Tin tức

Dịch vụ Xe tải chở thuê – chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ Xe tải chở thuê -chuyển nhà trọn gói giá rẻ ,uy tín.Nhu cầu tìm Dịch vụ Xe tải chở thuê để vận chuyển hàng từ TPHCM đến các tỉnh thành lân cận  đang rất cao. Cũng từ đó dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang rất nổ rộ.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an tâm, không gây thất thoát, hư hại và giá rẻ bạn nên sử dụng dịch vụ công ty vận tải Lâm Sang.Với năng lực sẵn có, thâm niên trong lĩnh vực dịch vụ xe tải chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển kho xưởng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng trong tỉnh.

Dịch vụ Xe tải chở thuê - chuyển nhà trọn gói

Công ty vận tải Lâm Sang – chuyên dịch vụ Xe tải chở thuê – chuyển nhà trọn gói

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ,chuyển dọn kho xưởng, chuyển nhà, văn phòng sử dụng xe tải để luân chuyển ngày càng cao. công ty vận tải Lâm Sang đã không ngừng đầu tư các loại tải đa trọng tải trọng, kích thước thùng xe phù hợp với nhiều loại hàng hoá, thiết bị, máy móc. Sau đây là những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ chở hàng thuê bởi công ty vận tải Lâm Sang:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
  • Nhận chuyển nhà bằng xe tải không kể ngày nghỉ, lễ tết, bất kỳ khi nào khách hàng cần đến Cửu Long chúng tôi
  • Xe tải đa dạng, từ 500kg đến 15 tấn
  • Chuyển nhà từ TPHCM đi các tỉnh thành trên cả nước
  • Hiện nay công ty chúng tôi nằm trong TOP 3 công ty vận tải chuyên dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ, uy tín
  • Luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm
  • Nhân viên bốc xếp hàng hoá trẻ khoẻ, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, dễ chịu, vui vẻ, hoà đồng

Dịch vụ Xe tải chở thuê - chuyển nhà trọn gói

Có nên sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê để chuyển nhà hay không ?

Nhiều khách hàng vẫn còn hoài nghi liệu thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ rẻ hơn ba gác hay không, có thật sự đảm bảo rằng công việc diễn ra trôi chảy. công ty vận tải Lâm Sang với quy trình làm việc rõ ràng, ưu tiên giữ an toàn cho hàng hoá, đồ đạc nội thất khi chuyển nhà.

Đồng thời, chúng tôi là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại THành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ hơn so với các đơn vị vận tải khác từ 10% đến 20%, vì sao như vậy ? Đơn giản là vì công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, lái xe nhanh chóng, an toàn.

Đồng thời, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn kho xưởng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt trong khâu thành toán, giúp công nhân, sinh viên, doanh nghiệp chuyển nhà với giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ Xe tải chở thuê - chuyển nhà trọn gói

Vì sao bạn nên chọn công ty Lâm Sang để sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê và chuyển nhà trọn gói ?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ thế mạnh của công ty vận tải Lâm Sang, với đội ngũ nhân viên đông đảo, xe tải chở hàng chuyển nhà đa dạng trọng tấn nên công ty vận tải Lâm Sang sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Do đó, hãy liên hệ ngay đến nhân viên chúng tôi để nhanh chóng sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng thuê để chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty, chuyển kho xưởng, kho bãi. Nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng triển khai xe tải đến tận nơi để bốc hàng, đồ đạc, thiết bị máy móc lên xe chuyển đến nơi ở mới.

Dịch vụ Xe tải chở thuê - chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn công ty Vận tải Lâm Sang  để nhận báo giá chi tiết nhất!

Liên hệ tổng đài:  098.2222.477
Zalo Lâm Sang express .090.777.2137
Mr Lạc: 081.777.2137
Mr Nhàn: 094.777.2137

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

ĐỊA CHỈ: F1/57D ẤP 6,XÃ VĨNH LỘC A,HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÃ SỐ THUẾ:0314674433

 

Share this post