Tin tức

Lý do khiến bạn nên thuê xe tải chở hàng bằng đường bộ

Lý do khiến bạn nên thuê xe tải chở hàng bằng đường bộ

  • Hãy theo dõi 04 lý do khiến bạn nên thuê xe tải chở hàng bằng đường bộ.
  • 04 lý do khiến bạn không thể từ chối phương thức vận chuyển hiện đại này!

Lý do 1 Phương tiện vận chuyển đa dạng linh hoạt:

Vận tải đường biển, đường sông chỉ cho phép bạn vận chuyển 1 lô hàng với khối lượng và kích thước lớn. Vận chuyển bằng máy bay tuy nhanh nhưng không giúp bạn chuyển nhiều hàng.Với vận tải đường bộ, bạn có vô vàn lựa chọn, dù hàng của bạn chỉ vài trăm kg đến hàng chục, hàng trăm nghìn tấn.

Bạn có rất nhiều lựa chọn phương tiện vận chuyển như: xe bán tải, xe tải từ 1 tấn đến 70 tấn, xe bồn, xe ben, xe container, xe đầu kéo rơ mooc,… Giúp bạn chuyên chở tất cả các hàng hóa từ nhỏ lẻ đến quá khổ quá tải.

Lý do 2 Thời gian vận chuyển nhanh chóng linh hoạt thời gian

Như đã phân tích và kết quả trong bảng so sánh tổng hợp, chuyển hàng bằng xe tải rất nhanh, tốc độ chỉ sau máy bay… Các tuyến đường bộ ngày càng được quy hoạch, nâng cấp hiện đại, rất thuận tiện cho các phương tiện di chuyển nhanh chóng và an toàn.

Lý do 3 Lộ trình vận chuyển linh hoạt

Khác với các phương thức vận chuyển khác, vận tải đường bộ thích nghi với nhiều địa hình và quãng đường vận tải khác nhau. Bạn có thể thuê xe chở hàng trong nội thành, đi lên các tỉnh miền núi, ven biển hay đường dài Bắc Nam, thậm chí sang cả các nước láng giềng như Lào, Campuchia… tất cả đều được đáp ứng tốt nhất

Lý do 4 Giá cước vận chuyển hàng hóa

Vận tải đường bộ đem lại nhiều thuận tiện và lợi ích cho các chủ hàng như vậy, đương nhiên giá cước vận chuyển cũng không phải là thấp so với đường sắt và đường biển.

Tuy nhiên, đừng lo!

Tôi biết một phương pháp giúp bạn thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với chi phí ngang ngửa đường biển và đường sắt… Đó là Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàngcủa công ty vận tải Lâm Sang – giá tốt, chất lượng caoLý do khiến bạn nên thuê xe tải chở hàng bằng đường bộ

Công ty vận tải Lâm Sang là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chở hàng chất lượng

Mọi khâu vận tải đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời, giá thành của dịch vụ vô cùng phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng.Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty vận tải Lâm Sang luôn đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng trong quá trình vận chuyển. Từ đó, hàng hóa của quý khách luôn đến điểm hẹn đúng giờ, đúng số lượng và chất lượng ban đầu.

Bởi vì tại công ty vận tải Lâm Sang, hàng hóa luôn được bảo hiểm, bồi hoàn theo quy định của pháp luật.Hơn nữa, Lâm Sang chúng tôi có chính sách ưu đãi cho các hợp đồng vận chuyển hàng hóa hai chiều, lâu dài và giá trị lớn. Như thế, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều nhất có thể khi liên kết với Vận tải Lâm Sang.Lý do khiến bạn nên thuê xe tải chở hàng bằng đường bộ

 Quy trình thực hiện cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp

Đối với từng loại hàng hóa, công ty vận tải Lâm Sang sẽ có một cách vận chuyển hợp lý nhất và đảm bảo an toàn nhất. Cho nên, chúng tôi luôn có một quy trình thực hiện vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, đặc trưng trong ngành vận tải:

Bước 1: Tiến hành khảo sát hàng hóa sắp vận chuyển: loại hàng, số lượng, khối lượng, cách vận chuyển, cách bố trí trên xe…

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng chọn loại xe tải chở hàng sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Bước 3: Thực hiện kí kết hợp đồng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Khách hàng thanh toán và trả xe tải.

Với quy trình cho thuê xe tải chở hàng rất đơn giản như trên, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vận tải của công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi.

Các loại xe tải chở hàng cho thuê của công ty vận tải Lâm Sang

Hiện nay, công ty vận tải Lâm Sang đang có rất nhiều loại xe tải lớn nhỏ, sẵn sàng cho thuê để vận chuyển hàng hóa bất kể thời gian nào khi quý khách cần như:

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận tải trọn gói, hỗ trợ nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe đường dài…Từ đó, chúng tôi mang lại nhiều tiện ích và đa dạng sự chọn lựa cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi để được tư vấn, báo giá sớm nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

Lý do khiến bạn nên thuê xe tải chở hàng bằng đường bộ
Lý do khiến bạn nên thuê xe tải chở hàng bằng đường bộ

khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa,Xe tải chở hàng hãy liên hệ với công ty vận tải Lâm Sang để chúng tôi hỗ trợ quý khách!

  1. Lâm Sang  .090.777.2137
  2. Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137
  3. Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137
  4. mail: vantailamsang @ gmail
  5. wedsite:https://vantailamsang.com

 

Share this post