Tin tức

Dịch vụ nhận chở hàng Quận 1

Vận Tải Giá Rẻ 24h

Vận Tải Giá Rẻ 24h tại Sài Gòn công ty uy tín.Cam Kết Bảo Đảm An Toàn Hàng Hóa – Không Phát Sinh Chi Phí – Tối Giản Hóa Thủ Tục Cho Thuê. Khách Hàng Hoàn Toàn Yên Tâm Với Dàn Xe Đời Mới – Vận Hành Tốt – Chi phí tiết kiệm 

Trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều công ty vận tải giá rẻ hình thành và hoạt động. Nhiều loại xe tải đời mới, với đủ các kích thước, trọng tải phục vụ. Và để chọn loại xe tải phù hợp để chuyển hàng, bạn hãy đến với Lâm Sang.

Công ty vận tải giá rẻ Lâm Sang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Từ nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, cho đến kho xưởng. Hay chuyên chở các loại hàng hoá khác nhau, đều được phục vụ một cách nhiệt tình, tận tâm.

Vận tải giá rẻ có ưu điểm gì ?

 Nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Đặc biệt, với những công ty chuyên sản xuất hàng hoá, giao hàng cho đối tác đại lý. Cần nên thuê dịch vụ vận tải giá rẻ để tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh về lâu dài.

Ưu điểm của công ty vận tải giá rẻ tại tphcm chính là giúp bạn thuê xe tải lâu dài với cước phí vận chuyển tối thiểu. Và Lâm Sang, luôn sẵn sàng đáp ứng được mong muốn, yêu cầu chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp.

Vận Tải Giá Rẻ 24h
Vận Tải Giá Rẻ 24h

Chất lượng dịch vụ vận tải giá rẻ vượt trội là ưu điểm của Lâm Sang

Mỗi năm ,chúng tôi có hàng nghìn chuyến hàng vận chuyển trong nội thành và từ tphcm đi tỉnh. Nhờ vào giá cước vận chuyển rẻ, vận chuyển hàng đa dạng đến các địa điểm như:

Và để đạt được thành công, vị thế, thương hiệu công ty vận tải giá rẻ uyt ín như hiện tại. Chúng tôi dã không ngừng hoàn thiện tốt quy trình, cùng những lợi ích mang lại như:

  • Giá cước chở hàng luôn rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác
  • Tài xế lái xe được đào tạo bài bản, cả về tay nghề lẫn tinh thần làm việc. Đặc biệt là thái độ luôn hoà nhã, vui vẻ, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.
  • Đội ngũ bốc xếp có sẵn để phục vụ nhu cầu bốc dỡ hàng hoá.
  • Không phát sinh thêm chi phí sau khi báo giá, ký hợp đồng.
  • Hàng hoá có bảo hiểm, không lo thiệt hại.
  • Phục vụ quý khách hàng 24/24, không để chậm chuyến, giao sai địa chỉ.

Nhờ vậy, công ty chúng tôi chiếm được phấn lớn cảm tình, sự tin tưởng tuyệt đối từ khách cá nhân ,doanh nghiệp. Dịch vụ vận tải giá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém so với bất kỳ doanh nghiệp nào tại tphcm.

Vận Tải Giá Rẻ 24h
Vận Tải Giá Rẻ 24h

Xe tải chở hàng loại nào phù hợp với hàng hoá loại nhỏ

Hiện tại chúng tôi sở hữu xe 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Nên sẽ rất phù hợp để vận chuyển hàng hoá trong khu vực nội thành. Hoặc khi bạn cần thuê xe tải từ công ty vận tải giá rẻ đi các tỉnh lân cận.

Hoặc hàng hoá cồng kềnh như: cây xanh, sắt thép,.. chúng tôi có xe cẩu hàng loại 2.5 tấn phục vụ. Luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn trong quá trình giao nhận hàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết. Lâm Sang, cam kết khách hàng sẽ hài lòng nhất với dịch vụ vận tải công ty Lâm Sang.

Share this post