Dịch vụ vận tải

Uy tín - Tận tâm - Nhiệt tình

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Lâm Sang, nhà cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TP.Hồ Chí minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp những khó khăn khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

Khi don tới những nơi ở, nơi làm việc mới, không phải ai có được thời gian, nhân lực có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế, bạn cũng không có những thiết bị hiện đại chuyên dụng như : xe tải chuyển nhà, xe cẩu, xe nâng, ba lăng trong trường hợp cần phải vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh. Thay vì bạn dùng thời gian đó dành cho những việc quan trọng hơn đối với bạn và thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp của Vận Tải Lâm Sang làm đối tác tin cậy để giảm bớt nỗi lo và thời gian của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa dạng các loại xe tải, xe cẩu trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Dịch vụ Vận tải Lâm Sang là một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển dọn nhà trọ, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, di dời nhà xưởng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”. Vận tải Lâm Sang có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng khách hàng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ – VẬN TẢI LÂM SANG
  • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng có thể hoạt động tất cả các thời gian trong ngày. Kể cả giờ cấm tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Đội xe tải chuyển nhà đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
  • Nhân viên  tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
  • Qúa trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Hãy liên hệ ngay với Vận tải Lâm Sang theo đường dây nóng 0907.772.137 – 0982.222.477 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM.