Tin tức

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá dễ vỡ

Hàng hoá dễ vỡ cần có cách sắp đặt, bốc xếp, vận chuyển đúng cách để giải thiểu tối đa rủi ro bị vỡ, hư hỏng. Sau đây, vận tải Lâm Sang chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá dễ vỡ đến cá nhân đang cần chuyển hàng đi xa.

Chia sẻ một số kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá dỡ vễ an toàn

Lựa chọn xe tải vận chuyển: việc thuê xe tải có tải trọng, kích thước thùng phù hợp sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao trong việc vận chuyển hàng hoá dễ vỡ.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn - không bị rủi ro

Đóng gói hàng hoá: đối với các loại hàng hoá dễ vỡ, bạn cần có các đóng gói đúng cách. Cần phân loại, chọn loại bao bì, thùng carton, lót xốp bên trong thật kỹ trước khi bốc hàng lên xe vận chuyển, đặc biệt khi cần chuyển hàng đi tỉnh, đi trong các tuyến đường không bằng phẳng sẽ an toàn hơn, tránh tối đa rủi ro.

Đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp: khi bạn cần chuyển hàng hoá dễ vỡ, người bốc xếp rất quan trọng. Đồi hỏi họ phải là những người có kinh nghiệm, đã từng bốc xếp các loại hàng hoá dễ vỡ khác nhau, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Tài xế dày dặn kinh nghiệm: khi vận chuyển hàng hoá trong nội thành hay đi tỉnh đều đòi hỏi cần một tài xế có tay lái tốt, cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển. Biết cách lựa chọn những cung đường không quá gập ghềnh, tránh va chạm.

Dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói tại TPHCM giá rẻ và uy tín 

Làm cách nào nhận biết nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Trên đây là là những kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá dễ vỡ bạn nên nắm rõ trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng hoá các loại như ly, chén, đĩa, máy móc, thiết bị, hàng điện lạnh,… do đó, tốt nhất là nên cẩn thận trong mọi quy trình, phân loại, đóng gói cho đến khi vận chuyển.

Công ty vận tải Lâm Sang – chuyên chở hàng dễ vỡ chuyên nghiệp tại TPHCM

Tuy tìm thuê dịch vụ chở hàng dễ vỡ khá dễ dàng trong khu vực nội thành tphcm. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, một đơn vị vận tải có đội ngũ tài xế, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp mới thật sự làm lòng bạn trong việc chuyên chở hàng hoá các loại đi tỉnh hay trong nội thành tphcm..

Do đó, chúng tôi nhận chuyên chở hàng dễ vỡ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng hàng đầu TPHCM. Với quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ làm những khách hàng khó tính nhất hài lòng.

Vì sao công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng ?

Trong hơn 20 năm qua, công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư các loại xe tải đời mới như: xe thùng kín, xe cẩu hàng, xe đông lạnh,… nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đa số khách hàng. Và sau đây là những lợi ích khách hàng nhận được khi thuê xe tải chuyển hàng dễ vỡ Lâm Sang:

 • Dịch vụ chuyên chở hàng hoá nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ tài xế trên 30 người
 • Nhân công bốc xếp hùng hậu
 • Đảm bảo đúng hẹn, bốc xếp hàng hoá an toàn
 • Hoạt động chuyên chở hàng hoá 24/24
 • Chuyên nhận chở hàng dễ vỡ đi tỉnh, đến các tỉnh thành trên cả nước bằng xe tải từ 5 đến 15 tấn
 • Các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn nhận chuyển hàng dễ vỡ đi trong nội thành hoặc các tỉnh thành lân cận

Do đó, khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng dễ vỡ đi tỉnh an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi để nhận báo giá trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ báo giá vận chuyển 098.2222.477-090.777.2137

 • Địa chỉ: Công ty TNHH TM-DV Vận Tải Lâm Sang.
  F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Email: vantailamsang@gmail.com
 • Tư vấn hành chính
  Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều
  Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều
  Ngày lễ Làm việc bình thường

Share this post