Tin tức

Dịch Vụ Vận tải Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, chuyên nghiệp. Nhiều xe, nhiều chủng loại xe, alo có ngay. Tiêu chí “Giá rẻ , Uy tín , Năng lực” Cam kết luôn làm hài lòng Quý Khách hàng

1.Vận tải Sài Gòn nhộn nhịp, nhưng tại sao thuê xe vẫn khó?

Là một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam, hàng hóa từ khắp nơi về Sài Gòn và lại từ Sài Gòn đi các tỉnh. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Vận tải Sài Gòn” trên Google là đã có khoảng 19.100.000 kết quả chỉ trong vòng 0.48 giây.

Sài Gòn giáp các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu và cách Hà Nội khoảng 1730 Km. Đây đều là nơi tập chung các khu công nghiệp lớn trên cả nước.

Với vị trí trung tâm Đông Nam Á, TP. Hồ Chí Minh là một đầu mối quan trọng về cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không, là cửa ngõ quốc tế. Chính vì vậy, ngoài vận chuyển hàng hóa nội địa, Sài Gòn còn là điểm trung chuyển hàng hóa ra nước ngoài.

Sài Gòn là đầu ngõ kinh tế của cả nước với nhiều công ty lớn, kinh doanh đa ngành nghề. Hàng hóa đều dễ dàng lưu thông và tiêu thụ tại đây.

Đi cùng với nhu cầu đó, số lượng các công ty vận tải Sài Gòn lớn cũng tăng lên rất nhiều. Vì vậy, nhiều khi còn bị buông lỏng quản lý, dẫn đến nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, trong năm 2019, công tác kiểm tra đánh giá các đơn vị vận tải đã được rà soát và kiểm tra kỹ càng.

Dịch Vụ Vận tải Sài Gòn
Dịch Vụ Vận tải Sài Gòn

Vậy tại sao, thuê xe tải Sài Gòn vẫn là vấn đề?

Bạn có thể rất dễ dàng tìm được một đơn vị vận tải Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín, cũng xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

 • Hơn thế nữa bạn có biết?
 • Mình đang phải chịu cước vận chuyển cao hơn đến 30%. Tại sao vậy?

Vì giao thông đường bộ của Việt Nam chưa phát triển, cơ sở hạ tầng nhiều khi không đủ để đáp ứng.

Ngoài các lý do khách quan trên, còn do chưa tận dụng tốt những chiếc xe chiều về trống hàng. Tức là có đến 70% xe tải tại Việt Nam cũng như Sài Gòn thường xuyên trống hàng chiều về.

Bạn nghĩ điều này chỉ ảnh hưởng đến các nhà xe, đơn vị vận tải Sài Gòn, nhưng thực ra không phải như vậy. Tình trạng này còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe tải tại Sài Gòn. Bạn sẽ phải chịu phí vận chuyển cao hơn để bù cho chiều về chống hàng.

Đây là tình trạng chung của thị trường vận tải Sài Gòn, và là bài toán khó mà không phải ai cũng có thể giải quyết.

Nhưng sau khi đọc xong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

2.Thuê xe tải chiều về – giải pháp vận tải sài gòn tiết kiệm chi phí

Thuê xe tải chiều về là một giải pháp ưu việt, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận tải. Thực tế, các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore hay các nước phát triển hơn như Hàn Quốc, Nhật đã áp dụng được và đạt hiệu quả rất lớn. Chi phí vận tải thấp hơn rất nhiều so với Việt Nam (chiếm đến 25% GDP cả nước).

Nhiều chủ hàng vẫn còn e ngại khi thuê xe chiều về tại đơn vị vận tải Sài Gòn vì biết mặc dù giá có thể rẻ hơn nhưng có thể:

Bạn rất khó có thể tìm xe chiều về tại các đơn vị vận tải Sài Gòn vì không nắm được lịch trình của các đơn vị vận tải. Trừ khi bạn thường xuyên thuê xe và tạo mối quan hệ tốt với công ty vận tải Sài Gòn đó thì mới tìm được xe chiều về giá rẻ.

Xe chiều về kém an toàn và nhiều khi không kịp tiến độ giao hàng của bạn, vì còn phải phụ thuộc vào chuyến xe chiều đi.

Dịch vụ vận tải Bình Dương
Dịch vụ vận tải Bình Dương

3.Quy trình vận chuyển hàng hóa tại các đơn vị vận tải Sài Gòn thường trải qua 5 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chở hàng. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về loại hàng hóa, lộ trình, kích thước, thời gian vận chuyển và một số yêu cầu khác cho các đơn vị vận tải Sài Gòn

Bước 2: Tìm xe và báo giá cước vận chuyển: điều vận sẽ tìm xe phù hợp với nhu cầu của bạn sau đó báo giá và chuẩn bị hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Nhận hàng cần vận chuyển: Sau khi thỏa thuận, công ty sẽ đến bốc xếp hàng hóa và ký biên bản giao nhận hàng hóa.

Bước 4: Hoàn tất giao hàng: Hàng hóa sẽ được giao nhận đến nơi đúng thời gian bạn yêu cầu và ký kết vào biên bản hàng hóa.

Bước 5: Thu phí dịch vụ:Sau khi hoàn tất giao hàng, đơn vị vận tải Sài Gòn sẽ tiến hành thu phí theo hợp đồng.

4. Một số Chành xe Sài Gòn đi các tỉnh phổ biến

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội

Là hai đầu mối, trung tâm kinh tế lớn của cả nước, nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội và Hà Nội về Sài Gòn rất nhiều. Với khoảng cách 1631km, vận chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội mất thời gian khoảng từ 3 đến 4 ngày. Các mặt hàng vận chuyển vô cùng đa dạng từ các loại đặc sản vùng miền đến hàng tiêu dùng, quần áo, vật liệu xây dựng… Chành xe này cũng là một chàng xe trung gian để vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ và các tỉnh lân cận.

