Tin tức

Chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức

Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 1 – Vận tải Lâm Sang

Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 1 đang có nhu cầu rất lớn, nhưng không dễ để tìm được một công ty cho thuê uy tín, xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp. Do đó, công ty vận tải Lâm Sang luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp khi cần thuê xe cẩu hàng đời mới, làm việc chu đáo, cẩn thận.

Quận 1 là thuộc trung tâm tphcm, nơi có mật độ dân cư đông đúc, nhưng xe cẩu hàng công ty Lâm Sang vẫn có nhiều kích cỡ xe cẩu hàng phù hợp với đường lớn và đường hẻm. Giúp khách hàng cẩu hàng, cẩu máy móc, cây xanh, cây cảnh…

Công ty cho thuê xe cẩu hàng Lâm Sang – đáp ứng yêu cầu khách hàng

Chúng tôi nhận cẩu các loại hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao. Đặc biệt, hàng hóa cần bốc chuyển từ contaner sang xe tải hoặc chuyển vào khoa, chúng tôi có nhiều kích cỡ trục cẩu và thùng kích thước đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn chuyến cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa, vật tự đến các quận huyện trong khu vực nội thành tphcm.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Lâm Sang mang lại những lợi ích tuyệt vời sau đến khách hàng thân thiết của mình:

  • Nhanh chóng có mặt sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Giá cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 1 rẻ nhất hiện nay
  • Đội xe của chúng tôi đa dạng trọng tải, kích thước thùng xe, từ 3 đến 20 tấn
  • Lái xe cẩn thận, có nhiều năm kinh nghiệm cẩu hàng hóa trong nội thành
  • Đảm bảo hàng hóa, vật tư, máy móc công kềnh được an toàn, không xảy ra hư hại.
  • Luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất
  • Có cả đội ngũ bốc xếp hàng hóa khi khách hàng cần
  • Uy tín, dịch vụ chất lượng và trung thực là phương châm hoạt động của công ty vận tải Lâm Sang
Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 1
Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 1

Dịch vụ chất lượng – giá rẻ và nhanh chóng

Khách hàng chỉ mong muốn thuê được một hoặc nhiều chí xe cẩu hàng có thể đảm nhiệm việc cẩu hàng nhanh chóng nhưng an toàn. Đội xe chúng tôi luôn được bảo dưỡng, đăng kiểm định kỳ, đủ năng lực để bốc dễ các loại hàng hóa, thiết bị, máy móc có trọng lượng nặng, cồng kềnh tại Quận 1.

Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho những doanh nghiệp khó khăn về tài chính. Công ty cho thuê cẩu hàng tại Quận 1 chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá rẻ, cực kỳ cạnh tranh, có mặt ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu và hoàn thành công việc chu toàn nhất.

Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 1 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về tay nghề

Hàng hóa sẽ được nâng hạ, vận chuyển theo đúng tiêu chỉ kỷ thuật. Chúng tôi luôn ghi nhận những đánh giá tích cực từ khách hàng và cố gắng phát huy những điểm mạnh được khách hàng tin tưởng, hài lòng khi cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 1.

Những công trình thi công nhà ở, cây xanh đô thị, bốc dễ hàng hóa trong kho xưởng, bến bãi hay bất kỳ công việ liên quan cần đến xe cẩu hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trong khu vực trung tâm tphcm.

Nhanh tay truy cập website của vận tải Lâm Sang: https://vantailamsang.vn / để biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn tư vấn sử dụng  Dịch vụ cho thuê  Xe cẩu hàng xe tải chở hàng

Phụ trách xe cẩu tư vấn dịch vụ ..0822.749,749

Mr sang chuyên phụ trách xe tải chở hàng dọn kho xưởng trọn gọi.098.2222.477

vụ nhé.

ĐỊA CHỈ NHÂN VIÊN CÔNG TY LÂM SANG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi nhánh quận Bình Tân: Bãi xe Thành Công –Đường số 1 –khu dân cư Vĩnh Lộc-phường Bình Hưng Hòa B– Quận Bình Tân – Tp.HCM

Share this post