Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn từ TPHCM đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn từ TPHCM đi tỉnh

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang rất phát triển tại khu vực TPHCM, đặc biệt là chở hàng đi tỉnh. Do đó, công ty vận tải Lâm Sang chuyên dịch vụ cho thuê xe tải lớn từ TPHCM đi tỉnh giá rẻ, chuyên nghiệp, nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn cần chuyển tất cả các loại hàng hoá giao cho đối tác.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI LỚN CÔNG TY VẬN TẢI LÂM SANG

Nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá từ TPHCM đi tỉnh hoặc ngược lại

[ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG ]

HOTLINE: 0982 222 477

Chi phí cần thiết cho những chuyến hàng chuyên chở hàng hoá, chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng bằng xe tải trọng lớn thường khá cao. Tuy nhiên, với công ty vận tải Lâm Sang, không chỉ có giá cước ưu đãi, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải với những lợi ích sau:

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ tại tphcm - vận tải lâm sang
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ tại tphcm – vận tải lâm sang

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn – Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho đến khâu giao hàng đi tỉnh

Trong quá trình bốc dỡ hàng hoá, chuyển hàng đi tỉnh bằng xe tải lớn sẽ tiềm ẩn những rủi ro ngoài ý muốn. Tuy nhiên, nhằm hạn chế tối đa tình trạng trễ chuyến, hư hại đồ đạc, bạn nên thuê xe bởi một doanh nghiệp vận tải uy tín, trong đó vận tải Lâm Sang tự tin với năng lực vận tải kinh nghiệm trên 10 năm, luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Xe tải loại lớn thông thường có một số loại sau ( D x R x C)

  • Xe tải 5 tấn là loại xe có mui bạt với kích thước là: 6m1 x 2m15 x 2m2. = 28,182 khối
  • Xe tải 8 tấn có 3 loại  kích thước cơ bản như sau: 7m x 2m2 x 2m2=33,88 khối hoặc 8 x 2,35 x 2,5=44 khối  hoặc 9,5 x 2,35 x 2,5 =53 khối 
  • Xe tải 9 tấn có 2 loại  kích thước như sau :7m4 x 2m2x 2m2 = 35,816 khối   hoặc 9m7 x 2m35 x 2m5.=56,987 khối 
  • Xe tải 15 tấn có 2 loại kích thước cơ bản như sau: 9m2 x 2m35 x 2m2=47,564 khối  hoặc 9m5 x 2m35 x 2m6  = 58,045khối 
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ và uy tín tại TPHCM
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, đặc điểm của từng loại hàng hoá. Công ty Lâm Sang sẽ tư vấn chọn loại xe phù hợp sau khi cử nhân viên đến khảo sát. Sau đó thực hiện các bước báo giá, ký hợp đồng vận chuyển và lên phương án bốc hàng, chuyển hàng đến nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe tải lớn chuyển kho xưởng – hàng bốc từ cảng – chuyển nhà – văn phòng công ty

Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong số những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải phục vụ chuyên chở hàng hoá đa lĩnh vực, trong đó thế mạnh là:

  • Cho thuê xe tải lớn chuyển nhà trọn gói
  • Cho thuê xe tải lớn chuyển văn phòng công ty
  • Cho thuê xe tải lớn chuyển dọn kho xưởng, bến bãi
  • Cho thuê xe tải lớn chuyển hàng từ cảng đi vào nội thành hoặc đi tỉnh

Vì vậy, công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu chuyên chở hàng hoá, chuyển đồ đạc các loại, máy móc thiết bị vận chuyển an toàn, nhanh chóng với giá cước rẻ nhất.

 

Lâm Sang áp dụng nhiều hình thức chở hàng bằng xe tải lớn như: theo ngày, theo chuyến, theo ca, theo tháng hoặc hợp đồng dài hạn trên 6 tháng tại TPHCM.

Đồng thời, khách hàng cần chuyển hàng đi tỉnh, đến các vùng miền khác nhau hãy tin tưởng vào năng lực phục vụ công ty chúng tôi. Với xe tải lớn, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nhờ giảm chuyến, chở được nhiều đồ, đặc biệt là hàng hoá cồng kềnh, hàng nặng.

 

Share this post