Tin tức

Cho thuê xe tải chở hàng tại khu chế Xuất Tân Thuận Quận 7

Cho thuê xe tải chở hàng tại khu chế Xuất Tân Thuận Quận 7

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên Cho thuê xe tải chở hàng tại khu chế Xuất Tân Thuận Quận 7  chuyên chở hàng hoá các loại, chuyển dọn kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp tại khu chế Xuất Tân Thuận Quận 7 giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Nhằm tạo cho khách hàng sự an tâm, an toàn cho tài sản, hàng hoá khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư bài bản các loại xe tải đa trọng tấn từ 500kg đến 25 tấn xe cẩu hàng phục vụ khách hàng, cùng với đó là thiết bị, máy móc chuyên dụng, tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng thuê xe tải công ty Lâm Sang chúng tôi.

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại Quận 7 tphcm giá rẻ-xuong-tai-quan-7
Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại Quận 7 tphcm giá rẻ-xuong-tai-quan-7

Dịch vụ: Cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 7 giá rẻ và uy tín

Giải pháp tiết kiệm chi phí khi thuê xe tải chở hàng công ty vận tải Lâm Sang dài hạn tại khu chế Xuất Tân Thuận Quận 7

Các doanh nghiệp luôn mong muốn tiết kiệm chi phí chuyên chở hàng hoá các loại, chuyển nhà xưởng, bến bãi, chuyển dọn nhà giá rẻ. Chính vì vậy, thuê xe tải chở hàng các loại tại công ty vận tải Lâm Sang là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa, tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh, sản xuất.

Đồng thời, với quy mô phát triển, hệ thống giao thông bài bản nên rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê kho xưởng, bến bãi, mở nhà máy tại cụm công nghiệp khu chế xuất Tân Thuận  Quận 7 trong thời gian qua. Chính vì vậy, bạn nên thuê một công ty uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực vận tải để vận chuyển hàng hoá an toàn, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Chuyển hàng hoá từ khu Chế Xuất Tân Thuận Quận 7 đi các tỉnh thành trên cả nước và ngược lại

Cho thuê xe chở hàng tại Quận 7 giá rẻ - công ty vận tải Lâm Sang
Cho thuê xe chở hàng tại khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 giá rẻ – công ty vận tải Lâm Sang

Đầu tư xe tải, thuê tài xế lái xe sẽ mất rất nhiều chi phí, chưa tính các khoản hư hao, phí đăng kiểm, phí đường bộ và nhiều khoản chi phí khác phải bỏ ra.

Trong khi đó, nếu khách hàng thuê xe tải chở hàng công ty vận tải Lâm Sang sẽ được phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi lấy chữ tín làm đầu, mong muốn khách hàng hài lòng với dịch vụ cho thuê xe tải các loại chuyển hàng từ khu công  công nghiệp Tân Thuận Quận 7 đi các tỉnh giá rẻ và ngược lại.

Cách loại xe tải công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi đang cho thuê

Xe tải 500kg – 2 tấn: dùng để chuyển dọn nhà xưởng nhỏ, hàng hoá các loại số lượng không quá lớn đi trong nội thành hoặc các tỉnh thành lân cận từ khu chế Xuất Tân Thuận Quận 7.

Cho thuê xe tải chở hàng tại khu chế Xuất Tân Thuận Quận 7
Cho thuê xe tải chở hàng tại khu chế Xuất Tân Thuận Quận 7 Liên Hệ 098.2222.477

Xe tải từ 2.5 tấn đến 5 tấn: dùng để chuyển dọn kho xưởng, chuyển nhà, máy móc, thiết bị trong sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp trong khu chế xuất Tân Thuận Quận 7, cùng với đó là các loại hàng hoá khác nhau.

Xe từ 8 tấn đến 25 tấn: hiện nay, chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên chở hàng hoá từ KCX Tân Thận Quận 7 đi các tỉnh thành trên cả nước với cước phí rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác từ 10%.

Đồng thời, chúng tôi còn cho thuê xe cẩu hàng các loại, từ 2 tấn đến các loại xe cẩu hàng bánh xích. Do đó, khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng tại chế xuất Tân Thuận  Quận 7 hãy liên hệ công ty vận tải Lâm Sang để chúng tôi phục vụ tốt nhất, đúng giờ, nhanh chóng.

DỊCH VỤ: Cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm giá rẻ và uy tín 

Hãy liên hệ vơi công ty vận tải Lâm Sang của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn nhé:

Hotline: 0982 222 477.

Mail: vantailamsang@gmail.com

www.vantailamsang.vn

Share this post