Tin tức

chặng đường nhìn lại ngành dịch vụ vận chuyển

Ngành dịch vụ vận tải thường hay gặp những khó khăn gì ?

Ngành dịch vụ vận tải thường hay gặp những khó khăn gì ?

Ngành dịch vụ vận tải là ngành phục vụ khách hàng khá vất vả, chứa đựng nhiều khó khăn nhất là những anh em lái xe, nhân viên trực điện thoại luôn căng dây thần kinh làm việc hết công suất với tiến độ công việc cao nhất.

Chuyện lái xe thức đêm lái xuyên suốt, nhân viên lái xe bỏ qua bữa trưa thông sang tận chiều cho kịp giờ khách yêu cầu ,cho đến đội ngũ trực điện thoại được đánh thức bởi các chuyến hàng gấp, lúc nửa đêm hay 3 – 4h sáng không còn xa lạ.Trong đó lương thưởng trong ngành so với mặt bằng chung không hẳn là cao, nếu không kiên nhẫn, không chịu được áp lực sẽ rất khó gắn bó trong dịch vụ vận chuyển đặc thù này.chặng đường nhìn lại ngành dịch vụ vận chuyển

Vai trò quan trọng của nhân viên trong ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Nhân viên công ty Lâm Sang Như những chú ong thợ chăm chỉ bất kể mưa gió, nắng nóng, hay lạnh căm căm chỉ cần có cuộc gọi cần chở hàng đội ngũ nhân viên lại cầm lái xuất phát tản đi khắp các nẻo đường ngõ ngách trong thành phố.

Bên cạnh những rủi ro trong công việc, cũng tương đối lớn trong đó là những lái xe luôn phải giữ thần kinh thép, tập trung cao độ mỗi khi cầm lái. Người dân thường ví những chiếc xe tải là hung thần xa lộ, nhưng mỗi lái xe ngay khi cầm lái là những trách nhiệm nặng nề: cơm áo gạo tiền gánh nặng trên vai, an toàn của hàng hóa, bảo quản cẩn thận cho xe, xử lý các tình huống đột xuất phát sinh khi vận chuyển …. Ngoài ra chuyện anh em tài xế phụ bốc dỡ hàng hóa bị trượt ngã ,va đập không còn là xa lạ đối với nghề này .

Chuyện hàng hóa dễ vỡ, va đập – hàng hóa ẩm ướt ,các mặt hàng cần bảo quản, nhưng chỉ một chút sai sót nhỏ khiến tình trạng hỏng hàng hóa và nhiều vấn đề khác nữa buộc phải bỏ tiền túi ra bồi thường

Nhiều khách hàng thường phàn nàn rằng chi phí vận chuyển quá cao, đắt đỏ nhưng chỉ khi bạn bắt tay vào công việc của một đơn vị vận chuyển  mới hiểu và san sẻ được nỗi vất vả của những nhân viên lái xe trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc thù này này.

Ngành dịch vụ vận tải thường hay gặp những khó khăn gì ?

Lâm sang luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển 

Hoạt động với phương châm “Nơi nào khó nơi đó có Lâm sang” và nhìn lại chặng đường đã đi qua với những khó khăn thử thách ,đội ngũ  nhân viên đã không ngừng nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mong muốn làm hài lòng nhất, dù là khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh những vấn đề làm được và làm tốt còn có những nút thắt chưa giải quyết triệt để, làm giảm chất lượng và độ uy tín của dịch vụ, chúng tôi đang nỗ lực điều chỉnh và tìm cách ngăn chặn triệt để.

Trong đó những vấn đề khác mà chúng tôi chưa phát hiện rất cần những khách hàng quen thuộc thân thiết góp ý và đưa ra những đề xuất để đội ngũ cán bộ nhân viên Lâm Sang kịp điều chỉnh và nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ anh chị em.

Dù thu nhập chưa cao nhưng đội ngũ nhân viên yêu nghề vẫn thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy niềm vui sự hài lòng của khách hàng với những nỗ lực của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

thay mặt đội ngũ lái xe nhân viên công ty Lâm sang dành gửi lời cảm ơn dành cho khách hàng đã quan tâm ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.  Chặng đường nhìn lại nhân viên Lâm Sang cam kết làm việc chăm chỉ hơn nữa, nâng cao kinh nghiệm và đưa ra những phương án phục vụ khách hàng lắng nghe thấu hiểu và làm hài lòng quý khách.chặng đường nhìn lại ngành dịch vụ vận chuyển

Ngành dịch vụ vận tải – Mọi chi tiết góp ý vui lòng liên hệ qua địa chỉ trên

  • ►  Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
  • ►  Mã số thuế (Tax code): 0314674433 
  • ► Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ►  Điện thoại(Tel): 098.2222.477 
  • ►  Mail: vantailamsang@gmail.com
  • ► Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
  • ►  Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
  • ►  Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.

Lâm Sang  là dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp của các công ty  hơn 15 năm. Tư vấn kỹ càng, phục vụ chu đáo mọi khách hàng khó tính với mọi loại hàng hóa cồng kềnh.Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ, Đền Bù 100% Khi Có Sự Cố, Bảo Đảm Đồ Đạc Không Hư Hao Mất Mát. Dịch Vụ Taxi Tải Lâm Sang, Nhận Chở Hàng Liên TỉnhXe Mới 90%, Phục vụ 24/4

Tìm kiếm có liên quan Ngành dịch vụ vận tải thường hay gặp những khó khăn gì ?

Tìm kiếm có liên quan xe tải chở hàng 1 Tấn > 15 Tấn 

Share this post