Tin tức

Xe Cẩu Hàng Huyện Cần Giờ

Xe Cẩu Hàng Huyện Cần Giờ – Lâm Sang – công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – xe cẩu hàng giá rẻ tại huyện Cần Giờ.

Đã từ lâu, việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác diễn ra một cách thường xuyên, liên tục.Đặc biệt trong thời gian gần đây, nhu cầu này lại càng tăng cao do việc buôn bán trao đổi giữa các tỉnh thành trong cả nước diễn ra mạnh mẽ hơn.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – xe cẩu hàng giá rẻ tại huyện Cần Giờ trong nhiều năm qua. Công ty vận tải Lâm Sang không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt nhất.

Xe Cẩu Hàng Huyện Cần Giờ
Xe Cẩu Hàng 

Xe Tải Chở Thuê Giá Rẻ Đến với Lâm Sang bạn sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín va giá thành ưu đãi .

Hiện nay, trên khắp cả nước có rất nhiều công ty vận tải ra đời để kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa. Nhưng muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng đặc biệt là chất lượng phục vụ tốt thì không phải dễ dàng.Gần 20 năm trong nghề, chuyên chở cho hàng nghìn khách hàng, công ty Lâm Sang tự hào được khách hàng đánh giá là một trong những công ty cho thuê xe tải chở hàng – xe cẩu hàng giá rẻ tại huyện Cần Giờ tốt nhất hiện nay.

Để đáp lại tình cảm đó, mỗi năm công ty đã chi một khoản tiền khá lớn đầu tư tu bổ và mua sắm thêm các xe tải đời mới, đủ tiêu chuẩn cho việc kinh doanh ngày một tốt hơn.

Xe Cẩu Hàng Huyện Cần Giờ đa dạng các loại xe với nhiều tải trọng

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty Lâm Sang đã trang bị xe tải chở hàng – xe cẩu hàng giá rẻ tại huyện Cần Giờ rất đa dạng, đầy đủ các trọng tải như:

xe tải nhỏ và vừa từ 500kg –  750kg; 1 tấn –  1,5 tấn; 2 tấn – 2,5 tấn và có cả xe từ 5 tấn đến 9 tấn…phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng từ việc chuyển nhà trọ sinh viên, chuyển văn phòng, kho bãi nhà xưởng… cho đến hàng hóa bỏ mối ở các tỉnh như: rau, hoa quả, bánh kẹo, đặc sản từ vùng miền này đến vùng miền khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các cung đường sẽ đảm bảo an toàn đối với tài sản và hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.Chính vì có sự đầu tư, nên hầu hết xe tải chở hàng – xe cẩu hàng giá rẻ đều trong tình trạng tốt nhất, tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Điều này là một trong những yếu tố góp phần làm giảm giá thành của dịch vụ, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ…

Xe Cẩu Hàng Huyện Cần Giờ
Xe Cẩu Hàng 

Ngoài ra, phía công ty cũng không quên tri ân khách hàng thân thiết, cùng đồng hành với công ty trong nhiều năm qua bằng những chính sách ưu đãi về giá cước…

Vì sao nên chọn công ty vận tải Lâm Sang để thực hiện các dịch vụ vận tải?

Chẳng những cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – xe cẩu hàng giá rẻ tại huyện Cần Giờ, mà công ty vận tải Lâm Sang còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác, có mặt hầu hết ở nhiều tỉnh.Với phương châm thực hiện: nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Vận tải Lâm Sang đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Đó là động lực thôi thúc toàn bộ công nhân viên trong công ty ngày càng cố gắng phấn đấu hơn nữa, phát huy khả năng năng lực để làm việc.

Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất hiện nay về vận tải.

Bảng Báo Giá xe cẩu

BẢNG BÁO GIÁ
GIÁ VẬN CHUYỂN VÀ TRỌNG TẢI
Xe Cẩu  2.000kg   Thùng dài (4,3m) X  (Rộng 1m77)x ( cao 1m89) Xe Cẩu 3.500kg Thùng dài (5m7) X  (Rộng 2m  )x ( cao 2m2  ) Xe Cẩu  5.000kg  Thùng dài (6m3) x(ngang 2m2)x( cao 2m4) Xe Cẩu  7.900kg Thùng dài (6m9) x(Rộng  2m3)x( cao 2m4) Xe Cẩu  12.000kg Thùng dài (9m6)x (Rộng 2m35)x( cao 2m4)
 1 ca 7h  1 ca 7h  1 ca 7h  1 ca 7h  1 ca 7h
                           2.500.000 ₫                      3.000.000 ₫                     3.500.000 ₫                       4.500.000 ₫                          6.000.000 ₫

* Lấy hàng và giao hàng theo thỏa thuận
* Đơn giá áp dụng cho giá dầu từ 20.000 vnđ đến 25.000.vnđ
*Hàng chiều về tính 50% giá cước chiều đi.
* bao gồm chi phí vé cầu đường
* Nếu tăng giảm sẽ báo khách trước 15 ngày
* Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.
* Phía công ty thuê vận chuyển chịu cung cấp đủ hóa đơn, chứng từ hợp pháp của hàng hóa vận chuyển.

 Xe Cẩu Hàng Huyện Cần Giờ  Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

 

Share this post