Chành xe Sài Gòn – Cần Thơ

Cần Thơ cách Sài Gòn 165 km về phía Tây. Đây là nơi có rất nhiều các loại nông sản thơm ngon, nổi tiếng nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long như: xoài, bơ, dưa hấu, măng cụt, chôm chôm….
Hàng hóa từ Sài Gòn cũng được vận chuyển về Cần Thơ với các loại như hàng tiêu dùng, hàng điện tử, thuốc, đồ gia dụng, đồ dùng gia đình..

Chành xe Sài Gòn thường có các loại xe chuyên chở như:

Xe tải hạng nhẹ: Các loại xe tải 1 tấn, 5 tấn, 3 tấn, 6.5 tấn

Xe tải hạng nặng: Xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe đầu kéo, xe Container 20 feet, 40 feet

Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trẻ, năng động với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn. Hàng năm, khách du lịch đổ về đây rất đông với nhu cầu tiêu thụ các loại hàng hóa vô cùng lớn. Sài Gòn là nơi có hàng hóa đa dạng với sức cung cấp lớn nên chành xe Sài Gòn

– Đà Nẵng là một trong những chành xe được ựa chuộng. Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng rất nhiều, nhưng để lựa chọn được đơn vị vận tải uy tín, bạn cần cân nhắc đến chất lượng dịch vụ, số lượng đầu xe và cước vận chuyển. Các đơn vị vận tải cũng cần lưu ý đến việc đầu tư chất lượng kho bãi, tăng cường số lượng xe và số chuyển để có thể cạnh tranh tốt nhất.

Dịch Vụ Vận tải Sài Gòn
Dịch Vụ Vận tải Sài Gòn

5.Thuê xe tải chở hàng tại công ty vận tải Lâm Sang tiết kiệm chi phí tối đa

Để hiện thực hóa mục tiêu xe tải chở hàng giá rẻ, 3 năm qua Lâm Sang luôn trăn trở để tìm ra các giải pháp nhằm hạ giá cước đến mức tối đa, góp phần giúp khách hàng tối ưu chi phí , nhất là các doanh nghiệp nhỏ, lẻ… được “thuận buồm, xuôi gió” trong việc kinh doanh.

Các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội ngũ nhân viên giám sát, kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói cẩn thận; những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển sẽ được Lâm Sang đền bù trên cơ sở đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng…

6.Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cung cấp bởi công ty Lâm Sang

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, từ vận chuyển hàng hóa các loại cho đến nhu cầu chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, kho bãi. Từ đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi xe lên phương án thực hiện, chọn loại xe tải trọng phù hợp, số lượng nhân công làm việc nhằm tiết kiệm các khoản chi phí, nhanh chóng thực hiện và đúng hẹn. Có thể điểm qua dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi với các loại hình chuyên chở như:

 • Chuyển nhà trọn gói: bao gồm nhân viên phân loại, đóng gói, bốc xếp và lắp đặt hàng hóa, đồ dùng nội thất, hệ thống điện lạnh,.. tất cả đều nằm trong gói chuyển nhà trọn gói bằng xe tải tại công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi.
 • Chuyển văn phòng: khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc, nội thất văn phòng hãy liên hệ công ty chúng tôi, cam kết dịch vụ sẽ làm khách hàng hài lòng nhất
 • Dịch vụ taxi tải các quận huyện tại tphcm: hiện nay, dịch vụ taxi tải Lâm Sang đã trở nên quá quen thuộc với người dân Sài Gòn, và chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, giao hàng đúng hẹn…

Dịch vụ cho thuê xe tải tiện lợi – giá rẻ – nhanh chóng tại tphcm

Hiện nay, thuê xe tải chở hàng đang trở thành một thói quen và cũng là nhu cầu vô cùng cần thiết trong mọi hoạt động kinh doanh chuyên chở hàng hóa. Điều này đòi hỏi tìm thuê xe tải chở hàng tại một công ty uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo thời gian vận chuyển đúng thời điểm, đúng địa điểm.

Không chỉ vậy, dịch vụ cho thuê xe tải hàng còn phải có đầy đủ nhân lực, vật lực bao gồm: lái xe, nhân viên bốc xếp, giám sát, xe tải đa trọng tấn… nhờ vậy, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng đối với nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, chuyển kho xưởng, kho bãi khi cần.

Xem thêm: GIÁ CHO THUE XE TẢI CHỞ HÀNG

Địa Chỉ Trụ Sở Dịch Vụ Vận tải Sài Gòn

 • ►  Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • ►  Mã số thuế (Tax code): 0314674433 
 • ► Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ►  Điện thoại(Tel): 098.2222.477 
 • ►  Mail: vantailamsang@gmail.com
 • ► Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • ►  Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • ►  Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.

Tìm kiếm có liên quan Dịch Vụ Vận tải Sài Gòn

 • ► Xe tai cho thue
 • ► Cho thue xe tai
 • ► Xe chở thuê
 • ► Xe cho hang
 • ► Cho thuê xe tải 2 tấn
 • ► Thuê xe tải nhỏ
 • ► Chở hàng thuê xe tải nhỏ
 • ► Giá thuê xe tải chở hàng
 • ► Cho thuê xe tải 5 tạ
 • ► Chở hàng thuê
 • ► Cho thuê xe tải 2.5 tấn
 • ► Cho thuê xe tải giá rẻ
 • ► Cho thuê xe tải 3.5 tấn
 • ► Xe tải nhỏ chở hàng
 • ► Thuê xe tải chuyển nhà
 • ► Xe tải chở thuê

 

Share this post