Tin tức

Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Từ TPHCM Đi  Đồng Nai

Xe tải chở hàng 7 tấn

Thuê xe chở hàng 7 tấn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chủ hàng nhằm đảm duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Xe tải chở hàng 7 tấn có tầm ảnh hưởng đến việc mở rộng kinh doanh quy mô lớn hơn hay nhập nguồn hàng từ nhà sản xuất khác khiến bạn gặp khó khăn trong khâu vận chuyển.Dù bạn chưa có kinh nghiệm hay đã từng thuê xe chở hàng 7  tấn thì những câu hỏi thường gặp dưới đây vẫn khiến bạn phải đau đầu:

 1. Kích thước các loại xe tải chở hàng 7 tấn phổ biến nhất hiện nay
 2. Thuê xe tải chở hàng 7 tấn ở đâu đảm bảo?
 3. Thuê xe tải 7 tấn chở hàng giá bao nhiêu?
Xe tải chở hàng 7 tấn
Xe tải chở hàng

Lâm Sang sẽ mách bảo bạn vài chi tiết cơ bản xe tải 7 tấn nhé

Kích thước các loại xe tải chở hàng 7 tấn phổ biến nhất

câu hỏi đầu tiên bạn khi cần thuê bất cứ loại xe tải chở hàng nào điều quan tâm trước tiên đó chính là: ‘’kích thước xe tải bao nhiêu?’’. Nếu bạn không biết được thông tin cơ bản này thì rất có thể gặp phải tình huống xe không đủ kích thước và tải trọng để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển lô hàng của bạn, hoặc ngược lại thuê xe quá lớn gây hoang phí ngân sách.

Vậy trước khi thuê xe 7 tấn chở hàng, bạn cần nắm được những thông số quan trọng sau đây:

 • Khối lượng vận chuyển: 7 Tấn
 • Thùng mui bạt
 • Hãng xe: KIA, Howo, Isuzu…
 • Kích thước thùng xe tham khảo: (Dài x Rộng x Cao): 7m x 2m2 x 2m2

Hiện nay, rất nhiều người cần thuê xe 7 tấn chở hàng bởi dòng xe này có tài trọng trung bình, phù hợp với nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Các mặt hàng có thể vận chuyển được bằng xe tải chở hàng 7 tấn có thể là hàng xây dựng, hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng máy móc, đồ gia đình, vật liệu xây dựng,…

Xe tải chở hàng 7 tấn
Xe tải chở hàng

Vậy nên thuê xe 7 tấn chở hàng ở đâu?

Giá thuê xe tải 7 tấn chở hàng bao nhiêu chính là câu hỏi khiến nhiều Chủ hàng băn khăn nhất.

Cho thuê xe vận tải chở hàng là ngành chủ lực của công ty Lâm Sang. Vì vậy, công ty không ngừng nâng cấp, đầu tư cả số lượng và chất lượng.  Phương tiện vận tải ngày càng đa dạng với nhiều chủng loại về tải trọng để phục vụ hầu hết nhu cầu khách hàng từ nhỏ đến lớn như:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tận tâm: bao gồm chuyển nhà trọ cho sinh viên, cho hộ gia đình, chung cư cao tầng…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín: công ty đã đưa vào sử dụng hơn 100 các loại xe, kích cỡ lớn nhỏ. Vận chuyển hàng nghìn đơn hàng cho khách.
 • Di dời văn phòng, kho xưởng chuyên nghiệp: trải qua kinh nghiệm thực tế, xử lý nhiều tình huống bất ngờ. Đến nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng , di dời văn phòng kho xưởng hầu như đã đảm bảo tuyệt đối, không còn xảy ra lỗi.
 • Dịch vụ nâng hạ, xe cẩu – xe nâng nhanh chóng tiện lợi: Phương tiện vận tải được đầu tư nâng cấp và mua mới hàng năm. Số lượng xe lớn, đủ để cung cấp mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu.
 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ: Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty sẽ có biện pháp làm giảm chi phí đến mức tối đa, hạ giá cước vận chuyển đến mức thấp nhất. Đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng mà giá lại rẻ.

Ngoài dịch vụ Xe tải chở hàng 7 tấn có các dịch vụ xe tải khác 

Công ty vận tải Lâm Sang với đội ngũ xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 10 tấn đáp ứng nhanh các  nhu cầu vận chuyển hàng hóa,và đặc biệt khi quý khách có nhu cầu thuê xe 7 tấn chở hàng Vận tải Lâm Sang nhanh chóng đáp ứng kịp thời không làm mất thời gian của quý khách khi có nhu cầu vận chuyển .

khi thuê xe tải chở hàng 7 tấn tại công ty Vận tải Lâm Sang bạn sẽ được những yếu tố nào?

Phương tiện vận chuyển của công ty vận tải Lâm Sang hiện đại, đầy đủ các phương tiện cần thiết và phù hợp để nâng hạ , chuyển đối với các mặt hàng đặc biệt của bạn.Lái xe có kinh nghiệm vận chuyển và xử lý tình huống trong qua trình vận chuyển.Có hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng.

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 15 tấn giá rẻ, uy tín và dịch vụ chất lượng tại tphcm trong hơn 10 năm qua. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng của mình. Liên hệ báo giá, lên phương án vận chuyển trong thời gian sớm nhất nhé

Thông tin chi tiết khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng  gọi tư vấn vấn vận chuyển thì nhấc máy lên gọi số tổng đài,098.2222.477 hoặc mail;vantailamsang@gmail.com

xe cẩu hàng giá rẻ

Tìm kiếm có liên quan

► Dịch vụ chuyển nhà quận 9

► Chuyển nhà trọn gói 600k
► xe tải nhận chở hàng

► thuê xe tải 2.5 tấn
► taxi chở hàng
► cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ
► can thue xe tai van chuyen hang hoa
► thue xe cho hang
► cho thuê xe chở hàng
► nhận chở hàng giá rẻ
► xe tải nhỏ chuyển nhà
► cần xe chở hàng
► thuê xe tải nhỏ tự lái
► dịch vụ xe chở hàng

Share this post