Tin tức

Chuyển nhà trọn gói Quận 2 – Chuyển văn phòng – Vận Tải Lâm Sang

Chuyển nhà trọn gói Quận 2 – Chuyển văn phòng – Vận Tải Lâm Sang

Công ty vận tải Lâm Sang là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 2 đã gần 20 năm qua. Được đánh giá là một công ty có nhiều tiềm năng lớn, có đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nên Lâm Sang luôn được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở quận 2, mà công ty còn mở rộng ở hầu hết các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long An… và ngược lại.

Hiện nay, với hơn 100 chiếc xe ô tô tải đạt tiêu chuẩn đã đưa vào sử dụng, Lâm Sang cũng đã phát triển thêm nhiều dịch vụ vận tải khác  ngoài chuyển nhà trọn gói như: dọn kho xưởng, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, taxi ô tô tải…và thực hiện các hợp đồng từ Bắc đến Nam.

Chuyển nhà trọn gói Quận 2 – Chuyển văn phòng – Vận Tải Lâm Sang
Chuyển nhà trọn gói Quận 2 – Chuyển văn phòng – Vận Tải Lâm Sang

Những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Lâm Sang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 2 của công ty Lâm Sang luôn đem lại cho khách hàng những lợi ích nhất định, vượt trội hơn hẳn so với phương pháp chuyển nhà trước kia.

  • Giảm chi phí đến mức tối đa:

 Bạn không cần phải tìm kiếm thợ lành nghề để tháo các thiết bị linh kiện điện tử như: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, giường tủ…hay các vật dụng: thùng catton, xốp, băng keo để đóng gói đồ dùng. Tất cả các công việc đó đều được công ty chúng tôi thực hiện.

Công ty vận tải Lâm Sang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Công ty rất thành thạo trong việc lựa chọn xe với tải trọng phù hợp, đảm bảo độ an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn.

Phương tiện vận tải được đầu tư mới và bảo hành hàng năm, nên ít tiêu hao về nhiên liệu. Điều này sẽ góp phần làm giảm chi phí cho công ty cũng như giảm được giá cước vận chuyển cho khách hàng.

  • Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức:

Đã  được trang bị đầy đủ phương tiện vận tải cho hoạt động kinh doanh dịch vụ chuyển nhà ở quận 2 của mình. Ngoài sức lao động của con người, còn có máy móc thiết bị hỗ trợ. Nên việc dọn nhà trọn gói diễn ra một cách nhanh chóng, gọn gàng. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, khi bạn là một người bận rộn, không thể thường xuyên theo dõi công việc của đơn vị thực hiện trong thời gian dài.

Tất cả các công đoạn của quá trình dọn nhà đều được công ty thực hiện từ A đến Z mà bạn không cần phải động tay vào bất cứ việc gì. Bạn và gia đình chỉ cần quan sát, xem xét cách làm việc của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, để có thể đóng góp ý kiến cho chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Chuyển nhà trọn gói Quận 2 – Chuyển văn phòng – Vận Tải Lâm Sang
Chuyển nhà trọn gói Quận 2 – Chuyển văn phòng – Vận Tải Lâm Sang

Những dịch vụ công ty Lâm Sang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Những dịch vụ vận tải hiện nay mà Lâm Sang cung cấp trên thị trường bao gồm:

  • Chuyển nhà trọn gói tại quận 2.
  • Cho thuê xe tải chở hàng tại các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ dọn nhà, dọn kho xưởng trọn gói.
  • Dịch vụ di dời văn phòng, nhà kho
  • Cho thuê xe trung chuyển hàng hóa giữa các huyện trong thành phố và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê taxi tải trong nội thành phố.
  • Dịch vụ bốc xếp cho thuê xe nâng hạ, xe cẩu.

Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để nhận được những dịch vụ ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0982 222 477.

Mail: vantailamsang@gmail.com

www.vantailamsang.vn

Share this post