Tin tức

Kinh nghiệm thuê xe chở hàng 5 tấn đến 15 tấn tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm thuê xe chở hàng 5 tấn đến 15 tấn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa

Là một trong số những công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng hàng đầu tphcm hiện nay. Công ty vận tải Lâm Sang luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, xe đời mới, đăng kiểm đúng hạn, lái xe an toàn và đúng thời điểm, đúng hẹn. Liên hệ để báo giá trong thời gian sớm nhất, tiến hành các bước thực hiện.

Kinh nghiệm thuê xe 5 tấn đến 15 tấn tiết kiệm chi phí
Kinh nghiệm thuê xe chở hàng 5 tấn đến 15 tấn tiết kiệm chi phí

Mỗi loại hàng hóa là một phương pháp vận chuyển linh hoạt

  1. Vận chuyển hàng hóa bằng cách nâng từ hai cửa bên hông xe tải

Phương pháp này sẽ tiết kiệm cho các doanh nghiệp được: nhân công bốc xếp, thời gian. Đối với phương pháp này áp dụng cho các loại mặt hàng: inox sắt thép đóng kiện, các loại hàng thùng.

  • Ví dụ:

Nếu bạn xếp 1 xe hàng 8 tấn hoặc 12 tấn, ít nhất bạn phải cần 8 nhân công bốc xếp và 1 xe nâng, 4 người nhân công ở dưới đất có nhiệm vụ xếp hàng lên pallet sau đó xe nâng mới nâng hàng lên, 4 người ở trên xe phải bốc từ ngoài vào trong và xếp lên thành hàng.

Việc này khiến bạn mất thời gian ít nhất 4 tiếng cho xe 8 tấn và 5 tiếng cho xe 12 tấn, chưa kể thời gian xe nâng đứng đợi để xếp hàng hóa lên pallet.

Nếu 1 người nhân công các công ty thuê 1 ngày 350.000 thì đã mất hết 1.400.000 cho việc bốc xếp hàng hóa lên xe. Khi đến nơi, công việc xuống hàng thì lại phải mất 4 người xếp hàng hóa lên pallet và sau đó xe nâng mới nâng hàng vào bên trong kho mất ít nhất 3 tiếng. Chưa kể các vấn đề về thời tiết như nắng, mưa… khiến thời gian phải kéo dài thêm.

  • Phương pháp giải quyết:

Nếu các công ty sử dụng loại xe vận chuyển hàng hóa có thể nâng hàng từ 2 bên hông xe thì chỉ cần 4 người xếp hàng lên pallet và sau đó nâng hàng lên hai bên hông xe. Khi đến nơi vẫn có thể dễ dàng xuống hàng vào kho mà không phải mất thêm bất cứ nhân viên nào. Việc này chỉ mất thời gian từ 1 đến 2 tiếng.

Xe tải chuyên hàng nâng: Tiện ích vận chuyển mới giúp doanh nghiệp thu lợi cao
Xe tải chuyên hàng nâng: Tiện ích vận chuyển mới giúp doanh nghiệp thu lợi cao

Đối với phương pháp này, công ty Vận Tải Lâm Sang có đầy đủ các dòng xe từ 8 tấn đến 15 tấn đáp ứng đủ năng lực cho bất cứ doanh nghiệp nào cần đối tác vận chuyển.

  1. Đối với các loại hàng nhẹ, cồng kềnh thì phải dùng loại xe nào?

công ty Vận Tải Lâm Sang có các dòng xe như: 8 tấn = 35,816 khối, 12 tấn = 58,2  khối. Các dòng xe này do trọng tải nhỏ nên sẽ giảm được chi phí xăng dầu, hao mòn, vỏ xe, phí cầu đường…

Chúng tôi áp dụng giảm trực tiếp vào giá giúp giảm chi phí khi vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là khi đi xa.

Ví dụ 1:

Đối với các dòng xe tải 58,2 khối thường là trọng tải 18 tấn nên khi vận chuyển hàng hóa thì chi phí: dầu sẽ tốn ít nhất 30 lít/100km, xe sử dụng 16 vỏ, phí cầu đường thuộc loại xe 18 tấn .

Nhưng đối với xe của công ty chúng tôi do trọng tải chỉ 12 tấn nhưng vẫn được 58,2 khối. thì chi phí: dầu sẽ tốn 26 lít/100km, xe sử dụng 12 vỏ, phí cầu đường thuộc loại xe 10 tấn. Vậy nếu đi Nha Trang một xe 18 tấn trong lúc dầu 15.000/lít thì đi ít nhất phải 14.00.000 đồng, nhưng xe Lâm Sang chỉ đi 12.000.000.

Ví dụ 2:

Khi các doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng đi các tỉnh lân cận , một chiếc xe trọng tải 18 tấn Tổng Trọng Tải : 30 tấn không vào được những cung đường cấm xe có tổng trọng tải trọng trên 25 tấn bạn phải mất chi phí thuê xe tăng bo tùy theo quãng đường xa hay gần.

Vì vậy khi thuê xe 12 tấn cố tổng trọng tải 23,8 tấn bạn sẻ vào được tân nơi điểm bỏ hàng có bảng cấm tổng trọng tải 25 tấn  để bỏ hàng và sẻ không tốn thêm chi phí phát sinh tăng bo và bốc xếp.

