Tin tức

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NĂM 2023

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NĂM 2023

 

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý Đối tác của Công ty TNHH TM-DV Vận tải Lâm Sang

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM-DV Vận tải Lâm Sang cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác chúng tôi trong năm qua. Sự ủng hộ vô cùng quý báu từ Khách hàng và Đối tác là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà cho chúng tôi.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ và nhân viên Công ty Lâm Sang, năm 2023 tiếp tục sẽ là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn nhà xưởng, cho thuê xe cẩu hàng,… Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu nhằm tạo dựng niềm tin và uy tín cho Quý khách.

Lâm Sang vô cùng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng từ Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc này là động lực để trong năm 2023 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa. Đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NĂM 2023

Nhân dịp đón mừng năm mới và dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, thay mặt cán bộ nhân viên Công ty Lâm Sang, chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách và gia đình có một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Xuất phát từ phương châm hoạt động kinh doanh tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách.LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NĂM 2023

Chào đón năm 2023, Lâm Sang xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ trong năm qua. Công ty Lâm Sang xin gửi đến Khách hàng và Đối tác lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới an khang, thịnh vượng và phát triển vững mạnh.

Trân trọng.

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NĂM 2023

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

Địa chỉ: F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Mã số thuế: 0314674433
Hotline: 098 2222 477  (Mr. Sang)
Website: vantailamsang.vn

Share this post