Thánh, Điện Biên Phủ, Đồng Nai, Đồng Tiến, Dương Quang Trung, Hồ Bá Kiện, Hồ Thị Kỷ, Hòa Hảo, Hòa Hưng, Hoàng Dư Khương, Hùng Vương, Hưng Long, Lạc Long Quân, Lê Hồng Phong, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền, Nguyễn Chí Thanh…

Lâm Sang cam kết gọi là có xe ngay, bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu chúng tôi đều có mặt đúng giờ để phục vụ khách hàng.

Hệ thống xe tải chở hàng quận 10 Lâm Sang

Với hơn 60 đầu xe tải lớn nhỏ các loại từ 0,5 tấn tới 10 tấn, Lâm Sang có đầy đủ năng lực vận chuyển những dự án lớn, trung, vừa và nhỏ của quý khách hàng:

Ưu đãi tới 40% cước phí vận chuyển cho quý khách hàng ký hợp đồng vận chuyển ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tại Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cũng như báo giá chi tiết cước vận chuyển.

xe tải chở hàng Quận 10 Lâm Sang

Liên hệ xe tải chở hàng Quận 10 Lâm Sang

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 10 xin vui lòng liên hệ với Vận tải Lâm Sang qua tổng đài: 098.2222.477(Mr. Sang) hoặc Email: vantailamsang@gmail.com

“Giá cả quá rẻ – xe tải đời mới – tài xế vui vẻ – sao không dùng thử?

Share this post