Tin tức

XEM NGÀY NHẬP TRẠCH KHI CHUYỂN NHÀ

XEM NGÀY NHẬP TRẠCH KHI CHUYỂN NHÀ

Xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà là một việc quan trọng từ xưa tới nay. Chuyển nhà vào ngày tốt được cho là sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng và giàu có cho chủ nhà. Ở đâu có thờ cúng ở đó có sự thiêng liêng. Điều đó không chỉ đến từ nét văn hóa đặc trưng của tổ tiên chúng ta mà còn được chứng minh dưới góc độ Phong Thủy. Phong thủy là một lý thuyết nhằm mục đích loại bỏ những điều xui xẻo và đưa con người hòa hợp với môi trường sống bằng cách khai thác năng lượng. Vì vậy, để có một khởi đầu tốt đẹp ở nơi ở mới và gặp nhiều may mắn thì việc sử dụng phong thủy để xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà là điều mà gia chủ không thể bỏ qua.

1. Ý nghĩa của việc chọn ngày tốt về nhà mới

  • Về mặt phong thủy

Trong phong thủy người ta thường nhắc tới khái niệm thiên thời, địa lợi và con người hòa hợp. Vì vậy, khi các gia đình bắt đầu chuyển đến nhà mới hoặc thậm chí sửa sang lại ngôi nhà của mình thì cần phải kiểm tra ngày tháng thật chính xác. Người ta tin rằng nếu chọn được ngày, tháng tốt thì mọi việc trong nhà sau này sẽ tốt đẹp. Được thần linh, tổ tiên phù hộ có thể giúp các thành viên trong gia đình tìm được may mắn, tránh được những điều xui xẻo.

  • Về mặt tinh thần

Vì phong tục coi ngày nhập trạch và chọn ngày tốt trước khi về nhà mới có truyền thống lâu đời và ăn sâu trong tâm trí người Việt. Vì vậy khi có thể chọn được ngày lành tháng tốt chuyển về nhà mới, các thành viên sẽ cảm thấy yên tâm, tự tin hơn. Từ đó tạo không khí vui vẻ, tinh thần sảng khoái và không có cảm giác lo âu.

XEM NGÀY NHẬP TRẠCH KHI CHUYỂN NHÀ

Chuyển nhà xem ngày tốt sẽ khiến gia chủ tự tin

2. Hướng dẫn xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà một cách thuận lợi nhất

Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà

Theo phong thủy, ngày tốt cho việc chuyển nhà là ngày hoàng đạo. Theo thiên văn học cổ đại, ngày hoàng đạo sẽ được các vị thần tốt bảo vệ, con người sẽ gặp may mắn trong mọi việc mình làm. Đặc biệt ngày tốt vào nhà là những ngày có sao tốt trên đường đi của mặt trời. Ngày nay, ngoài việc xem cung hoàng đạo khi vào nhà, người ta còn ưu tiên động thổ, khai trương, cưới hỏi…

Xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà dựa vào ngũ hành

Mỗi ngày khác nhau tương ứng với các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong số đó, yếu tố kim hoặc thuỷ thường được ưa chuộng vì có thể mang lại vàng bạc, của cải… Đồng thời, những ngày thuộc hành Hỏa cần hạn chế di chuyển. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn ngày lành tháng tốt để dọn vào dựa vào 5 yếu tố của riêng mình.

XEM NGÀY NHẬP TRẠCH KHI CHUYỂN NHÀ

Xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà là khá quan trọng

Xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà theo tuổi

Có nhiều khía cạnh khác nhau để xem ngày nhập cảnh dựa trên độ tuổi. Để xác định ngày tốt chuyển nhà theo tuổi, gia chủ phải tham khảo ý kiến ​​thầy phong thủy hoặc tử vi. Bạn có thể kiểm tra cơ sở tính toán ngày giờ của mình dựa trên yêu cầu về cơ sở dữ liệu trên hệ thống tính toán của trang web Phong Thủy. Xem ngày chuyển nhà theo tuổi đang là xu hướng lớn trong việc xem ngày tốt cho việc chuyển nhà. Việc xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà theo độ tuổi có thể giúp gia chủ cảm thấy tự tin hơn về bản thân cũng như tránh được điều xấu.

Chọn xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà bằng cách loại trừ ngày xấu

Cách xem ngày nhập trạch ngày gia chủ chỉ cần loại ra những ngày có phong thủy không tốt. Ví dụ như: Ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, mùng 1, 15 âm lịch… Sau đó, chọn ra ngày chuyển nhà phù hợp mà không lo dọn phải ngày xấu.

>>> Xem thêm: PHÂN BIỆT CÁC LOẠI XE CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ ĐỒNG NAI

3. Hãy nhớ tới Lâm Sang khi lựa chọn chuyển nhà trọn gói

Sau khi đã xem ngày nhập trạch khi chuyển nhà và quyết định chuyển tới nơi mới. Hãy gọi Lâm Sang. Dịch vụ chuyển nhà hiện nay tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tự mình chuyển nhà. Ngoài ra, đồ đạc của bạn vẫn được bảo vệ trong và sau khi chuyển đi. Nếu có hư hỏng dịch vụ nào sẽ thường xuyên mang lại cho bạn tài sản có giá trị 100% tại thời điểm hợp đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và dịch vụ, CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi không đơn thuần là việc vận chuyển hàng hóa, mà còn là một trải nghiệm tận hưởng sự chuyên nghiệp, tiện lợi và an toàn. Với hệ thống vận chuyển tiên tiến và đội xe đa dạng, chúng tôi đảm bảo thời gian được rút ngắn và đến nơi đúng hẹn.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

Địa chỉ: F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Mã số thuế: 0314674433
Hotline: 098 2222 477  (Mr. Sang)
Website: vantailamsang.vn

Share this post