Tin tức

Thuê Xe Tải Chở Hàng Nên Và Không Nên Làm Gì ?

Thuê xe tải chở hàng Tại TPHCM

Thuê xe tải chở hàng – Vận tải Lâm Sang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong nội thành TPHCM và từ TPHCM đi các tỉnh giá rẻ , nhanh chóng , lấy phương châm TIẾT KIỆM CHI PHÍ làm hài lòng Qúy khách.

Ngày nay, ngành xuất nhập khẩu nói chung và vận tải hàng hóa nói riêng ngày càng trở nên phát triển và có những bước tiến vượt bậc. Đồng thời, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày một tăng nhanh. Nếu không có phương tiện chuyên chở phù hợp sẽ không thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu đó. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin các loại xe chở hàng để bạn có thể lựa chọn được loại xe có trọng lượng và kích thước phù hợp

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn Thuê xe tải chở hàng, xe tải chở hàng hóa các loại giá rẻ. Đặc biệt, nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc, nội thất, thiết bị máy móc khi chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng, nhà xưởng ngày càng cao.

Dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng giá rẻ công ty Lâm Sang vẫn luôn là cái tên đầu tiên mà nhiều khách hàng muốn thuê xe tải chở đồ giá rẻ, uy tín, dịch vụ chất lượng, tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm tại tphcm. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn, chưa biết nên lựa chọn công ty vận tải nào uy tín, dịch vụ chất lượng hãy đến với công ty chúng tôi.

Thuê xe tải chở hàng Tại TPHCM – Xe tải chở đồ khi chuyển nhà – chuyển dọn văn phòng giá rẻ tại tphcm công ty vận tải Lâm Sang

Việc chuyển dọn nhiều loại đồ đạc, nội thất, máy móc, thiết bị, chậu cây cảnh, dàn điện lạnh, các loại đồ dùng khác trong nhà khi chuyển dọn nhà ở đến nơi ở mới rất cần đến một chiếc xe tải có kích cỡ, tải trọng phù hợp.

Nhưng vấn đề khách hàng luôn quan tâm đó chính là giá cước vận chuyển. Công ty vận tải Lâm Sang luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp khi cần Thuê xe tải chở hàng với chi phí rẻ hơn 10% so với giá các đơn vị vận tải khác đưa ra. Sau đây là quy trình:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, khảo sát ( số lượng, khối lượng hàng hoá)

Bước 2: chọn loại xe tải có trọng tải, kích cỡ thùng phù hợp, báo giá chi tiết

Bước 3: ký hợp đồng vận chuyển dựa theo yêu cầu hình thức chuyên chở của khách hàng như: theo chuyến, theo cây số, theo ngày, tháng hoặc dài hạn hơn là nhiều năm

Bước 4: điều nhân viên bốc xếp để phân loại, đóng gói, chuyển hàng lên xe khi khách hàng có yêu cầu

Bước 5: vận chuyển hàng hoá đến địa điểm đã định

Bước 6: khách hàng kiểm tra hàng hoá, thanh toán hợp đồng

Dựa vào quy trình như trên, khách hàng sẽ an tâm hơn, đánh giá cao trước một dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm và đảm bảo uy tín công ty Lâm Sang chúng tôi.Thuê xe tải chở hàng Tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng loại nhỏ – xe cẩu hàng – Thuê xe tải chở hàng Tại TPHCM

Trong khu vực thành phố chỉ cho xe tải chở hàng loại nhỏ, thùng kích thước gọn gàng di chuyển trong thành phố trong mọi khung giờ. Vì vậy, nếu khách hàng đang sinh sống, sản xuất hàng hoá trong những con hẻm nhỏ thì xe tải chở hàng loại nhỏ là phù hợp nhất.

Nhưng nếu khách hàng cần chuyển hàng hoá, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng đến các địa điểm ngoại thành, tỉnh thành lân cận thì loại xe tải chở hàng thùng dài 6m, trọng tải 2 tấn là phù hợp nhất hiện nay. Vì vậy, khi đến với Lâm Sang, khách hàng sẽ được các chuyên viên công ty tư vấn tận tình, chi tiết và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Hãy đến với dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi để tiết kiệm chi phí, tăng thêm lợi nhuận và không còn phải lo lắng hàng hoá bị thất thoát, mất trộm trong suốt quá trình làm việc, vận chuyển hàng hoá trong nội thành hoặc đi xa.

Giá thuê xe chở hàng đi tỉnh – vận tải Lâm Sang Chuyên cho thuê xe tải chở hàng chuyển văn phòng giá rẻ uy tín

Chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá , vui lòng liên hệ tổng đài: 098 2222 477

  • Zalo Lâm Sang express .090.777.2137
  • Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137
  • Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137

Share this post


HOTLINE: 0982222477

Contact Me on Zalo