Vận Tải Lâm Sang Chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín

Là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, xe tải chở hàng của Lâm Sang được làm  thùng bằng chất  liệu Inox, xe luôn được phủ 2 lớp bạt nên luôn đảm bảo 100% hàng hóa không bị dơ, ướt.

Công ty Vận Tải Lâm Sang cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu như dơ hoặc ướt hàng. Hoặc nếu khách hàng cảm thấy không thích thùng xe thì ngay lập tức chúng tôi sẽ đổi xe khác để phục vụ.

Ngoài ra, Lâm Sang còn cung cấp các dòng xe nhỏ như:1 tấn 9 khối  2 tấn 14 khối 2 tấn 24 khối, 6 tấn 28 khối. Có thể linh động đáp ứng mọi mọi nhu cầu, nâng cao lợi ích khi thuê xe vận chuyển hàng của khách hàng và các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty vận tải Lâm Sang giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiên bạc với dịch vụ trọn gói, hình thức vận chuyển. Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ các kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,… loại trừ các loại hàng cấm, hàng lậu.

Kinh nghiệm thuê xe chở hàng 5 tấn đến 15 tấn tiết kiệm chi phí
Kinh nghiệm thuê xe chở hàng 5 tấn đến 15 tấn tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cung cấp bởi công ty Lâm Sang

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, từ vận chuyển hàng hóa các loại cho đến nhu cầu chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, kho bãi. Từ đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi xe lên phương án thực hiện, chọn loại xe tải trọng phù hợp, số lượng nhân công làm việc nhằm tiết kiệm các khoản chi phí, nhanh chóng thực hiện và đúng hẹn.

Có thể điểm qua dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi với các loại hình chuyên chở như:

  • Chuyển nhà trọn gói:bao gồm nhân viên phân loại, đóng gói, bốc xếp và lắp đặt hàng hóa, đồ dùng nội thất, hệ thống điện lạnh,.. tất cả đều nằm trong gói chuyển nhà trọn gói bằng xe tải tại công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi.
  • Chuyển văn phòng:Khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc, nội thất văn phòng hãy liên hệ công ty chúng tôi, cam kết dịch vụ sẽ làm khách hàng hài lòng nhất
  • Chuyển dọn kho xưởng:Dù nhà xưởng nhỏ hay lớn công ty chúng tôi đều có đủ nhân lực, vật lực với các loại xe như xe tải đa tải trọng, xe cẩu hàng, xe nâng, xe xúc để thực hiện tốt nhất dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ taxi tải các quận huyện tại tphcm:

hiện nay, dịch vụ taxi tải Lâm Sang đã trở nên quá quen thuộc với người dân Sài Gòn, và chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, giao hàng đúng hẹn…

Hiện nay, công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng tại khu vực tphcm tin tưởng, tín nhiệm với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp trong mọi loại hình dịch vụ cung cấp.

Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp đã dần an tâm hơn, tiết kiệm hơn và hài lòng hơn với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng khi đến với công vận tải Lâm Sang chúng tôi trong thời gian qua và trong tương lai.

Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Từ TPHCM Đi Đắk Lắk
Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Từ TPHCM Đi Đắk Lắk

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài: 0822.749.749 .098.2222.477

Zalo Lâm Sang express .090.777.2137
⇒Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137
⇒Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

ĐỊA CHỈ: F1/57D ẤP 6,XÃ VĨNH LỘC A,HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÃ SỐ THUẾ:0314674433

Tìm kiếm có liên quan Kinh nghiệm thuê xe chở hàng 5 tấn đến 15 tấn tiết kiệm chi phí

► xe chở hàng 1 tấn

► thuê xe tải chở đồ

► cần thuê xe chở hàng

► thuê xe tải chuyển đồ

► dich vu cho thue xe tai

► cho thuê xe tải chuyển nhà

►  bảng giá thuê xe tải

► thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

► giá thuê xe tải 15 tấn

► xe chở hàng

► can thue xe tai 1 tan

► bảng giá cho thuê xe tải tự lái

► giá thuê xe tải 500kg

► xe tai chở thuê

► giá thuê xe tải 1 tấn

► thuê xe tải có bàn nâng

► thuê xe tải chở hàng giá rẻ

► các loại xe chở hàng

► cho thuê xe tải tháng

xe tải chở hàng 5 tấn

xe tải chở hàng 2 tấn

giá thuê xe tải chuyển nhà

thuê xe tải đông lạnh

xe chở đồ giá rẻ

giá thuê xe tải 3.5 tấn

Tìm kiếm có liên quan  Kinh nghiệm thuê xe chở hàng 5 tấn đến 15 tấn tiết kiệm chi phí

► thuê xe tải nhỏ tự lái

► dịch vụ xe chở hàng

► dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

► xe tải 500kg chở hàng

► xe chở hàng loại nhỏ

► taxi tải chuyển đồ

► thuê xe vận chuyển nhà

► thuê xe máy chở hàng

► xe tải chở hàng đi tỉnh

► giá thuê xe tải 5 tấn

► giá xe chở hàng loại nhỏ

► thuê xe chở hàng giá rẻ

► xe tải chở hàng hóa

► thuê xe tải 3 tấn

► xe tải 5 tạ chở hàng

► thuê xe tải 15 tấn

► can thue xe tai

► thuê xe vận tải

► xe chở hàng 5 tạ

► thuê xe tải 10 tấn

► xe nhận chở hàng

► cần thuê xe bán tải chở hàng

Share this post