Tin tức

Nên mua hay thuê xe tải nhỏ chở hàng

Nên mua hay thuê xe tải nhỏ chở hàng Làm thế nào để có thể cân bằng được thu chi từ đó có được sự ổn định và tối đa hóa được lợi nhuận là câu chuyện mà bất cứ một doanh nghiệp nào dù chỉ kinh doanh ở mức độ vừa và nhỏ cũng cần cân nhắc rất kĩ.

Khi mua bán quá trình vận chuyển luôn là khiến chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều, những tiêu chí như nhanh, đảm bảo được tình trạng hàng hóa và quan trọng là chi phí bỏ ra phải thấp. Vậy chọn lựa việc mua xe hay thuê xe tải nhỏ chở hàng là hợp lý, hãy cũng theo dõi bài viết này để có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất nhé các bạn!

xe tải nhỏ chở hàng
Nên mua hay thuê xe tải nhỏ chở hàng-vận tải Lâm Sang

1.Xét ở góc độ tiện lợi khi bạn mua xe tự vận chuyển hàng

Nếu công ty của bạn cần phải giao dịch, vận chuyển liên tục, hàng ngày thì việc mua xe tải nhỏ chở hàng chắc chắn sẽ giúp chủ động được thời gian cũng như sắp xếp được việc vận chuyển hàng linh hoạt. Tuy nhiên bạn phải sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền như thuê người lái xe, nhân viên chịu trách nhiệm giao hàng và kiểm tra hàng hóa được vận chuyển. Điều này sẽ phát sinh một khoản phí không nhỏ bởi bạn cần chuyển hàng thường xuyên.

xe tải nhỏ chở hàng
Xe tải nhỏ chở hàng

2.Xét ở góc độ tần suất hoạt động khi xe tự vận chuyển

Không phải bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi cần vận chuyển với tần suất liên tục và đều đặn. Nếu bạn đang kinh doanh với mặt hàng có đặc thù như vậy thì việc bỏ một số tiền ra để mua xe tải nhỏ chở hàng là một thất bại trong bài toán kinh tế. Kể cả khi bạn không sử dụng xe, chỉ để nó một chỗ thì những chi phí về bảo dưỡng, khấu hao tài sản hay nơi cất giữ kho bãi vẫn khiến cho tổng chi phí của doanh nghiệp tăng lên đáng kể.

Một điều đáng suy nghĩ  nếu tần suất của bạn đều đặn thì hãy nghĩ đến việc làm một hợp đồng dài hạn với bên cũng cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Điều này sẽ giúp cho bạn được chiết khấu rất nhiều vì là khách hàng quen thuộc, thêm nữa khi bạn đi thuê xe  vận chuyển sẽ đảm bảo được chất lượng, khối lượng hàng hóa thời gian giao hàng mà bạn không cần quá lo lắng trong chuyện tính toán trước khi vận chuyển.

Hiện nay, công ty Lâm Sang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đã được tối ưu hóa những thủ tục cần thiết  rút ngắn được thời gian yêu cầu chở hàng của khách. Cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã giúp cho công việc trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Hơn nữa những mức giá mà những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hiện nay  đưa ra khá  hấp dẫn, đảm bảo tối thiểu được chi phí thuê xe vận chuyển hàng mà bạn phải trả.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhắc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ rẻ nhất,mà phục vụ tốt nhất

Mobile;  0982222477

Mail;vantailamsang@gmail.com

Share this post