Tin tức

Vận Chuyển Hàng Hóa Và Dịch Vụ Bốc Xếp

Vận Chuyển Hàng Hóa Và Dịch Vụ Bốc Xếp – vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải chở hhàng, chuyển nhà trọn gói,chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại TPHCM

Ngành vận chuyển hàng hóa và dịch vụ bốc xếp phục vụ khách hàng khá vất vả, chứa đựng nhiều khó khăn nhất là những anh em lái xe, đội ngũ bốc dỡ hàng hóa, nhân viên trực tổng đài luôn căng dây thần kinh làm việc hết công suất với tiến độ công việc cao nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa và dịch vụ bốc xếp

Chuyện tài xế lái xe thức đêm lái xuyên suốt, nhân viên bốc xếp bỏ qua bữa trưa thông sang tận chiều cho kịp giờ khách yêu cầu cho đến đội ngũ trực tổng đài được đánh thức bởi các chuyến hàng gấp, lúc nửa đêm hay 4-5h sáng không còn xa lạ. Trong đó lương thưởng trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa  so với mặt bằng chung không hẳn là cao, nếu không kiên nhẫn, không chịu được áp lực sẽ rất khó gắn bó trong dịch vụ đặc thù này.

 

Vận Chuyển Hàng Hóa Và Dịch Vụ Bốc Xếp

Đội ngũ nhân viên công ty vận tải  Lâm Sang Như những chú ong thợ chăm chỉ bất kể mưa gió nắng nóng cháy da hay lạnh căm căm chỉ cần có cuộc gọi cần xe tải chở hàng đội ngũ nhân viên lại cầm lái xuất phát tản đi khắp các nẻo đường ngõ ngách trong thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những rủi ro trong công việc cũng tương đối lớn trong đó là những tài xế lái xe tải chở hàng luôn phải giữ thần kinh thép, tập trung cao độ mỗi khi cầm lái.

Người dân thường ví những chiếc xe tải là hung thần xa lộ, nhưng mỗi tài xế  khi ôm vô lăng là những trách nhiệm nặng nề: cơm áo gạo tiền gánh nặng trên vai, an toàn của hàng hóa, bảo quản cẩn thận cho xe, xử lý các tình huống đột xuất phát sinh khi di chuyển v.v.v

Vận Chuyển Hàng Hóa Và Dịch Vụ Bốc Xếp

Ngoài ra chuyện nhân viên chuyển dọn bốc xếp hàng hóa bị trượt ngã ,va đập không còn là xa lạ với đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng việc tháo lắp bưng bê các mặt hàng nặng tốn rất nhiều sức lực, nhìn những tấm áo thấm đẫm mồ hôi, bụi bẩn, chân tay trầy xước vì các vật dụng sắc nhọn, tháo lắp tủ lạnh,máy lạnh, giường tủ vận chuyển các đồ nặng  lên trên cao rất nguy hiểm …

Dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại TPHCM

Chuyển hàng hóa dễ vỡ, va đập hàng ẩm ướt ,các mặt hàng cần bảo quản lạnh cẩn thận nhưng khách hàng không lưu ý cho đơn vị vận chuyển hàng hóa rất dễ gây ra tình trạng hỏng hàng hóa và nhiều vấn đề khác nữa. Nhiều khách hàng thường phàn nàn rằng chi phí bốc xếp quá cao, đắt đỏ nhưng chỉ khi bạn bắt tay vào làm bỏ sức ra mới hiểu và san sẻ được nỗi vất vả của những nhân viên  trong ngành  vận chuyển hàng hóa và dịch vụ bốc xếp này.

Vận Chuyển Hàng Hóa – Dịch Vụ Bốc Xếp

Hoạt động với phương châm “Nơi nào khó có Lâm sang” và nhìn lại chặng đường đã đi qua với những khó khăn thử thách ,đội ngũ cán bộ nhân viên đã không ngừng nỗ lực hết mình  để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mong muốn làm hài lòng nhất, dù là khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh những vấn đề làm được và làm tốt còn có những nút thắt chưa giải quyết triệt để, làm giảm chất lượng và độ uy tín của dịch vụ, chúng tôi đang nỗ lực điều chỉnh và tìm cách ngăn chặn triệt để.

Trong đó những vấn đề khác mà chúng tôi chưa phát hiện rất cần những khách hàng quen thuộc thân thiết góp ý và đưa ra những đề xuất để đội ngũ cán bộ nhân viên Lâm Sang kịp điều chỉnh và nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ anh chị em. Dù thu nhập chưa cao nhưng đội ngũ nhân viên yêu nghề vẫn thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy niềm vui sự hài lòng của khách hàng với những nỗ lực của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn - không bị rủi ro

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa và dịch bốc xếp  thay mặt đội ngũ lái xe nhân viên dành gửi lời cảm ơn dành cho khách hàng đã quan tâm ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chặng đường nhìn lại nhân viên Lâm Sang cam kết làm việc chăm chỉ hơn nữa, nâng cao kinh nghiệm và đưa ra những phương án phục vụ khách hàng lắng nghe thấu hiểu và làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài .0822.749.749 – 098.2222.477

 • zalo Lâm Sang express .090.777.2137
 • Mr Lạc 081.777.2137
 • Mr Nhàn 094.777.2137

Truy cập.www.vantailamsang.vn
Rất mong sự hợp tác từ quý Công ty.

Dịch vụ # Dịch Vụ Bốc Xếp trọn gói giá rẻ Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098 22224 77
 • Mail: vantailamsang@gmail.com
 • Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

DỊCH VỤ # Dịch Vụ Bốc Xếp – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM NỔI BẬT NHẤT NĂM 2010 ĐẾN NĂM 2021

Dịch vụ # Dịch Vụ Bốc Xếp trọn gói giá rẻ

 1. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 1
 2. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 2
 3. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 3
 4. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 4 
 5. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 5 
 6. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 6
 7. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 7
 8. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 8
 9. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 9
 10. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 10 
 11. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 11
 12. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 12 
 13. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Bình Thạnh
 14. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Bình Tân
 15. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Phú Nhuận
 16. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Gò Vấp
 17. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Thủ Đức
 18. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Tân Phú
 19. # Dịch Vụ Bốc Xếp Huyện Hóc Môn
 20. # Dịch Vụ Bốc Xếp Huyện Bình Chánh 
 21. # Dịch Vụ Bốc Xếp Huyện Hóc Môn
 22. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Tân Bình
 23. # Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Bình Thạnh
 24. # Dịch Vụ Bốc Xếp Huyện Nhà Bè

Tại Sao Khách Hàng Nên Lựa Chọn Dịch Vụ # Dịch Vụ Bốc Xếp giá rẻ ?

Chi tiết tham khảo dịch vụ >>> # Dịch Vụ Bốc Xếp giá rẻ.

Xem Thêm >>> Dịch vụ # Dịch Vụ Bốc Xếp giá rẻ

Share this post