Tin tức

Xe chở thuê từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ tại TPHCM

Xe chở thuê từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ tại TPHCM

Xe chở thuê từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ tại TPHCM-vận tải Lâm Sang Nhận chở hàng đi tỉnh các loại

Tại TPHCM, việc chuyên chở hàng hoá bằng xe tải chở hàng loại từ 1 tấn đến 5 tấn rất phổ biến. Và công ty vận tải Lâm Sang là một trong số những cái tên được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tín nhiệm, ưa chuộng khi cần chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh thành khác hoặc trong nội thành.

Với lợi thế là giá cước vận chuyển rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế xe tải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác lâu dài, uy tín cùng các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá định kỳ, thường xuyên.

Xe chở thuê từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ tại TPHCM - Vận tải Lâm Sang
Xe chở thuê  giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Lâm Sang

Nhận chở hàng hoá các loại tại TPHCM bằng xe loại từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ – uy tín

Rất nhiều cá nhân, công ty tại khu vực nội thành tphcm gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, đáng tin cậy. Vấn đề cốt lõi là nằm ở giá cước vận chuyển và sự chu đáo trong việc phục vụ.

Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Công ty vận tải Lâm Sang vẫn luôn giữ vững được lợi thế, thế mạnh đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng loại 1 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, hoặc thậm chí là 15 tấn, xe cầu kéo.

Trong khi đó, công ty vận tải Lâm Sang còn nhận chuyên chở hàng nông sản, trái cây, thiết bị, máy móc, chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng bằng xe tải chở hàng 6m, thùng xe rộng. Xe chúng tôi nhận chở hàng giao nhận trong khu vực nội thành, xe cho thuê chở hàng đi tỉnh.

Xe chở thuê từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ tại TPHCM - Vận tải Lâm Sang
Xe chở thuê từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Lâm Sang

Vận tải Lâm Sang vẫn luôn lấy uy tín làm đầu, phục vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, khảo sát, báo giá và ký hợp đồng. Mục đích cuối cùng vẫn là làm sao để làm hài lòng khách hàng.

Giữ an toàn cho hàng hoá – không để bị mất trộm – an toàn trên mỗi chuyến hàng

Xe cho thuê công ty vận tải Lâm Sang đề cao tính an toàn của hàng hoá lên hàng đầu. Đặc biệt, đối với những loại hàng có giá trị cao như: hàng điện máy, thiết bị, máy móc, phụ kiện thời trang, hàng nông sản… chúng tôi có thùng xe kín, được phủ bạc và tài xế sẽ đảm bảo thùng hàng được khoá cẩn thận, giữ nguyên hiện trạng hàng hoá trước khi giao tận nơi.

Đối với những khách hàng thuê xe chở đồ công ty chúng tôi, các loại hàng đồ dùng nội thất, đồ đạc, máy móc, thiết bị trong nhà sẽ được đảm bảo không bị đổ vỡ. Trong trường hợp xảy ra rủi ro, chúng tôi bồi hoàn 100% giá trị hàng hoá, sản phẩm.

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng 6m với tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn hay 3 tấn của công ty vận tải Lâm Sang với các loại xe tải hiện đại nhất hiện nay
Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,.. đến 15 tấn tại tphcm

Xe cho thuê chuyển dọn kho xưởng trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận

Các công ty sở hữu nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp khi cần chuyển dọn đến nơi ở mới hãy để chúng tôi giúp bạn. Việc đầu tiên chúng tôi làm là khảo sát, báo giá, chọn loại xe tải có kích cỡ thùng phù hợp.

Nếu hàng hoá, máy móc, thiết bị số lượng vừa, không quá cồng kềnh, công ty chúng tôi sẽ chọn loại xe tải 1 tấn đến 5 tấn. Hoặc nếu số lượng nhiều, hàng cồng kềnh, chúng tôi sẽ điều xe nâng, xe cẩu hàng thùng, xe tải chở hàng dài 6m trong nội thành hoặc trọng tải lớn hơn để phục vụ cho việc chuyển dọn kho.

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ, uy tín và dịch vụ chất lượng tại tphcm trong hơn 10 năm qua. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng của mình. Liên hệ báo giá, lên phương án vận chuyển trong thời gian sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ:Hotline⇒ 0982 222 477.

Mail: vantailamsang@gmail.com

www.vantailamsang.vn

Share this post