Tin tức

Taxi tải Bình Chánh giá rẻ và uy tín

Hiện nay, nhu cầu thuê taxi tải tại huyện Bình Chánh đang rất cao, nhưng tìm được công ty vận tải nào uy tín và giá rẻ mới thật sự là vấn đề mà mọi người quan tâm.

Công ty vận tải Lâm Sang vẫn đang là cái tên được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng và ưa chuộng khi cần thuê xe tải taxi chở hàng tại huyện Bình Chánh. Chính vì vậy, khách hàng nên chọn cho mình một đơn vị vận tải đáng tin cậy để vận chuyển những loại hàng hóa có giá trị cao, dễ vỡ.

Taxi tải Lâm Sang huyện Bình Chánh giá rẻ và uy tínDịch vụ taxi tải Lâm Sang huyện Bình Chánh

 

Công ty chúng tôi có đội xe tải chở hàng với đủ các loại trọng tải, kích cỡ thùng xe cũng rất đa dạng. Đồng thời, xe đều có sẵn bạc để phủ thùng, giúp hàng hóa khách hàng không bị mưa ước, mất trộm và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Quy trình cho thuê xe taxi tải công ty Lâm Sang:

  • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, khảo sát và tư vấn chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu khách hàng
  • Bước 2: ký hợp đồng
  • Bước 3: tiến hành bốc dỡ hàng hóa nếu có ( trong gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng)
  • Bước 4: vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng
  • Bước 5: kiểm hàng, thanh toán hợp đồng

Vì vậy, rất nhiều cá nhân, công ty đã hài lòng với quy trình làm việc công ty vận tải chúng tôi trong thời gian qua. Vì vấn đề khách hàng luôn quan tâm là an toàn hàng hóa, không bị đổ bở, mất cắp, thất thoát trong quá trình vận chuyển, vì vậy KH luôn muốn tìm thuê được công ty vận tải uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực.Taxi tải Lâm Sang huyện Bình Chánh giá rẻ và uy tín

Cho thuê xe tải chở hàng loại 500kg đến 3.5 tấn

Nhu cầu thuê xe tải trọng nhỏ tại huyện Bình Chánh rất cao, do các loại hàng hóa các loại cần vận chuyển trong nội thành, đường xá nhỏ, đường hẻm. Với lại, tại tphcm thời gian cấm các xe trọng tải lớn hầu hết trong ngày, chỉ vào ban đêm mới được hoạt động, do đó, thuê xe tải chở hàng từ 500kg đến 3.5 công ty Lâm Sang là rất thích hợp.

Taxi tải Lâm Sang huyện Bình Chánh giá rẻ và uy tín kiêm chuyển nhà trọn gói

Khi khách hàng cần chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, xe trọng tải nhỏ lại rất tiện lợi, vừa vặn với các loại đồ dùng nội thất, đồ đạc, máy móc thiết bị trong nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên bốc xếp, phân loại, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận, nhanh chóng vận chuyển hàng hóa đi đến các quận huyện trong thành phố và ngoại thành.

Công ty vận tải Lâm Sang từ lâu vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng mỗi khi cần vận chuyển các loại hóa khác nhau như: vật liệu xây dựng, cây xanh, hàng tạp hóa, thiết bị gia dụng,… Vì vậy, nhờ vào thương hiện được xây dựng vững chắc trong lòng khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình trong mọi hoàn cảnh.

Do đó, khi khách hàng cần thuê taxi tải Lâm Sang huyện Bình Chánh hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên tư vấn coogn ty chúng tôi để được báo giá sớm, nhanh chóng vận chuyển hàng hóa  đúng lúc, đúng địa điểm trong khu vực nội thành tphcm.Taxi tải Lâm Sang huyện Bình Chánh giá rẻ và uy tín

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá Taxi tải Lâm Sang huyện Bình Chánh giá rẻ và uy tín.

Vui lòng liên hệ tổng đài .0822.749.749 – 098.2222.477

  • zalo Lâm Sang express .090.777.2137
  • Mr Lạc 081.777.2137
  • Mr Nhàn 094.777.2137

Truy cập.www.vantailamsang.vn
Rất mong sự hợp tác từ quý Công ty.

Share this post