Tin tức

CHO THUÊ XE CHỞ HÀNG ĐI TỈNH

So Sánh Các Dịch Vụ Vận Tải

Không phải ai cũng có cách lựa chọn công ty vận chuyển uy tín và đảm bảo chất lượng?

Dưới đây là 3 đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải kiêm chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại “thành phố đông dân nhất Việt Nam”.

1. CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG 

Có thể thấy, Công Ty Vận Tải Lâm Sang chính là đơn vị tiên phong áp dụng nhiều công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ chuyển hàng hóa bằng xe tải Việt Nam. Nhờ đó, Vận Tải Lâm Sang được xem như “cánh tay phải ” trong số các doanh nghiệp vận tải đường bộ còn lại.

Tại công ty Vận Tải Lâm Sang luôn có một sự lôi cuối kỳ diệu, một sức hút khó chối từ về các dịch vụ vận chuyển, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng. Đến với Vận Tải Lâm Sang bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tư vấn, vận chuyển đảm bảo, nhanh chóng, chất lượng nhất.

Và dĩ nhiên hệ quả hơn 10 năm bề dày thương hiệu đã giúp Vận Tải Lâm Sang góp mặt vào danh sách Top 5 công ty vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng hàng đầu có mặt tại HCM. Những chiếc xe tải – cánh tay phải của bạn nổi bật trong bộ áo màu xanh pha trộn giữa trời và đất  đã được Vận Tải Lâm Sang đưa đi muôn nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn. Cam kết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ khi nào khách hàng cần.

Liên hệ công ty Vận Tải Lâm Sang:

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail: vantailamsang@gmail.com
 • Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ - UY TÍN
DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ – UY TÍN

2.CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

Sau Công Ty Vận Tải Lâm Sang, Liên Minh Sài Gòn chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà, văn phòng tốt nhất tại Sài Gòn. Tọa lạc ngay tại số 301/4/3 Đường Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp,Tp. Hồ Chí Minh, Liên Minh Sài Gòn được biết đến là thương hiệu tên miền https://donnha365.com/. Bằng sự tận tâm, nhiệt tình của mình, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn  đã đáp ứng tốt nhất tới từng khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu TPHCM.

Dịch vụ vận tải tại  Liên Minh Sài Gòn  lúc nào cũng được tiến hành theo một quy trình bài bản và nhanh chóng. Cam kết đảm bảo cùng lúc 3 yếu tố tốt nhất cho khách hàng: Thời gian – Chính xác – An toàn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng tại Liên Minh Sài Gòn lúc nào cũng được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Hơn hết với sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, nhân viên khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái nhất ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Liên Minh Sài Gòn mong muốn tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho khách hàng. Chính sách ưu đãi, hậu mãi cũng vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn :

So Sánh Các Dịch Vụ Vận Tải

3. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI HÒA PHÁT HCM

HÒA PHÁT HCM được biết đến là công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TPHCM uy tín và đảm bảo chất lượng. Bằng chính kinh nghiệm chuyên môn cao của mình, HÒA PHÁT HCM cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt, chính sách ưu đãi hấp dẫn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Những dự án chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà kho, dịch vụ cho thuê xe tải tại HÒA PHÁT HCM là không kể hết. Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, HÒA PHÁT HCM lúc nào cũng làm việc tận tâm, hết mình.

Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động giờ đây HÒA PHÁT HCM tự tin khẳng định giá trị và uy tín hàng đầu của mình về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất TPHCM. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.So Sánh Các Dịch Vụ Vận Tải

Liên hệ VẬN TẢI HÒA PHÁT HCM:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI HÒA PHÁT HCM
 • Trụ sở: D16/14, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0938.24.25.28
 • Email: phathoa376@gmail.com
 • Website: www.chuyennhatrongoihcm.com.vn
 • Mã số thuế: 0315917671

 

Share this post