Tin tức

Xe tải chở hàng kcn Tân Đức

Giá thuê xe tải 15 tấn

Giá thuê xe tải 15 tấn tùy vào loaij hàng mà các công cty vận chuyển nhận giá cả của loại xe 15 tấn khác nhau.Công ty vận tải Lâm Sang cho thuê xe 15 Tấn với giá thành phụ hợp cho các công ty xí nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành Lân Cận .

Giá thuê xe 15 tấn thường bao nhiêu 1 chuyến .

Đối với các loại hàng thông thường tại khu vực TPHCM cách tính Giá thuê xe tải 15 tấn thông thường lăn bánh từ 1 => 10km có mức giá tương ứng 2.000.000 vnđ/1 chuyến. đơn giá thông thường không có bao bốc xếp và thuế giá trị gia tăng 10%. Chi phí neo xe của loại xe này thường tính như sau:
Thời gian đợi giao nhận hàng 180 Phút . qua thời gian quy định tính neo xe 100.000vnđ/1h. Vì vậy khi thuê xe cần cân nhắc các vấn đề về nâng hạ hàng hóa cho phù hợp tránh tình trạng neo xe đợi lâu.

Giá cước vận chuyển hàng hoá xe 15 Tấn có gì khác biệt

Giá cước vận chuyển hàng hoá không có một mức chung Nếu là taxi tải sẽ có bảng đồng hồ riêng, tính phí theo km, càng xa giá càng giảm. Tuy nhiên cũng có mặt lợi hoặc bất tiện.vì vậy bạn lên https://www.google.com/maps tìm hiểu km trước khi di chuyển

Vì vậy, để có bảng giá tốt nhất, hợp lý, chính xác, bạn nên gọi trực tiếp đến công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Vì sau khi khai thác thông tin, yêu cầu từ khách hàng, từ đó sẽ có mức giá phù hợp nhất.

Thế mạnh của Lâm Sang là cước vận chuyển rẻ, tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, chở hàng đúng lịch. Đồng thời, luôn không ngừng cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm. Cùng với đó là đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế.

Trong hơn 20 năm qua, Giá thuê xe tải 15 tấn liên tục giảm giá cước, phù hợp với chi tiêu, túi tiền của khách. Mục tiêu của chúng tôi là giúp KH tiết kiệm tối đa chi phí. Khi thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển nhà.

Công ty chúng tôi chuyên nhận chở hàng từ 1 tấn đến 15 tấn với giá cả tốt nhất

Khi bạn cần thuê dịch vụ chở hàng, nhưng lại bị từ chối thì nghĩ sao. Trong khi đó, chúng tôi nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá. Từ hàng cồng kềnh, cho đến hàng nhẹ, hàng hoá chất ( không chở hàng hôi tanh):

  • Hàng nông sản, phân bón,..
  • Hàng hoá chất, hàng đông lạnh, các loại mặt hàng tươi sống
  • Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
  • Hàng vật liệu xây dựng: sắt thép, gạch men, tôn,..
  • Chở hàng cồng kềnh, quá khổ: cây xanh, giường, tủ kích thước lớn,…
  • Hàng vải vóc, phụ kiện thời trang
  • … Chở hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước giải khác

Chính vì vậy, để không lo tốn kém trong chi phí vận chuyển, khách hàng nên chọn Lâm Sang. Về mặt uy tín, thương hiệu, chúng tôi cam kết Giá thuê xe tải 15 tấn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Cùng với đó là tinh thần làm việc trách nhiệm.

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng nhất. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho chuyển hàng cho đối tác.

Share this post