Tin tức

Chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Tân Bình – Vận tải Lâm Sang

Chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Tân Bình – Vận tải Lâm Sang

Tân Bình là một Quận trung tâm TPHCM, nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ các cá nhân, công ty luôn ở mức độ rất cao. Nhưng để tiết kiệm chi phí, tăng thêm lợi nhuận và an tâm hơn trong quá trình sản xuất, kinh doanh bạn nên thuê xe tải chở hàng tại Quận Tân Bình công ty vận tải Lâm Sang.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Quận Tân Bình – GIÁ RẺ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

 

Đặc điểm khu vực Tân Bình đó chính là những tuyến đường khá hẹp, hay tắt đường và rộng. Do đó, khi bạn cần chuyển chở hàng hoá các loại di chuyển từ Tân Bình đi đến các Quận huyện khác trong nội thành nên thuê xe tải nhỏ chở hàng. Và đây là lý do bạn chọn công ty vận tải Lâm Sang chuyên chở hàng hoá bằng xe tải nhỏ:

 • Xe tải nhỏ đa dạng: chúng tôi cho thuê các loại xe tải từ 0.5 tấn 2 tấn di chuyển trong khu vực nội thành, rất thiện tiện để chuyên chở hàng hoá trong các cung đường nhỏ hợp, luồn lách qua những lúc đông người qua lại
 • Đúng hẹn: chúng tôi nhận hàng, bốc xếp hàng hoá lên xe và vận chuyển đúng giờ, đúng địa điểm
 • An toàn: tài xế lái xe chúng tôi là những người có kinh nghiệm, đã có trên 5 năm lái xe trong khu vực nội thành, tận tình, vui vẻ, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
 • Hợp đồng dài hạn: đối với các cá nhân, doanh nghiệp cần chuyên chở hàng hoá lâu dài, chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn về giá cước, hợp đồng vận chuyển dài hạn.

  Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM - Uy tín chất lượng và chuyên nghiệp
  Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM – Uy tín chất lượng và chuyên nghiệp

Dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói tại Quận Tân Bình giá rẻ và uy tín

Hướng dẫn quy trình thuê xe tải chở hàng Quận Tân Bình công ty vận tải Lâm Sang

 

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp, khả năng phục vụ nhanh chóng, đảm bảo quy trình xuyên suốt, không làm chậm trễ chuyên chở hàng hoá. Các bước nhận chuyên chở hàng hoá như sau:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng
 • Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển
 • Chọn xe tải phù hợp với từng loại hàng hoá và điều xe đến điểm chờ nhanh chóng
 • Vận chuyển hàng trong nội thành hoặc đi tỉnh an toàn, nhanh chóng
 • Khách hàng kiểm tra hàng và thanh toán

Do đó, việc chuyển chở hàng hoá sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và đáp ứng yêu cầu từ khách hàng dù khó tính nhất. Dịch vụ cho thuê xe tải Quận Tân Bình công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua, những phản hồi tích cực từ KH là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng hơn.

Đồng thời, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, chuyển dọn nhà, văn phòng công ty. Do đó, liên hệ đến nhân viên công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, báo giá sớm để tiến hành điều xe vận chuyển hàng hoá tại Quận Tân Bình theo yêu cầu của khách hàng.Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm - chuyển nhà - chuyển dọn kho xưởng nhanh chóng và chuyên nghiệp

Liên hệ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Tân Bình:

Hotline 0907.772.137 hoặc 0982.222.477

www.vantailamsang.vn – Email: vantailamsang@gmail.com

Share this post