Tin tức

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Bạn muốn chuyển nhà nhưng không biết phải làm gì khi có quá nhiều đồ đạc? Bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đơn vị chuyển nhà trọn gói hoặc những người có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy? Bạn phân vân không biết nên thuê xe tải chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn đang thắc mắc một dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn toàn với chi phí hợp lý có thể giúp ích gì cho bạn?  Bạn đã tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà rất lâu nhưng vẫn chưa có đơn vị nào hài lòng. Dưới đây là lời giải đáp cho một số câu hỏi của bạn về chuyển nhà trọn gói.

1. Khi nào nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi mà bạn không có nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ dùng và không thể tự mình chuyển dọn hết được. Lúc này dùng chuyển nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu nhất. Những đơn vị chuyển nhà sẽ giúp bạn vận chuyển nhiều hàng hoá. Không mất nhiều thời gian so với việc bạn phải tự vận chuyển.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Chuyển nhà trọn gói cần thiết trong thời đại bận rộn

2. Dùng dịch vụ chuyển dọn nhà mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm  phụ thuộc vào nhiều  yếu tố như: khối lượng hàng hóa, địa điểm nhận và đến và yêu cầu của người sử dụng dịch vụ. Khu vực đi lại có thuận tiện hay không, đồ đạc có cồng kềnh hay không. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty chuyển nhà uy tín.

3. Nên cung cấp thông tin gì cho đơn vị chuyển nhà?

Khi gọi cho một công ty chuyển nhà và đặt lịch hẹn để kiểm tra và báo giá cụ thể. Trước tiên bạn phải cung cấp số điện thoại di động và địa chỉ chính xác của công ty chuyển nhà. Hoặc  yêu cầu báo giá qua điện thoại cho phép bạn thảo luận về số lượng đồ nội thất trong nhà trước khi thống nhất giá cả.  Ngoài ra, bạn phải cung cấp dữ liệu cá nhân khi ký kết hợp đồng giữa hai bên. Dữ liệu cá nhân của khách hàng  được bảo mật hoàn toàn và bên thứ ba không thể sử dụng.

4. Phương tiện dùng để vận chuyển khi chuyển nhà trọn gói là gì?

Thông thường phương tiện dùng để chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng là xe taxi tải. Bao gồm các dòng xe có tải trọng từ nhỏ đến rất lớn phù hợp với nhiều quy mô vận chuyển. Tùy vào khối lượng đồ đạc, trang thiết bị yêu cầu của khách hàng và địa hình di chuyển. Công ty sẽ tư vấn cho bạn phương tiện thuận tiện và phù hợp nhất.

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ ĐẠC LÂM SANG

Lâm Sang luôn có sẵn sàng các loại xe khi chuyển nhà trọn gói

5. Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?

Trong quá trình vận chuyển nếu như không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng thất lạc, rơi rớt đồ, hư hỏng. Những công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín họ sẽ có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Trong đó với những thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản nếu như có xảy ra trường hợp mất, rơi, hỏng đồ đạc của khách hàng.

Lâm Sang cam kết bồi thường 100% giá trị đồ dùng nếu làm mất, làm hỏng. Hoặc chúng tôi sẽ cùng với khách hàng giải quyết thỏa đáng với những trường hợp khác hay hư hỏng nhẹ.

6. Làm sao thuê được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín?

Để  tìm được nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, bạn có thể tham khảo  các trang web. Hoặc  nhờ gia đình, bạn bè  đã từng sử dụng dịch vụ này tư vấn. Ngoài ra,  bạn có thể duyệt qua các diễn đàn, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển. Hoặc tham khảo các trang đánh giá của khách hàng để giúp bạn  chọn được địa chỉ tin cậy.

>>> Xem thêm: KINH NGHIỆM CHUYỂN NHÀ NHANH CHÓNG

7. Lâm Sang – Đơn vị chuyển nhà trọn gói chất lượng tốt

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Được thành lập lâu năm, có trụ sở chính tại TP.HCM, với đội ngũ lái xe am hiểu địa bàn, tận tâm với công việc, hỗ trợ hiệu quả dành cho khách hàng. Không chỉ cam kết về giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhất mà chúng tôi còn cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thời gian nhanh vận chuyển nhanh nhất. Chuyên nghiệp và an toàn nhất. Đảm bảo đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

Địa chỉ: F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Mã số thuế: 0314674433
Hotline: 098 2222 477  (Mr. Sang)
Website: vantailamsang.vn

Share this post