Tin tức

THUÊ XE CẨU HCM GIÁ RẺ

NHỮNG CÂU HỎI KHI THUÊ XE CẨU TRỌN GÓI CỦA LÂM SANG

Hiện nay, thị trường cho thuê xe cẩu trọn gói vận chuyển hàng hóa vô cùng sôi động. Dịch vụ này trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp người dân, doanh nghiệp trong vận chuyển hàng hóa đường dài. Tất cả những gì khách hàng cần làm là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Nhà cung cấp sẽ báo giá và thực hiện mọi công đoạn vận chuyển hàng hoá. Loại này thường phù hợp với những khách hàng thuê xe cẩu để di chuyển công ty, dọn kho, dọn bãi.

1. Thuê xe cẩu Lâm Sang bạn sẽ được:

  • Dịch vụ cho thuê xe của Lâm Sang tại HCM được thiết kế nhằm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi có một lực lượng lao động có kinh nghiệm và có trình độ cao. Được đào tạo để xử lý các công việc phức tạp như đóng gói, di chuyển, lắp đặt và dàn dựng hàng hóa.
  • Bằng việc áp dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo việc di chuyển được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian.
  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển đa dạng và linh hoạt. Bao gồm xe tải, xe nâng và các thiết bị chuyên dụng khác. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về trọng lượng, kích thước và đặc tính của hàng hóa.
  • Bên cạnh đó, Lâm Sang còn áp dụng các biện pháp bảo đảm chất lượng và an ninh. Bao gồm bọc bảo vệ, đóng gói chuyên nghiệp và kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình vận chuyển. Bất kể là hàng hóa nhạy cảm, hàng hóa lớn, hàng hóa giá trị cao hay hàng hóa đòi hỏi quy trình đặc biệt. Chúng tôi đảm bảo sự toàn vẹn và an toàn tuyệt đối.

DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU HCM GIÁ RẺ & UY TÍN

Thuê xe cẩu trọn gói là một dịch vụ chuyên nghiệp của Lâm Sang

2. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu trọn gói Lâm Sang

2.1. Dịch Vụ Chuyển Đồ có cách thức ký kết hợp đồng như thế nào?

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu có thể chọn 2 hình thức ký hợp đồng cụ thể như sau:

– Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của công ty chúng tôi tại: F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

– Ký kết hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ văn phòng, nhà ở của khách hàng

2.2  Khi thuê xe cẩu trọn gói của Lâm Sang cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Thủ tục thuê xe cẩu trọn gói của Lâm Sang rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Trong hợp đồng ký kết với khách hàng đều đã có sẵn đời xe, loại xe, giá thuê xe, lịch trình làm việc và cam kết chất lượng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán khi đã hoàn tất công việc.

2.3 Thuê xe cẩu trọn gói ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Như đã trình bày chi tiết ở trên, Lâm Sang chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động uy tín và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cho thuê xe cẩu hàng và đã có kinh nghiệm nhiều năm. Vậy nên cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ, nhanh chóng, uy tín và cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

2.4 Công ty có ưu đãi gì cho khách hàng thân thiết ?

Mức giá dịch vụ thuê xe cẩu hàng Lâm Sang chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm. Và cũng sẽ theo từng thời điểm, chúng tôi sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá cho những khách hàng truyền thống, cho khách hàng sử dụng lần thứ 2,… Quý khách có thể yên tâm về vấn đề cẩu hàng khi đó chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi về giá khi dùng dịch vụ.

TAXI TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ

Lâm Sang luôn có ưu đãi cho khách hàng thuê xe thân thiết

2.5 Khách hàng thuê xe cẩu trọn gói có cần phải đặt lịch trước không ?

Lâm Sang chúng tôi sở hữu dàn xe cẩu tự hành đa trọng tải và đội ngũ nhân viên hùng hậu vì thế khách hàng muốn thuê xe cẩu hàng chi cần nhấc máy gọi chúng tôi sẽ điều xe đến nhanh chóng. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng 24/7 và làm việc tất cả các ngày trong tuần.

2.6 Lâm Sang có cho thuê xe cẩu trọn gói lớn hoặc xe cẩu  tại các tỉnh xung quanh Sài Gòn không ?

Công ty Vận Tải Lâm Sang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại miền Nam. Chúng tôi sỡ hữu dàn xe cẩu đa trọng tải từ 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, cho đến 100 tấn và các dòng xe kato, xe cẩu chuyên dụng phục vụ khách hàng. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại toàn khu vực miền Nam.

>>> Xem thêm: REVIEW DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ LÂM SANG

Trên đây chúng tôi đã giải đáp một vài câu hỏi của khách hàng khi cần thuê xe cẩu chở hàng hoá. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thuê xe trọn gói của Lâm Sang, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG sẽ tư vấn khách hàng về quy trình chuyển dọn, tổ chức và lập kế hoạch chính xác. Đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho hàng hóa và tài sản của khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

Địa chỉ: F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Mã số thuế: 0314674433
Hotline: 098 2222 477  (Mr. Sang)
Website: vantailamsang.vn

Share this post